HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật về chiến dịch tranh cử của bà Cliton thông đồng với Nga
Trong khi phe Dân chủ tố cáo TT Donald Trump có thông đồng với Nga trong chiến dịch tranh cử của mình thì Nhà Trắng lại có kết luận ngược lại. Hôm 27/10, phát biểu trước báo chí tại Nhà trắng, bà Sarah Sanders, Thư ký Báo chí Nhà Trắng cho biết nếu có bất kỳ thông đồng nào với Nga, thì đó là Chiến dịch của bà Clinton và Uỷ ban Quốc gia đảng Dân chủ (DNC).

Những bình luận của bà Sanders được đưa ra trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng, sau khi có tiết lộ rằng chiến dịch của bà Cliton và DNC đã trả tiền cho một hồ sơ về Tổng thống Donald Trump, trong đó sử dụng các nguồn tin chính thức của chính phủ và tình báo Nga.

Theo tờ Washington Post, cái gọi là “Hồ sơ Trump” được Công ty thu thập tin tức và nghiên cứu thương mại “Fusion GPS” lập ra, và việc thanh toán cho công ty này đã được chiến dịch tranh cử của bà Cliton che đậy như là ‘những chi phí pháp lý’ trong tài liệu lưu trữ của Ủy ban Bầu cử Liên bang (FEC).


Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders phát biểu trong một cuộc họp báo vào ngày 27/10/2017 (Ảnh: Samira Bouaou.

Tiết lộ này đã được đưa ra sau gần 1 năm với những cáo buộc chống lại ông Trump rằng ông đã thông đồng với chính phủ Nga để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Tuy nhiên, nhiều cuộc điều tra do nghị viện và các cơ quan tình báo tiến hành, đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự thông đồng như vậy của ông Trump.

Cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia James Clapper, người đã giám sát một cuộc điều tra tình báo chung về vấn đề này, đã xác nhận dưới lời tuyên thệ trước kỳ họp Nghị viện vào ngày 8/5, rằng không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự thông đồng giữa đội ngũ tranh cử của ông Trump và Nga.

“Tôi nghĩ rằng quan điểm của chúng tôi là không hề thay đổi kể từ ngày đầu tiên. Và tôi nghĩ chúng ta đang nhận thấy rằng nếu có bất kỳ thông đồng nào với Nga, thì đó là DNC và bà Clinton, chứ chắc chắn không phải chiến dịch của chúng tôi, ” bà Sanders khẳng định.

Tổng thống Trump cũng đề cập đến vấn đề này trước đó trong ngày 27/10. Ông viết trên mạng Twitter rằng đã có sự thông đồng giữa Nga và bà Hillary Clinton. “Bây giờ mọi người đều đồng ý, sau nhiều tháng tìm hiểu tốn kém, rằng KHÔNG CÓ thông đồng nào giữa Nga và Trump. Đó là thông đồng với H.C (Hillary Clinton),” ông Trump đã viết.

Hai ngày trước đó, ông Trump nói rằng âm mưu liên quan đến Nga đã xoay ngược trở lại.

“Trò lừa đảo đã xoay ngược lại. Và nếu bạn nhìn vào chuyện gì đã xảy ra với Nga, và bạn nhìn vào thỏa thuận uranium, và bạn nhìn vào hồ sơ giả mạo. Như vậy, tất cả đều đã xoay ngược lại,” ông Trump nói với các phóng viên tại Nhà Trắng ngày 25/10.

Thỏa thuận uranium mà ông Trump nói đến, là thỏa thuận uranium với Nga, mà chính quyền ông Obama đã thông qua. “The Hill”, một trang web-site chính trị hàng đầu tại Mỹ, đã đưa tin vào ngày 17/10 rằng Nga đã tiến hành một chiến dịch hối lộ tinh vi, để đạt được thỏa thuận hạt nhân, cho phép Nga kiểm soát hơn 20% trữ lượng uranium có thể khai thác được của Mỹ.

Bà Hillary Clinton, người giữ chức Ngoại trưởng vào thời điểm đó, đã nhận được ‘tiền lại quả’ từ các nhà đầu tư Nga có liên quan đến thỏa thuận, trong khi nó đang được đàm phán. Tờ “New York Times” đưa tin hôm 23/4/2015 rằng Quỹ Clinton đã nhận được hơn 10 triệu USD quyên góp từ công ty Uranium One [có trụ sở chính tại Canada] và từ các nhà đầu tư khác có tiền đóng góp trong thỏa thuận này.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng đã nhận được một tấm séc 500.000 USD từ một ngân hàng đầu tư Nga có các quan hệ với Điện Kremlin, cho một bài diễn văn mà ông Cliton đã trình bày tại Moscow, trong khi ngân hàng này đang thúc đẩy cho thỏa thuận trên.

Trang mạng “The Hill” cũng đăng tin rằng chính quyền ông Obama đã biết rõ ràng về việc Nga sử dụng “hối lộ, lại quả, tống tiền, và rửa tiền” trước khi ký kết thỏa thuận.

Phát hiện ra âm mưu của Nga, nhưng FBI đã không can thiệp. Thay vào đó, ông Robert Mueller, giám đốc FBI khi đó, đã bay tới Moscow vào năm 2009, để cung cấp cho Nga 10 mẫu uranium đã được làm giàu (HEU). Ông Mueller hiện là cố vấn đặc biệt, thuộc hội đồng điều tra các mối quan hệ bị cho là giữa ông Trump và Nga.

