HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuyên bố mới nhất của Putin về xâm lược Ukraine

Theo như hãng thông tấn TASS cho hay, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp với các đại diện ngành hàng không vào ngày 9/2 cho rằng, Ukraine đã khơi mào xung đột nhằm vào vùng Donbass kể từ năm 2014, kéo theo những sự kiện diễn ra sau đó cho đến nay.


Tổng thống Nga Vladimir Putin nói Nga không khơi mào xung đột ở Ukraine mà sẽ chấm dứt cuộc xung đột diễn ra từ năm 2014

Nga không khơi mào xung đột ở Ukraine mà đang cố gắng ngăn xung đột, khi các cuộc đụng độ quân sự đã nổ ra từ năm 2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp với các đại diện ngành hàng không vào ngày 9/2, theo hãng thông tấn TASS.

"Tôi muốn nói lại một lần nữa, rằng chúng tôi không khơi mào xung đột mà đang cố gắng ngăn chặn xung đột", ông Putin nói. "Những người theo chủ nghĩa dân tộc đã sử dụng vũ lực trong cuộc đảo chính ở Ukraine năm 2014. Đó là cách mọi chuyện bắt đầu, sau đó là các sự kiện ở Crimea và vùng Donbass".

Ông Putin nhấn mạnh rằng Kiev đã phát động cuộc chiến nhằm vào vùng Donbass, phong tỏa khu vực, vi phạm các thỏa thuận và sự đồng thuận mà các bên đạt được.

"Kiev đã khởi đầu cuộc xung đột. Trong 8 năm qua, cuộc xung đột đó vẫn tiếp diễn - một cuộc xung đột nhằm loại bỏ những người sống vùng Donbass, những người có mối liên hệ với Nga, nói tiếng Nga và hiểu rõ văn hóa Nga. Làm sao chúng ta có thể chịu đựng điều đó?", ông Putin nói thêm.

Tổng thống Putin cũng cáo buộc Ukraine vi phạm thỏa thuận ngừng bắn Minsk. Việc thỏa thuận ngừng bắn đổ vỡ là một trong những nguyên nhân khiến Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt vào ngày 24/2/2022.

Hôm 8/2, trả lời phỏng vấn trên báo Đức Der Spiegel, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tái khẳng định quan điểm không chấp nhận thỏa thuận ngừng bắn Minsk do Đức và Pháp nỗ lực làm trung gian.

Ông Zelensky cho rằng, chính quyền người tiền nhiệm Petro Poroshenko buộc phải ký thỏa thuận vào năm 2015 để "thể hiện sự nhượng bộ".

Ông Zelensky đã khẳng định quan điểm phản đối thỏa thuận Minsk với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức khi đó là Angela Merkel, trong một cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo vào năm 2019.

"Tôi đã nói với ông Macron và bà Merkel rằng không thể thực hiện thỏa thuận Minsk với các điều khoản như vậy", ông Zelensky nói trên báo Đức. "Tôi cũng nói với ông Putin điều tương tự. Các nhà lãnh đạo đều tỏ ra bất ngờ".

Tháng 6/2022, ông Poroshenko nói rằng việc ký thỏa thuận ngừng bắn Minsk trong giai đoạn ông nắm quyền nhằm giúp Ukraine có thời gian cần thiết để xây dựng quân đội và nền kinh tế.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-10-2023
Reputation: 370366


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,893
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	58.0 KB
ID:	2177109  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,097 Times in 11,258 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Old 02-10-2023   #2
Viettr
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2022
Posts: 474
Thanks: 3
Thanked 280 Times in 160 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 93 Post(s)
Rep Power: 0
Viettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improveViettr can only hope to improve
Default

Vấn đề người Ukrain nói tiếng Nga thì họ cũng là người Ukrain ,người Ukrain thì phải tuân theo luật pháp của Ukrain ,chống lại chính phủ thì chính phủ sẽ phải dập tắt nó, mắc mớ gì mà Putin xen vào, nếu thấy người nói tiếng Nga đó bị cô lập thì offer họ qua Lãnh tho Nga sống đi. Đúng là lắm lời.
Viettr_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10008 seconds with 13 queries