HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Cơ hội 90% sẽ tìm thấy máy báy MH370 mất tích bí ẩn
Vietbf.com - Chiếc máy bay MH370 đã mất tích một cách bí ẩn của hãng hàng không Malaysia Airlines, khiến được một cựu phi công kỳ cựu của hãng Emirates (Dubai)khẳng định rằng 90% cơ hội có thể tìm thấy manh mối liên quan tới máy bay MH370 mất tích bí ẩn này, cho nên kêu ông gọi tiếp tục tìm kiếm tung tích của máy bay MH370 này.

Một phần mảnh vỡ của máy bay Mh370 được tìm thấy ở phía đông Madagascar hồi tháng 7/2015. (Ảnh: Reuters)

Theo Dailymail, ông Byron Bailey, cựu phi công có 15 năm làm việc cho hãng hàng không Emirates (Dubai) , cho rằng chính phủ Malaysia và Australia đã có thể tìm thấy máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines từ nhiều năm trước nếu như họ lắng nghe ý kiến của các phi công.

Ông Bailey đồng ý với giả thuyết cho rằng phi công Zaharie Ahmad Shah là người đã cố tình gây ra vụ rơi MH370, nhưng ông cho rằng chính phủ Malaysia và Australia dường như đã tìm kiếm ở “nhầm” địa điểm, dẫn tới việc 2 cuộc tìm kiếm trong 4 năm vừa qua không thu được kết quả khả quan.

Ông kêu gọi chính phủ Trung Quốc, nước có 138 công dân có mặt trên chuyến bay MH370, mở cuộc điều tra mới trong khu vực rộng khoảng 4.000 km2 tại điểm mà ông Bailey và các phi công khác cho rằng máy bay MH370 đã rơi xuống.

Ông Bailey cho hay khi chính phủ Australia bắt đầu tìm kiếm trong khu vực cách 1.200 km về hướng bắc nơi nghi máy bay cạn kiệt nhiên liệu, ông đã nhận định đây là cuộc tìm kiếm vô ích. Ông cho rằng những người nhận nhiệm vụ tìm kiếm MH370 dường như không có kinh nghiệm về hàng không và nếu như họ tìm ở khu vực cách 130 km về hướng nam nơi nghi máy bay hết nhiên liệu theo đề xuất của ông và các phi công khác, thì MH370 có thể đã được tìm ra từ lâu.

“Chúng tôi, những người phi công, cho rằng chúng tôi đã biết về địa điểm máy bay MH370 rơi từ lâu trước đó. Nếu họ (chính phủ các nước) tìm kiếm ở khu vực đó, tôi cho rằng có khoảng 90% cơ hội họ sẽ tìm thấy chiếc máy bay thất lạc”, ông Bailey nói.

Trước đó, ông Bailey cho rằng phi công Zaharie Ahmad Shah là người đứng sau vụ rơi máy bay vì chỉ có người này mới có khả năng “điều chỉnh lại lộ trình trên máy bay”. “Ông ta có vẻ như muốn “giấu” chiếc máy bay vào một khu vực hẻo lánh nhất có thể để nó không bao giờ có thể được tìm thấy”, ông Bailey nhận định.

Australia cho biết cuộc tìm kiếm MH370 kéo dài trong 4 năm là lớn nhất trong lịch sử hàng không và đã thách thức những giới hạn về công nghệ, chuyên gia và con người tham gia vào cuộc tìm kiếm hàng năm trời trên đại dương.

Ngày 29/5, Malaysia đã chính thức dừng chiến dịch tìm kiếm máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines sau khi máy bay Boeing 777 chở 239 người mất liên lạc từ ngày 8/3/2014. Trải qua 2 cuộc tìm kiếm có quy mô lớn với rất nhiều bên hỗ trợ và hàng chục triệu USD chi phí nhưng số phận của MH370 vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Cựu phi công Byron Bailey (Ảnh: Dailymail)

Phía Malaysia cam kết họ sẽ cung cấp toàn bộ tài liệu liên quan tới cuộc tìm kiếm nhưng không nói rõ thời gian cụ thể đưa ra văn bản này. Chính phủ 3 nước Australia, Trung Quốc, Malaysia nhất trí rằng sẽ nối lại tìm kiếm nếu như có thêm bằng chứng tin cậy về địa điểm máy bay có thể đã rơi xuống.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-30-2018
Reputation: 370708


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,888
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	66.2 KB
ID:	1226155   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	1226156  
vuitoichat is_online_now
Thanks: 11
Thanked 14,268 Times in 11,410 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12959 seconds with 13 queries