
Nguyên liệu:
- Giò heo: 1 cái
- Nạm bò: 300g
- Thơm: 1/3 trái
- Hành tây: 1/2 củ
- Sả: 5 cây (đập dập)
- Hành tím, đầu hành trắng băm nhỏ
- Dầu màu điều: 3 muỗng canh
- Mắm ruốc: 1 muỗng canh
- Đường, mắm, hạt nêm
Đầu tiên, em phi thơm hành tím, sả băm cùng dầu màu điều. Thêm mắm ruốc, đường, mắm, hạt nêm, đảo đều cho dậy mùi.
Cho giò heo, nạm bò, sả đập dập, thơm, hành tây vào nồi. Đổ nước ngập, đậy nắp hầm trong 1 tiếng. Xong, nêm lại gia vị vừa ăn. Vớt bỏ sả, thơm, hành tây để nước trong.
-----
Khi nào ăn thì mình vớt nạm bò ra cắt miếng. Cho bún ra tô, sắp topping lên trên kèm rau rồi chan nước lèo dô nha
Ngon như ngoài tiệm mà thịt nhiều hơn, ăn đã luôn

)))
VietBF@ sưu tập