HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hoa hậu Thùy Lâm: Không biết chồng mình tuyệt đến vậy
Old 03-08-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
“Trước đây, tôi không muốn đưa hình ảnh chồng con lên báo nhưng giờ tôi rất hạnh phúc, tự hào về gia đình mình và tôi muốn chia sẻ điều này. Khi chuẩn bị kết hôn, tôi chằng nghĩ anh ấy tuyệt vời đến vậy”, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

Gia đình nhỏ ba người của Hoa hậu Thùy Lâm

Hoa hậu Thùy Lâm cho biết, cô sinh bé Nguyễn Anh Khôi (tên ở nhà là Su) lúc 14h45 ngày 28/8/2010. Bé chào đời được 3kg. Thùy Lâm nói: “Tôi rất tự hào về gia đình mình, nhất là chồng tôi. Khi chuẩn bị kết hôn, tôi chằng nghĩ anh ấy tuyệt vời đến vậy. Ông xã biết cùng tôi chăm sóc con, có những quan điểm nuôi dạy con cái rõ ràng, rất có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy hay đến mức ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Chồng tôi không phải là người lãng mạn và cho đến lúc này, anh ấy càng ít lãng mạn hơn. Thường khi yêu nhau, ai cũng thể hiện cái đẹp, sau khi lấy nhau mới lộ tật xấu ra, chúng tôi cũng có những tật xấu và biết từ khi còn yêu, kết hôn rồi cũng dần dung hòa được. Đúng là khi con ra đời, tôi chỉ chú tâm đến con và có xao lãng chồng. Anh ấy đôi khi cũng nhắc khéo: 'Bây giờ vợ chỉ lo cho con thôi, quên cả chồng rồi'. Tôi biết anh ấy không giận dỗi vì chúng tôi con quá trẻ, còn nhiều thời gian dành cho nhau.

Bây giờ chúng tôi ít đi ra ngoài với nhau, nhưng đi đâu cũng có con theo cùng. Bận rộn với con, tôi vẫn sắp xếp thời gian để ngồi chia sẻ với chồng về công việc, dành thời gian ăn cơm chung với anh ấy. Tôi đang cố gắng dung hòa sự thay đổi trong nhà, để gia đình được hạnh phúc trọn vẹn.

Không ít người hỏi tại sao tôi lại lấy chồng sớm trong khi công việc đang nở rộ. Với tôi, gia đình hạnh phúc chính là thành công nhất. Tôi luôn muốn có một gia đình êm ấm, phải hạnh phúc hơn mẹ tôi. Mỗi người đều có suy nghĩ, ước muốn riêng. Nhiều người muốn thành công, nổi tiếng.

Thùy Lâm nhận thấy, cô thay đổi rất nhiều từ khi sinh con.

Nếu cho chọn lựa giữa tiền bạc, sự nổi tiếng với một người đàn ông thì tôi chọn người đàn ông. Còn nếu được chọn nữa, tôi muốn được tiếp tục sự nghiệp của mình. Tôi học trường Raffles International Collection, ngành quản trị kinh doanh (thời gian này, Thùy Lâm xin bảo lưu một năm để dành thời gian cho con) và là người có thể làm được nhiều thứ cùng lúc. Gia đình chồng kinh doanh bất động sạn, tôi có thể giúp chồng làm những việc đó”.

Sẽ dạy con lấy chữ Đức và gia đình làm trọng

Thùy Lâm kể: “Khi có thai, tôi không lo lắng lắm. Mẹ tôi sinh chị em tôi dễ, nên tôi nghĩ mình cũng như mẹ. Hôm chuyển dạ, tôi bắt đầu đau bụng từ đêm nhưng mẹ tôi nói chưa sinh ngay được, còn đau nhiều cơn nữa. Tôi chịu đau đến 10h trưa hôm sau thì vào Bệnh viện Việt - Pháp (Hà Nội). Tôi sinh thường và có chồng ở bên cạnh suốt quá trình sinh nở.

Đêm đều tiên ở bệnh viện, bác sĩ không cho người nhà ở lại, chỉ có một mình tôi và Su. Nửa đêm, bé khóc rất to, tôi không biết phải làm thế nào nên cũng khóc theo con rồi gọi điện về cho chồng. Anh ấy bảo: 'Em bấm chuông gọi bác sĩ đi'. Bác sĩ vào cho Su ăn và thay bỉm, sau đó họ đặt Su nằm cạnh tôi. Bé ngọ nguậy một chút rồi ngủ đến sáng.

