HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ghé thăm tổ ấm của "Ốc" Thanh Vân
Old 01-04-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Một căn hộ nhỏ trong khu chung cư, với không gian ấm cúng là điều mà Ốc Thanh Vân đã chọn để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.


Ốc Thanh Vân rất ưa dùng các nội thất mang phong cách Châu Âu, chính vì thế bước vào phòng khách là biết ngay sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Không gian nhỏ nhưng rất ấm cúng bởi sắc màu của bàn ghế, rèm cửa và sự bố trí ánh sáng trong nhà.

Thanh Vân mang mạng Kim vì thế cô nàng này rất chuộng màu vàng và yêu màu đỏ. Nhiều người thì thích trang trí nhà ở bằng những màu trung tính để giúp không gian ngôi nhà rộng hơn, dịu mắt hơn. Riêng Thanh Vân lại chọn màu khá nổi bật.






Phòng khách ấm cúng của gia đình Ốc Thanh Vân






Những vật trang trí nhỏ xinh và rất điệu đà là điều Thanh Vân yêu thích.



Hoa tươi cũng là một "món" luôn xuất hiện để giúp không gian
thêm rực rỡ và giúp không gian phòng khách tươi tắn hơn.


Khu vực thưởng thức các loại hình giải trí của gia đình Ốc Thanh Vân

Để làm dịu lại vẻ ấm nồng của sắc đỏ trên rèm cửa và họa tiết bộ bàn ghế cao, trong phòng khách còn có một "khu riêng biệt". Một chiếc thảm màu tím cùng bộ sopha màu rêu cộng với chiếc bàn trắng nhỏ xinh. Đây là khu vực có chức năng phục vụ chủ nhân thưởng thức các loại hình giải trí như xem ti vi, nghe nhạc, đọc sách và tám chuyện khi bạn bè đến chơi.

Trong phòng khách có một thiết kế độc đáo, đó là những hộc tủ ngay dưới sàn "khu thưởng thức nghệ thuật". Nó vừa mang yếu tố thẩm mỹ lại tận dụng được không gian. Một bật mí nhỏ là trong 6 ngăn tủ đều là những Album ảnh của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa. Vợ chồng nhà này đã tự khai là rất thích chụp ảnh và "thành quả" có được từ niềm đam mê này là một "kho" Album trong phòng khách.



Những hộc tủ nhỏ ngay dưới sàn dùng để "chứa kho ảnh" của vợ chồng Ốc Thanh Vân

Phòng ngủ lại là không gian mát lạnh với màu tím nhạt của chiếc giường đi cùng họa tiết đồng màu của chăn gối. Dù màu đỏ có hợp với mạng đến mấy thì không thể dùng nó trong phòng ngủ. Sự "ấm nồng" của sắc đỏ khiến ta khó có thể chợp mắt.

Trong phòng ngủ có một chi tiết mà Thanh Vân rất thích, đó cũng chính là nguyên nhân Thanh Vân chọn căn hộ này. Một ô cửa sổ lớn ngay bên hông phòng ngủ. Mỗi sáng thức dậy, ánh bình minh chiếu qua rèm cửa, không khí trong lành của tầng cao trên không trung khiến Thanh Vân cảm thấy khoan khoái và dễ chịu vô cùng.(Nhà Thanh Vân ở tầng 11).



Ốc Thanh Vân và Trí Rùa




Một không gian nhỏ bên hành lang, nơi để vợ chông Thanh Vân hóng mát và chăm sóc những giỏ hoa nhỏ xinh. Đến nhà Thanh Vân mới phát hiện một điều, cô nàng Ốc rất thích những vật dụng nhỏ xinh.

Còn đây lại là một không gian khác với gam màu chủ đạo là vàng nhạt. Đây là phòng của bé Coca mà Thanh Vân cùng ông xã đã chuẩn bị. Trong phòng Thanh Vân bày rất nhiều gấu Pu, ngay cả giấy dán tường, đèn treo cũng là gấu Pu và thảm lót cũng có hình thù của chú gấu mà Thanh Vân rất yêu thích.



Phòng của nhóc Coca có rất nhiều gấu Pu


Thanh Vân ngồi trong phòng của Coca, "một thành viên mới"
sắp chào đời của gia đình

Không biết nàng Ốc có ước muốn trở thành công chúa hay không? Nhưng xem qua cách bài trí trong không gian sống của gia đình cho thấy Thanh Vân yêu sự lung linh của ánh đèn pha lê, thích những vật nhỏ bé xinh xắn, thích hoa và thích cả không gian gần gũi ấm cúng.


Theo Afamily



tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1b.jpg
Views:	24
Size:	72.1 KB
ID:	251076  
 
User Tag List

Thread Tools

“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12025 seconds with 13 queries