HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuỗi cửa hàng bách hóa hơn 100 năm tuổi bất ngờ nộp đơn xin bảo hộ phá sản
Saks Global, tập đoàn sở hữu Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus và Bergdorf Goodman với tuổi đời hơn 100 năm, vừa nộp đơn xin bảo hộ phá sản trong bối cảnh gánh nặng nợ hàng tỷ USD, mối quan hệ rạn nứt với các nhà cung cấp và doanh số bán hàng liên tục sụt giảm.

Động thái mới nhất cho thấy các cửa hàng bách hóa hạng sang tại Mỹ — từng là biểu tượng của sự hào nhoáng và thế giới tưởng tượng dành cho giới thượng lưu — đang dần trở thành “lĩnh vực có nguy cơ tuyệt chủng” trong kỷ nguyên bán lẻ mới.

Sau khi nộp đơn phá sản, Geoffroy van Raemdonck, cựu CEO của Neiman Marcus, sẽ quay trở lại điều hành Saks Global với vai trò giám đốc điều hành. Ông kế nhiệm Richard Baker, Chủ tịch kiêm CEO, người đứng sau thương vụ mua lại Neiman Marcus Group trị giá 2,7 tỷ USD vào năm 2024 — tập đoàn sở hữu Bergdorf Goodman.

Saks cho biết đã huy động được khoảng 1,75 tỷ USD để tài trợ cho quá trình tái cấu trúc, phần lớn đến từ các chủ sở hữu trái phiếu. Công ty khẳng định dự kiến thoát khỏi tình trạng phá sản vào cuối năm nay, đồng thời tiếp tục duy trì các chương trình khách hàng thân thiết, thanh toán cho nhà cung cấp và trả lương cho nhân viên.

Bên cạnh đó, Saks bổ nhiệm thêm nhiều lãnh đạo cấp cao, trong đó có Darcy Penick, cựu chủ tịch Bergdorf Goodman, giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc thương mại.

“Đây là thời điểm mang tính bước ngoặt đối với Saks Global,” ông van Raemdonck tuyên bố. “Con đường phía trước mở ra cơ hội quan trọng để củng cố nền tảng kinh doanh và định vị thương hiệu cho tương lai.”
Tham vọng hợp nhất và gánh nặng nợ nần

Trong nhiều năm qua, Saks và Neiman Marcus đã loay hoay tìm lối thoát giữa sự cạnh tranh khốc liệt từ thương mại điện tử và chính các thương hiệu xa xỉ — những đối tác đồng thời cũng là đối thủ.

Thương vụ sáp nhập năm 2024 được kỳ vọng sẽ hồi sinh ba biểu tượng bán lẻ xa xỉ hiếm hoi còn sót lại của nước Mỹ, trong bối cảnh Barneys New York, Lord & Taylor, Henri Bendel và Bonwit Teller lần lượt biến mất.

Tầm nhìn của Richard Baker là xây dựng một đế chế cửa hàng bách hóa xa xỉ không đối thủ, với sức ảnh hưởng và quyền lực đủ lớn để tạo đòn bẩy trong đàm phán với các thương hiệu độc quyền.

“Đó là giấc mơ của Richard Baker,” Marigay McKee, đối tác quản lý tại Fernbrook Capital và cựu chủ tịch Saks, nhận định. “Nếu sở hữu cả Saks và Neiman Marcus, bạn sẽ có sức mua và quyền thương lượng vượt trội.”

Tuy nhiên, thành công của thương vụ phụ thuộc vào khả năng cải thiện mạnh mẽ lợi nhuận, điều đã không xảy ra. Khoản nợ khoảng 2 tỷ USD dùng để tài trợ cho thương vụ nhanh chóng trở nên không bền vững. Theo Mickey Chadha, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính doanh nghiệp tại Moody's Ratings, đây là “một thảm họa được báo trước”.

“Đây là thương vụ mua lại quy mô lớn thất bại nhanh nhất mà tôi từng chứng kiến,” ông nói.

Ngay từ đầu, Saks đã tìm cách đàm phán lại các điều khoản với nhà cung cấp, trong khi ban lãnh đạo không thể kéo khách hàng quay lại cửa hàng. Doanh thu quý kết thúc ngày 2/8 đã giảm hơn 13% so với cùng kỳ. Đến cuối năm 2025, công ty không thể thanh toán khoản vay đến hạn, buộc CEO Marc Metrick từ chức. Richard Baker quay lại ghế điều hành khi nguy cơ phá sản đã cận kề.

Những khó khăn này phản ánh một vấn đề mang tính cấu trúc: vai trò của cửa hàng bách hóa đã thay đổi không thể đảo ngược. Từ vị thế “người gác cổng” kết nối người tiêu dùng Mỹ với các thương hiệu xa xỉ, họ nay chỉ còn là một lựa chọn giữa vô số kênh mua sắm.

Thương mại điện tử bùng nổ trong đại dịch Covid-19, mua sắm qua mạng xã hội, sự phổ biến của hàng đã qua sử dụng và việc các thương hiệu xa xỉ mở cửa hàng riêng đã làm suy yếu mô hình truyền thống. Áp lực càng gia tăng khi người tiêu dùng Mỹ phải thắt chặt chi tiêu do lạm phát, tăng trưởng việc làm chậm lại và bất ổn thương mại toàn cầu.
Di sản lụi tàn

Vụ phá sản của Saks đẩy ba trong số những cửa hàng bách hóa sang trọng và lâu đời nhất nước Mỹ vào tình trạng bấp bênh.

