HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đời thực tuổi U50 của Á hậu Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu NSND: Chồng đại gia yêu chiều, con cái xinh đẹp
Theo như đây là thành quả đáng tự hào của người đẹp Á hậu Việt Nam đang bước sang tuổi U50 đầu tiên đạt danh hiệu NSND, là Á hậu Trịnh Kim Chi chính là Á hậu đầu tiên ở Việt Nam nhận danh hiệu NSND được chồng đại gia yêu chiều, con cái xinh đẹp.

Á hậu Trịnh Kim Chi: Người đẹp cống hiến không biết mệt mỏi cho nghệ thuật


Á hậu Trịnh Kim Chi là một trong số 42 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) theo quyết định 1431/QĐ-CTN được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11. Người đẹp thành công ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt có nhiều đóng góp cho sân khấu kịch.

Trịnh Kim Chi không còn là cái tên xa lạ với công chúng, từ năm 1994, Trịnh Kim Chi đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi đang là sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau cuộc thi, Trịnh Kim Chi nổi tiếng với vai trò diễn viên và nghệ sĩ kịch.

Á hậu Trịnh Kim Chi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994.

Trong sự nghiệp của mình, Trịnh Kim Chi được chú ý với vai trò một diễn viên và nghệ sĩ kịch hơn là Á hậu. Chị từng xuất hiện trong các phim: Oan gia đại chiến, Sóng gió thương trường, Sau ánh hào quang. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2015.

Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất, từ những năm 1990 khi dòng phim thị trường đang hưng thịnh, Trịnh Kim Chi cùng với "thế hệ diễn viên ngôi sao" như Lý Hùng, Diễm Hương, Quyền Linh, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh… đã làm nên một thời đại ăn khách cho phim Việt.

Đoạt danh hiệu Á hậu, nhưng Trịnh Kim Chi theo đuổi nghề diễn từ năm 1992 đến nay, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề. Chị tham gia phim truyền hình, phim điện ảnh, sân khấu…, ở lĩnh vực nào Trịnh Kim Chi cũng có được ấn tượng riêng.

Ngoài thi nhan sắc, Á hậu còn tham gia cả phim ảnh.

Sau những năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, hiện tại là Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM và Giám đốc Sân khấu Trịnh Kim Chi. Khán giả biết đến chị ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên điện ảnh, truyền hình, kịch nói… Chị là một trong những ứng cử viên ở đơn vị bầu cử số 8 (Quận 6, TP.HCM).

Trịnh Kim Chi chia sẻ từ trước đến nay chỉ biết đi bầu cử, chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là ứng cử viên để mọi người bầu. Khi được giới thiệu, nữ nghệ sĩ rất lo lắng vì đây là trách nhiệm rất lớn. Thời gian qua, chị đã dành thời gian tìm hiểu cách thức làm việc, có thêm niềm tin qua từng buổi tiếp xúc cử tri.

Mới đây, chị có tên trong danh sách 42 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) theo quyết định 1431/QĐ-CTN được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11

Á hậu cũng chia sẻ bản thân luôn muốn cống hiến và đóng góp công sức cho ngành sân khấu. Ngoài hoạt động nghề, nữ nghệ sĩ còn chăm chỉ tích cực các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các nghệ sĩ già có hoàn cảnh khó khăn neo đơn. So với 2 người đẹp giành ngôi vị cao nhất trong Hoa hậu Việt Nam 1994, Trịnh Kim Chi có thời gian dài hơi với showbiz. Chị tận tâm với nghề và đạt được thành công nhất định

Á hậu Trịnh Kim Chi hạnh phúc bên chồng đại gia

Không chỉ bền bỉ để đi đến thành công trong sự nghiệp, Trịnh Kim Chi còn có cuộc sống riêng tư viên mãn.

Chồng của Trịnh Kim Chi là một doanh nhân Việt kiều thành đạt. Họ quen biết và yêu nhau sau một năm rồi kết hôn. Gần 3 năm Kim Chi sang Mỹ sống nhưng cuối cùng vì yêu nghệ thuật nên Á hậu quyết định về Việt Nam làm lại từ đầu. May mắn, chị có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trịnh Kim Chi, doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và từng "ở rể" trong gia đình chị. Trịnh Kim Chi từng tâm sự cha chị mất sớm vì căn bệnh ung thư, Trịnh Kim Chi sống với mẹ và nhà chị khá rộng đủ chỗ cho vợ chồng sinh sống.

Á hậu Trịnh Kim Chi và chồng đại gia.

Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng Trịnh Kim Chi có hai cô con gái xinh đẹp và chăm ngoan là Võ Trịnh Khánh Ngân năm nay bước sang tuổi 20 tuổi và Võ Trịnh Ánh Vy năm nay 7 tuổi. Để có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành công trong làng hoa hậu cũng như giới nghệ thuật không phải là chuyện đơn giản, không phải là ai cũng có được, không phải cứ mong muốn là được. Để có được như ngày hôm nay, Trịnh Kim Chi đã phải cố gắng rất nhiều.

Điều đặc biệt, chị còn có một hậu phương vững chắc ở bên cạnh. Nói về người chồng tâm lý này, Á hậu chia sẻ với Gia đình & Xã hội: "Tôi may mắn có một gia đình hạnh phúc và có ông xã yêu vợ thương con. Ngay từ khi sinh con gái thứ 2 ông xã đã lo từ A-Z. Bây giờ, bé Khánh Vy còn quấn ba hơn mẹ. Mình may mắn có người chồng yêu thương vợ con. Nếu như mình không gặp ông xã chưa chắc mình hoạt động nghệ thuật tần suất được nhiều như bây giờ vì khó có người nào thông cảm nghề diễn đi suốt như thế này. Chưa kể công việc của mình nắng mưa bất chợt lúc đi cả ngày, lúc nghỉ cả ngày. Ông xã luôn hiểu đam mê nghề nghiệp của mình nên gánh vác và ủng hộ tinh thần trong những dự án nghệ thuật để mình yên tâm lo cho công việc".

Người đẹp ở tuổi U50 được chồng tặng nhẫn kim cương khổng lồ.

Và hơn thế, anh còn không bao giờ đặt nặng vấn đề giới tính con cái. Thay vào đó, chồng doanh nhân của Á hậu Trịnh Kim Chi còn là người thay vợ dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc, dạy dỗ 2 cô con gái rất chu đáo.

Không chi vậy mới đây, năm 2022, nhân dịp kỉ niệm 22 năm ngày cưới, Trịnh Kim Chi được chồng tặng nhẫn kim cương có giá trị ước tính lên đến 4 tỷ đồng. Hay trước đó, vào dịp Valentine năm 2019, chị cũng nhận được một chiếc nhẫn kim cương giá trị không kém.

Tổ ấm hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi.

Ngoài ra, chồng đại gia còn tặng túi xách hiệu và nhiều món quà lớn khác cho Trịnh Kim Chi. Trong đó, món quà đắt đỏ nhất mà nàng á hậu từng nhận được từ chồng là một căn biệt thự sang trọng, có diện tích khoảng 200m2. Đây cũng là không gian sống của gia đình chị ở hiện tại.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 12-08-2023
Reputation: 370386


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,087
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ava-hau-trinh-kim-chi-1701918768146114981083-25-0-400-600-crop-1701918779953454385617.jpg
Views:	0
Size:	49.2 KB
ID:	2308029  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,107 Times in 11,268 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13148 seconds with 13 queries