HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TQ bắt tay với Iran, Mỹ tháo chạy
Vietbf.com - Tổng thống Mỹ Donald Trump tăng cường thái độ đối đầu với Tehran, bởi Mỹ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và kêu gọi cấm vận mới thì Trung Quốc có vẻ sẵn sàng chớp lấy cơ hội này để thúc đẩy thương mại với Tehran, vì Bắc Kinh không "nề hà" lo sợ trước động thái Mỹ áp cấm vận trở lại với Iran.

Tuyến tàu hỏa Bayannur - Tehran


Bắc Kinh đã chính thức mở tuyến tàu hỏa mới tới Iran trong khi Mỹ hối thúc các công ty của mình hạn chế hoạt động với nước Cộng hòa Hồi giáo.

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tăng cường thái độ đối đầu với Tehran, rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân và kêu gọi áp chế độ cấm vận mới thì Trung Quốc có vẻ sẵn sàng chớp lấy cơ hội này để thúc đẩy thương mại bằng cách mở một tuyến tàu hỏa quốc tế mới nối Tehran với Bayannur, một thành phố thuộc khu Nội Mông.

Tuyến đường chính xác của chặng xe lửa này vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện nay đang có một vài dự án chính, một số còn bao gồm cả đối thủ lớn nhất của Trung Quốc trong khu vực, Ấn Độ.

Tuy nhiên, cân nhắc tới vị trí gần biên giới phía Bắc Trung Quốc của Bayannur và tuyến tàu hỏa quốc tế tới Kazakhstan, nhiều khả năng tuyến thương mới sẽ đi qua lãnh thổ của các nước Liên Xô cũ Kazakhstan, Uzbekistan và Turkmenistan.

Theo WaPo, Trung Quốc đã điều chuyến tàu khánh thành từ Bayannur, chở theo 1.150 tấn hạt hướng dương bởi Bayannur là khu vực sản xuất hạt hướng dương lớn nhất của Trung Quốc. Mỗi năm, Trung Quốc xuất khẩu khoảng 180.000 tấn hạt hướng dương, cung cấp cho các thị trường Âu, Mỹ và Trung Đông.

Bayannur là khu vực sản xuất hạt hướng dương lớn nhất Trung Quốc. Ảnh: China Daily

So với vận tải đường biển, tuyến tàu hỏa này sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển khoảng 20 ngày và hạt hướng dương Trung Quốc giờ đây có thể tới Tehran trong 2 tuần - nhanh gấp đôi trước kia.

Thông tin này được đưa ra đúng vào thời điểm xung đột quân sự Israel - Iran đang có nguy cơ bùng phát toàn diện. Trong bối cảnh này, lời kêu gọi các công ty ngừng làm ăn với Iran từ phía Washington có thể được coi là động thái cẩn trọng trước khả năng chiến tranh nổ ra.

Nếu là như vậy thì có lẽ Trung Quốc đang đứng về phía Iran với các dự án thương mại của mình, Sputnik nhận định.

Trong cuộc họp báo mới đây, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng khẳng định: Iran và Trung Quốc sẽ duy trì mối quan hệ thương mại và kinh tế bình thường.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác một cách bình thường và minh bạch với Iran trên cơ sở không vi phạm các nguyên tắc quốc tế", ông Cảnh Sảng nói.

WaPo dẫn nguồn số liệu của Cơ quan Thuế Iran cho biết, Iran bán hàng hóa cho Trung Quốc nhiều hơn bất kỳ nước nào khác và năm ngoái lượng xuất khẩu đã tăng 25%. Giá trị xuất khẩu của Trung Quốc sang Iran cũng tăng hơn 21%.

Kinh nghiệm của Trung Quốc

Nhận định về mối quan hệ Trung Quốc - Iran, các học giả cho rằng, nhiều khả năng Trung Quốc vẫn sẽ duy trì hợp tác với Iran dù Mỹ có khôi phục cấm vận. Thậm chí, Bắc Kinh còn có thể đóng vai trò trung gian bằng cách tạo một nền tảng đàm phán chung trong tương lai sau khi Mỹ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.

Theo nhà nghiên cứu Irina Fyodorova của Học viện Khoa học Nga, Bắc Kinh có kinh nghiệm sử dụng các giải pháp tình thế trong khi tăng cường hợp tác với các quốc gia bị Mỹ cấm vận.

"Các công ty của Trung Quốc có thể bị ảnh hưởng bởi cấm vận Mỹ không? Tất nhiên là có. Nhưng những cấm vận ấy chỉ có nghĩa là các công ty này sẽ không thể làm ăn với Mỹ", Fyodorova nói.

"Vậy thì Trung Quốc, với kinh nghiệm của mình, sẽ tạo ra các công ty chỉ hoạt động ở Iran và hợp tác với mình Iran. kết quả là cấm vận Mỹ sẽ không tác động được nhiều tới hoạt động của các công ty Trung Quốc. Trung Quốc, như thường lệ, có thể sử dụng cơ may này để thúc đẩy hợp tác với Iran".