Saks Fifth Avenue, thành lập năm 1924, từng là “viên ngọc quý” của bán lẻ Mỹ. Cửa hàng chính đối diện Trung tâm Rockefeller nổi tiếng với những câu chuyện xa hoa — từ việc gửi mũ chóp lụa cho Tổng thống Calvin Coolidge, đưa kiểu tóc bob đến New York, đến việc sở hữu cả một đường trượt tuyết trong nhà dành cho khách mua sắm.

Khi Saks cùng Bergdorf Goodman — thương hiệu ra đời năm 1899 — khai trương trên Đại lộ Fifth Avenue, họ góp phần định hình hình ảnh New York như trung tâm tiêu dùng xa hoa của nước Mỹ. Neiman Marcus cũng giữ vai trò tương tự với Dallas và giới thượng lưu Texas.

Đến khi các cửa hàng mở rộng khắp các trung tâm thương mại ngoại ô, chúng mang “hơi thở sang trọng của Manhattan” đến nước Mỹ đại chúng. Khu bán giày của Saks thậm chí nổi tiếng đến mức được Bưu điện Mỹ cấp mã ZIP riêng: 10022-SHOE.

Neiman Marcus từng nộp đơn phá sản năm 2020, kỳ vọng tái cấu trúc để giảm nợ. Năm 2021, Hudson’s Bay — chủ sở hữu Saks — tách mảng thương mại điện tử để thu hút đầu tư, nhưng kế hoạch bị hủy bỏ vào năm 2024 khi thương vụ sáp nhập diễn ra.

Thay vì giúp Saks mạnh hơn, thương vụ này lại làm trầm trọng thêm các vấn đề cốt lõi. Doanh thu năm tài chính 2024 giảm 10%, buộc công ty cắt giảm chi phí, thậm chí lần đầu tiên sau 20 năm hủy chương trình trình diễn ánh sáng mùa lễ hội tại cửa hàng Fifth Avenue.

Đầu năm 2025, Saks cảnh báo nhà cung cấp về việc chậm thanh toán, làm bùng lên làn sóng lo ngại. Một số thương hiệu lớn như Oscar de la Renta và Altuzarra ngừng giao hàng. Chanel rút khỏi bảy cửa hàng Saks. Công ty tài chính Hilldun thậm chí kêu gọi các nhà cung cấp ngừng giao hàng.

“Đây là một tình huống vô cùng khó khăn,” Joseph Sarachek, đối tác quản lý của Công ty Luật Sarachek — đại diện cho khoảng 30 nhà cung cấp đòi nợ Saks — nhận xét. “Tiền được trả nhỏ giọt, và hầu như ai cũng vẫn còn bị nợ”.

Theo: The NY Times, Reuters
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 3 Days Ago
Reputation: 234552


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,979
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2026-01-15 at 23.27.57.png
Views:	0
Size:	829.6 KB
ID:	2610275  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,756 Times in 6,023 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List

Thread Tools

Gần 1 triệu tủ lạnh mini Frigidaire bị thu hồi vì nguy cơ cháy, fast food “đại chiến” giảm giá, và loạt biến động đáng chú ý Bị chĩa súng giữa tiệm Pokémon ở Manhattan: 3 tên bịt mặt “hốt” hơn $100.000 hàng, cướp trong 3 phút Đời cha gánh cả tuổi trẻ cho con du học, cuối đời lại bị xem là “vô dụng”
Người quen của bà chủ Thuý Nga Paris By Night chết trong vụ tai nạn Rạng sáng Caribbean: Mỹ khống chế tàu “Veronica”, Havana đón 32 quan tài giữa cơn bão dầu mỏ Nuuk dậy sóng: Quân châu Âu tới Greenland, Đan Mạch siết phòng thủ, Mỹ vẫn “bất đồng căn bản”
Mỹ “đóng băng” visa định cư 75 nước: cú siết mới của Trump từ lãnh sự quán tới đường phố Tehran “bình thường trở lại”, nhưng bóng chiến tranh vẫn lơ lửng: Ông Trump siết gọng kìm với Iran Minneapolis lại bùng lửa: phát súng mới, hơi cay mới, và lời đe doạ “Insurrection Act” của ông Trump
Ông trùm “đế chế Prince Group” bị trục xuất về Trung Quốc: vụ bắt người làm rung chuyển mạng lưới lừa đảo xuyên biên giới Caribbean dậy sóng: Mỹ bắt thêm tàu dầu, Trump hủy “làn sóng 2” và gọi các ông lớn dầu khí vào Nhà Trắng Minneapolis sau phát súng của ICE: Thành phố dựng rào, đặt hoa… rồi hẹn nhau im lặng lúc 10 giờ sáng
Iran chìm trong “bóng tối internet”: Làn sóng phẫn nộ dâng lên, Khamenei cứng giọng Một phát súng, cả thành phố nghẹt thở: Người dân Minnesota xuống đường đòi công lý cho Renee Good Việt Kiều về Việt Nam sống, sao lại trở lại Mỹ: câu chuyện “hồi hương” kinh hoàng như ác mộng
Lộ danh tính nhân viên ICE nổ súng ở Minneapolis: vì sao chính quyền liên bang bị tố “che tên, chốt tội” quá sớm? Vụ ICE bắn chết phụ nữ ở Minneapolis: DHS vội gọi “khủng bố nội địa”, video lại cho thấy nhiều góc khuất Ăn “đồ có chất bảo quản” mỗi ngày: Nghiên cứu Pháp cảnh báo tăng nguy cơ ung thư và tiểu đường type 2
Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12601 seconds with 13 queries