Các cuộc điều tra về Nga

Bằng cách sử dụng các nguồn tin giấu tên, nhiều tổ chức truyền thông khác đã ám chỉ rằng sự thông đồng này là có tồn tại.

Cựu Giám đốc FBI James Comey đã chỉ rõ vấn đề sử dụng nguồn tin nặc danh trong phiên điều trần của Nghị viện vào ngày 8/6. Phát biểu trước Ủy ban Đặc biệt về Tình báo của Thượng viện, ông Comey cho rằng nhiều câu chuyện về các cuộc điều tra của Nga là “sai lầm chết người”.

Ông Comey cũng nói rằng các phóng viên viết về thông tin chính thức được coi là mật “thường không thực sự biết những gì đang xảy ra.”


Cựu giám đốc FBI James Comey xác nhận trước Ủy ban Đặc biệt về Tình báo của Thượng viện hôm 8/6/2017 (Ảnh: Getty)

Cụ thể ông Comey nghi ngờ câu chuyện trên trang nhất của tờ báo New York Times ngày 15/2, trong đó ông Donald Trump và các thành viên trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của mình được cho là “đã liên lạc nhiều lần với các quan chức tình báo cấp cao của Nga trong năm trước bầu cử.”

Trong phát biểu của mình hôm thứ Sáu (27/10), bà Sanders đã thực hiện một ‘cú đánh mạnh’ vào giới truyền thông. “Tất cả các tổ chức tin tức của các bạn thực sự đã dành rất nhiều tiền cho việc này, điều mà chúng tôi có thể cho là một sự lãng phí rất lớn,” bà Sanders nói.

VietBF © sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-29-2017
Reputation: 227619


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 90,068
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	31.8 KB
ID:	1123990   Click image for larger version

Name:	1.1.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	1123991  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,746 Times in 5,861 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 113
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
thangtram (10-29-2017)
Old 10-29-2017   #2
LCDN2007
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 795
Thanks: 49
Thanked 89 Times in 67 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 58 Post(s)
Rep Power: 20
LCDN2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

hay nhin con phat ngoi vien cua nha trang...
mat suon tran, mieng up a up un
mat do do nhu dang lam tinh......
noi lao nhu tui CS..csvn
Du me dan em lao gia tung dua se rua dit vao tu...
thang cho doc tai putin lien tung tin vit...
de giup lao gia qua con bao...
mu noi no...
7 lan pha san ma van giau....
nen nho lao gia phat san ...
deo co nha bank My nao cho vay ca....
tien dau ????? la dau tu vao dia oc ?????
tien cua dam chop bu doc tai nga, tau, cac nuoc doc tai cs,
tien tui mafia buon lau bach phien ....
qua trung gian cac nha bang nuoc ngoai....
tu do lao moi duoc cuu song cho den ngay nay
Quoc hoi My da co nhung du luat trung phat tui nga....
ma lao gia lai chan chu chua thi hanh....
Tui dam chinh tri cong hoa la tui ban nuoc...
la tui chinh tri com gao....
deo phai la vi nuoc vi dan My
Lao dem tui chinh tri gia dang cong hoa ra chui nhu cho...
ma chi vai nguoi dam dung ra chong lai....
dieu nay da chung minh...
tui chinh tri gia dang cong hoa la
COM GAO va BAN NUOC....
thang thay ro nhat la thang dan bieu
Devin nune cua California
Ai doi (Devin Nune) Truong doan dieu tra cua Ha Vien
Dem hom vao xem nhung chung co bao mat xong...
dem khuya tro lai white house de bao cao cho dang truong....
LCDN2007_is_offline  
Old 10-29-2017   #3
laingo10
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laingo10's Avatar
 
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 12,495
Thanks: 3
Thanked 9,786 Times in 4,616 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2286 Post(s)
Rep Power: 36
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
Default




Em này hơi xấu chứ nếu em là hoa hậu hay người mẫu thì đã bị Donald Duck chụp con sò rồi, cũng may cho em đó nhé!!! LOL!!!
laingo10_is_offline  
Old 10-29-2017   #4
viethanh84
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 1,764
Thanks: 270
Thanked 258 Times in 168 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 33 Post(s)
Rep Power: 19
viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5
Default

Nhung thoi tha trong tranh cu dan dan duoc phoi bay . TT Trump mang toi "va mieng"
nhung la nguoi truc tinh . Nhu the co lam chinh tri gia duoc khong ? Gian doi , lua dao
la thu doan cac chinh tri gia . Hay nhin toan bo chinh tri gia the gioi , trong bon khon
gian giao nhat cung la bon Cong san ( noi chung - noi rieng la bon khi Truong son VN ) Tuyen truyen tranh dau cho nguoi ngheo . The nhung nhin lai ke tu khi cuop
doat chinh quyen mien Nam thi chinh bon cuop giau xu , con dan thi cang ngay
can rang song trong ngheo doi . Nguoi ta chang la gi , khi nan cuop giut , buon ban
gian lan xay ra hang ngay trong cai duoc goi la XHCN .
viethanh84_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15049 seconds with 13 queries