Bà Fyodorova nói thêm, điều này có nghĩa là Iran có thể sẽ rơi vào vòng ảnh hưởng của Trung Quốc về hợp tác công nghệ và đầu tư, nhưng Iran cũng không có nhiều lựa chọn trong tình huống này.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-12-2018
Reputation: 370382


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,070
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	1217530   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1217531  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,105 Times in 11,266 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following 3 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
maivang18 (05-13-2018), nangsom (05-12-2018), RealMadrid (05-12-2018)
Old 05-12-2018   #2
thothut
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 331
Thanks: 2,413
Thanked 212 Times in 101 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 45 Post(s)
Rep Power: 14
thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4thothut Reputation Uy Tín Level 4
Default

Vậy là Iran sắp dùng hạt hướng dương ném về phía Israel, làm Mỹ chạy dài. Ý tưởng lạ, sáng kiến hay, tựa đề quái đản...
thothut_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to thothut For This Useful Post:
RealMadrid (05-12-2018), seaside230 (05-12-2018), vvan44 (05-13-2018)
Old 05-12-2018   #3
nguyendung6121
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 4,132
Thanks: 5,529
Thanked 444 Times in 337 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 85 Post(s)
Rep Power: 23
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Tương lai Iran chỉ ăn hạt hướng dương thôi.
nguyendung6121_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to nguyendung6121 For This Useful Post:
nangsom (05-12-2018), RealMadrid (05-12-2018), seaside230 (05-12-2018)
Old 05-12-2018   #4
kuminh
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2016
Posts: 176
Thanks: 0
Thanked 109 Times in 57 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 32 Post(s)
Rep Power: 10
kuminh Reputation Uy Tín Level 1kuminh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Mà hạt hướng dương tẩm độc hoá chất nữa chứ.
kuminh_is_offline  
The Following 4 Users Say Thank You to kuminh For This Useful Post:
nguyendung6121 (05-12-2018), RealMadrid (05-12-2018), seaside230 (05-12-2018), vvan44 (05-13-2018)
Old 05-12-2018   #5
thangbomvietnam
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2010
Posts: 7,792
Thanks: 62
Thanked 2,925 Times in 1,872 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 861 Post(s)
Rep Power: 24
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
Default

Tất cả những nước bị Mỹ chơi chống lại Mỹ liên kết với nhau cho thằng Mỹ với cái miệng tự đứng lên phát triển 1 mình...Chơi trên đầu người ta thì ai chịu nồi...Liên kết lại chống Mỹ xem thề nào...Cho cái thằng cái miệng như cái lỗ đít vịt tự mang nước Mỹ đi lên...
thangbomvietnam_is_offline  
Old 05-12-2018   #6
vdminix
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2013
Posts: 698
Thanks: 428
Thanked 481 Times in 255 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 100 Post(s)
Rep Power: 13
vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Tất cả những nước bị Mỹ chơi chống lại Mỹ liên kết với nhau cho thằng Mỹ với cái miệng tự đứng lên phát triển 1 mình...Chơi trên đầu người ta thì ai chịu nồi...Liên kết lại chống Mỹ xem thề nào...Cho cái thằng cái miệng như cái lỗ đít vịt tự mang nước Mỹ đi lên...
Đúng rồi, hãy cùng liên kết với nhau, nhân TC làm ông cố nội như lũ CSVN của mày rồi cùng nhau chết để khỏi cô đơn dưới địa ngục. Lũ ngu dốt
vdminix_is_offline  
The Following User Says Thank You to vdminix For This Useful Post:
vvan44 (05-13-2018)
Old 05-13-2018   #7
vvan44
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 554
Thanks: 167
Thanked 357 Times in 186 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 181 Post(s)
Rep Power: 13
vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2
Default

Wow, chuyến này Mỹ chạy mất là đúng rồi. Bị kho bomb nổ cũng mấy thằng cộng sản này phải chạy chứ.

Chắc là hạt hướng dương ở Mỹ lên bằng giá vàng quá, hihihihi.

Tội cho mấy thằng hồi giáo, ăn đồ TQ sau này không biết tại sao mình chết nữa. Mấy giờ đồ TQ không bán vào Mỹ nhiều như thời trước nữa, nên nó đem bán cho VC, hay là nước nào muốn theo nó. Nó cho ăn đồ độc, sau này nó bán thêm thuốc trị ngộ độc nữa,hihihihi.

Thằng VC là thằng rãnh nhất về vấn đề này, nhưng vì lợi của nó, nên dân chết dần chết dần vì thuốc độc của anh đàn anh TQ.
vvan44_is_offline  
Old 05-13-2018   #8
lavu
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 15,307
Thanks: 7,301
Thanked 88,930 Times in 12,912 Posts
Mentioned: 86 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2238 Post(s)
Rep Power: 78
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
Default

... phét lác, chiến lược dương đông kích tây này xưa lắm rồi chú ba ... thế giới cô lập IRAN càng lâu càng có lợi cho chú ba, đúng không? ... bới vì " nhiên liệu " luôn là nỗi ám ảnh của TQ, thử tưởng tượng một ngày không có nhiên liệu nền kinh tế TQ sẽ ra sao? ... chú ba đã và đang vác dàn khoan đi tứ phương để " ăn trộm " mỏ dầu đúng không? ... nè chú ba, tôi chẳng ăn học nhưng cũng thừa hiểu " hướng dương " chỉ là nguồn nhiên liệu dự bị trong kế hoạch, chẳng có liên quan gì tới vấn đề xuất cảng thực phẩm và công nghệ này chú cũng mới " học lén " của tây phương. Còn nữa, không phải chú ba cũng nhập cảng những hoa mầu này từ Mỹ sao! ... nè, trước đây chú đã từng có kế hoạch xây những kho nhiên liệu dự trữ ở sa mạc gần biên giới Mông Cổ sao? ... chú có đi đêm với Mỹ không vậy? tính ép giá dầu mạt rệp của IRAN rồi bơm vào kho dự trữ phải không? ... à quên nữa, thêm đường rầy xe lửa nữa thì tiện quá trời ... cái cớ đường rầy xe lửa để vận chuyển " hạt hướng dương " bán cho cái nước 1001 đêm thì đúng là giấc mơ hão huyền, chú có vẻ khi thường suy luận của tây phương quá đáng! ...
lavu_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12422 seconds with 15 queries