HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Putin: Giữ ghế Tổng thống quá lâu sẽ không tốt và gây hại cho đất nước
"Giữ ghế Tổng thống quá lâu sẽ không tốt và gây hại cho đất nước, tôi không cần nó", The Moscow Times dẫn lời ông Putin cho biết.

Tổng thống Vladimir Putin bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 tại Úc vừa qua.
Tờ The Moscow Times ngày 23/11 đưa tin, trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng thông tấn TASS hôm Chủ Nhật, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi và nêu suy nghĩ của mình về hàng loạt vấn đề, từ sở thích cá nhân cho đến dự định chính trị hay bình luận về các chính khách khác như Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Putin khẳng định ông không có ý định giữ ghế Tổng thống trong phần còn lại của cuộc đời mình. "Giữ ghế Tổng thống quá lâu sẽ không tốt và gây hại cho đất nước, tôi không cần nó", The Moscow Times dẫn lời ông Putin cho biết. Nhà lãnh đạo này không loại trừ khả năng tái tranh cử vào năm 2018 vì Hiến pháp cho phép, nhưng đó không phải là quyết định lúc này.

"Sẽ có rất nhiều thay đổi trong 4 năm. Chúng ta đang ở năm 2014 và bạn đang nói câu chuyện của năm 2018", ông Putin cho biết, "dù hiến pháp cho phép tái tranh cử nhưng nó không có nghĩa là tôi đưa ra quyết định như vậy".

Ông Putin cũng phải đối mặt với những đồn đoán gần đây rằng Nga đang bị phương Tây cô lập vì cuộc khủng hoảng Ukraine sau một loạt lệnh trừng phạt từ phương Tây nhằm vào Nga. Trong khi bác bỏ nhận định rằng Nga bị dồn trên sâu khấu quốc tế, Tổng thống Putin cho biết ông không có kế hoạch biến nước Nga thành một bên của Bức màn sắt.

"Chúng tôi nhận thấy sự ác ý của Bức màn sắt đối với mình. Có những thời kỳ lịch sử của các nước khác đã cố gắng cô lập mình khỏi phần còn lại của thế giới và đã phải trả giá rất đắt bằng thực tế suy thoái và sụp đổ. Chắc chắn chúng ta không đi theo con đường này. Và không ai sẽ xây dựng một bức tường quanh chúng ta. Bởi điều đó là không thể", Putin khẳng định.

Khi được hỏi về vị trí xếp hạng đứng đầu danh sách những người quyền lực nhất thế giới năm thứ 2 liên tiếp của tạp chí Forbes, Putin nói: "Tôi không biết làm thế nào Forbes đưa ra những đánh giá như vậy, đó là công việc của họ. Có lẽ họ làm điều này với mục đích làm trầm trọng thêm mối quan hệ của tôi với ông Barack Obama, người bị xếp vị trí thứ 2".

Tổng thống Nga nhắc lại rằng, ông Obama là một người thông minh ngay cả khi 2 nhà lãnh đạo này không phải đặc biệt thân thiết. "Tổng thống Hoa Kỳ và tôi quen biết nhau. Tôi không thể nói rằng chúng tôi có mối quan hệ khá chặt chẽ, nhưng ông ấy là người thông minh và có thể đánh giá mọi việc. Đây có thể là một phương pháp đấu tranh chính trị nội bộ tại Hoa Kỳ, đặc biệt là vào đêm trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Hãy để họ sắp xếp ra những điều họ muốn", Putin nói với hãng thông tấn TASS.

Putin không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về chính sách đối ngoại của Obama. "Tôi không muốn đưa ra các đánh giá về hoạt động đối ngoại của Tổng thống Mỹ trên trường quốc tế lúc này, và chúng tôi có rất nhiều mâu thuẫn, chúng tôi thường xuyên bất đồng quan điểm. Tôi không muốn đánh giá các sáng kiến chính trị nội bộ của mình vì đây là một chủ đề riêng. Nhưng tôi biết rằng ông Obama đánh giá một cách thực tế những gì đang xảy ra ở nước ông".

GDVN
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
saigon75's Avatar
Release: 11-24-2014
Reputation: 578


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Ynguyen1.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	694378  
saigon75_is_offline
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
 
User Tag List

Thread Tools

Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11455 seconds with 15 queries