Hohmann: Các chế độ khủng bố do USAID tài trợ đă giết chết hàng ngàn binh lính Hoa Kỳ - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 2 Days Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 6,482
Thanks: 3,153
Thanked 10,446 Times in 3,467 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 108 Post(s)
Rep Power: 28
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
Default Hohmann: Các chế độ khủng bố do USAID tài trợ đă giết chết hàng ngàn binh lính Hoa Kỳ



Hoa Kỳ đă tài trợ cho Taliban thông qua USAID sau sự đầu hàng nhục nhă của Joe Biden vào năm 2021.

Bài đăng của khách mời Leo Hohmann – được đăng lại với sự cho phép.

USAID đă gửi 9,3 tỷ đô la cho các quốc gia khủng bố Hồi giáo đă giết chết 3.000 binh sĩ Mỹ

Những tiết lộ gây chấn động về cách tiền thuế của người dân Hoa Kỳ được sử dụng để lật đổ các chính phủ trên toàn thế giới, trong khi chống đỡ cho những chính phủ khác, tiếp tục làm sáng tỏ những kẻ ngốc nghếch mà chính phủ của chúng ta phải coi chúng ta là. Họ đánh cắp tiền của chúng ta và sử dụng nó theo bất kỳ cách nào họ muốn, thường là trong các thỏa thuận bí mật để thưởng cho các chế độ nước ngoài ngoan ngoăn trong khi trừng phạt những kẻ không tuân thủ.

Vâng, những kẻ khủng bố Hồi giáo ghét người theo đạo Thiên chúa và Do Thái và muốn họ chết hoặc phục tùng, theo giáo lư tôn giáo của họ. Đó là sự thật. Nhưng họ sẽ không được trao quyền để thực hiện cuộc thánh chiến nếu không có đồng đô la Mỹ toàn năng. Và một số người chết cuối cùng lại là lính Mỹ. Tiền thuế của người dân Mỹ được sử dụng để tài trợ cho các vụ giết người của quân nhân Mỹ, hăy tưởng tượng xem!

Và trong quá tŕnh của những cuộc chiến tranh không cần thiết này, hàng triệu người tị nạn Hồi giáo bị đẩy vào các nước phương Tây. Nói về một cuộc đấu tay đôi để kiếm tiền, những người toàn cầu hóa này thực sự biết cách chơi người dân Mỹ trên con đường phá hủy các quốc gia và đưa hệ thống quái thú một thế giới của họ vào. Họ rất giỏi trong những ǵ họ làm, bạn phải thừa nhận điều đó.

Bản báo cáo gây chấn động mới nhất đến từ phóng viên điều tra Daniel Greenfield.

Greenfield, trong một bài viết cho Israel National News , đưa tin rằng USAID đă chi hơn 9 tỷ đô la cho các nhóm khủng bố nước ngoài đă giết chết hơn 3.000 binh lính Mỹ trong những năm gần đây. Dưới đây là một đoạn trích từ bài viết của Greenfield.

Trong hai năm qua, USAID đă phân phát 2,3 tỷ đô la "viện trợ nhân đạo" cho quốc gia Somalia của nữ dân biểu Ilhan Omar. Năm ngoái, cơ quan này đă báo cáo yêu cầu viện trợ 1,6 tỷ đô la và thậm chí vào tháng 12 năm 2024, khi chính quyền Biden sắp măn nhiệm, họ đă gửi thêm 29 triệu đô la.

Hỗ trợ của USAID cho Somalia đă tăng gấp đôi dưới thời chính quyền Biden và với 3,3 tỷ đô la từ USAID được phân bổ trong 5 năm qua. Việc cắt giảm tài trợ bị đe dọa chắc hẳn là một đ̣n đau đối với Omar, người rất thân cận với chế độ Somalia. Cựu Thủ tướng Somalia Hassan Khaire đă tuyên bố "lợi ích của Ilhan không phải là của Ilhan, không phải là lợi ích của Minnesota, cũng không phải là lợi ích của người dân Mỹ, lợi ích của Ilhan là lợi ích của người dân Somalia và Somalia".

Somalia, cùng với các tổ chức khủng bố Hồi giáo khác, bao gồm Taliban ở Afghanistan, Houthis ở Yemen và Hamas ở Gaza, nằm trong số những bên hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tiền viện trợ của USAID, Greenfield đưa tin.

USAID đă gửi 2,1 tỷ đô la tới Gaza và "Bờ Tây" kể từ cuộc tấn công của Hamas ngày 7 tháng 10. Chỉ riêng trong năm 2024, 917 triệu đô la đă được lập tŕnh cho các khu vực khủng bố chiếm đóng Israel.

USAID đă cung cấp hơn 3,7 tỷ đô la cho Afghanistan kể từ khi Taliban tiếp quản với 832 triệu đô la chỉ riêng trong năm tài chính trước đó. Số tiền này không thể giải tŕnh được đến mức USAID từ chối hợp tác với SIGAR: cơ quan giám sát chính phủ theo dơi chi tiêu ở Afghanistan có ư định ngăn chặn tiền hỗ trợ khủng bố.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	101.0 KB
ID:	2489664
The Following 3 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
Gibbs (2 Days Ago), N&N (2 Days Ago), thothut (1 Day Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Phim Bộ Videos PC5

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06832 seconds with 12 queries