Về nhà, chúng tôi chưa có người giúp việc, tôi không dám tắm cho con nên 10 ngày đầu phải nhờ hộ lý về nhà tắm cho cháu để học theo. Đúng là những phút giây đầu tiên làm mẹ, tôi rất bỡ ngỡ và vụng về. Mấy đêm đầu mới về nhà, Su khóc suốt. Nghe con khóc, tay chân tôi cứ cuống quýt tít mù lên, không biết phải làm gì. Nhưng giờ thì nhắm mắt lại, tôi cũng biết mấy giờ con ăn, ngủ hay ị, tè”.

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn - chồng Thùy Lâm thì kể: “"Trước khi cắt rốn cho Su, tôi nghĩ mình sẽ không làm được. Tôi sợ và lo lắng khi nghĩ chuyện đó không an toàn. Nhưng khi vào phòng sinh, ở bên cạnh vợ, thấy cô ấy đau đớn và mất bình tĩnh, tôi lại là người an ủi cô ấy. Nghe vợ kêu đau, trong lòng rôi rất nôn nóng, chỉ mong những phút giây ấy trôi qua nhanh để cô ấy đỡ đau. Đến khi Su ra đời, tôi chưa cảm thấy vui mừng vì thấy da con tái mét. Bác sĩ bế Su ra và bảo tôi cắt rốn, tôi đã làm việc ấy rất tự nhiên, nó không quá khó như tôi nghĩ. Cho đến khi tôi cùng Su sang phòng khác, con đã hồng hào trở lại, tôi mới cảm nhận được 'À! mình làm bố rồi'. Ngay lúc ấy, tôi thấy mình phải sống trách nhiệm hơn nữa để không những lo lắng cho vợ mà còn cho cả con.

Thùy Lâm tự hào vì có một người chồng tuyệt vời.

Tôi không hề sợ và thấy thấy tự tin khi bế và cho con bú. Tôi còn biết cho con bú bình trong khi Lâm chưa biết cho con bú thế nào. Nhưng đúng là đêm đầu tiên khi đưa con về nhà là đêm... nhớ đời nhất. Vì hôm trước chăm vợ trong viện, tôi mất ngủ. Hôm sau lại thức trắng. Sáng đi làm, tôi nghĩ nếu con quấy mãi thế này chắc mình đuối quá. Nhưng trộm vía, Su không quấy nữa. Đêm bé thức để bú rồi ngủ, có ọ ẹ nhưng tôi cũng không quá lo lắng đến mất ngủ”.

Thủy Lâm quan niệm: “Trẻ phải có đạo đức và giữ được nếp sống của gia đình là điều quan trọng nhất. Tôi không nhất thiết phải cho con học trường quốc tế. Tôi thấy hàng xóm nhà tôi, những đứa trẻ học trường quốc tế chỉ thích chơi với nhau. Chúng có sự phân chia rõ ràng với những đứa trẻ nhà nghèo. Những đứa mặc đồ không đẹp là chúng không chơi.

Dù gia đình có điều kiện, tôi cũng không muốn cho con mặc hàng hiệu, không phải con muốn làm gì được nấy. Con tôi sẽ chơi với tất cả các bạn dù nghèo khó hay giàu sang, không có sự phân biệt. Bản thân vợ chồng tôi đều không quá kỳ vọng vào con mình. Chồng tôi nói rằng, đầu tiên phải tùy thuộc vào bản thân con trường thành như thế nào. Sau đó nếu con ngoan, học hết cấp II, bố Su sẽ cho Su qua Mỹ học.

Chồng tôi bảo, sau này Su lớn, nếu con hư, anh ấy có đánh thì nhất định tôi hay ông bà không được căn ngăn. Trong cách dạy dỗ con, tôi rất tin tưởng vào chồng mình. Có những hôm con quấy khóc, chồng tôi nói: 'Em cứ ra ngoài nghỉ đi, để anh chăm con'. Mọi người trong nhà đều chung quan điểm, ông bà, cô dì chú bác chỉ là người góp ý thôi, còn bố mẹ mới là người trực tiếp dạy dỗ”.

Anh Tuấn cho biết thêm: “Tôi không tham vọng con mình phải thành một nhân vật nào đó. Sau này, Su có khả năng, thiên hướng nghệ thuật hay kinh doanh, chúng tôi sẽ hướng cháu theo con đường đó chứ không gượng ép. Tôi chỉ mong cuộc sống sau này của con thật sự hạnh phúc”.

Cựu hoa hậu muốn con trưởng thành như mọi đứa trẻ
cùng trang lứa khác và quan trọng là lấy chữ Đức làm trọng.

Luôn mong sẽ hạnh phúc hơn đời mẹ

Chia sẻ về gia đình, Thùy Lâm kể: “Bố mẹ ly hôn năm tôi 11 tuổi, đang học lớp 6. Họ chia tay rất nhẹ nhàng. Chị em tôi đều ở cùng mẹ cho đến ngày tôi đi lấy chồng. Có những thiệt thòi, nhưng tôi vẫn thấy may mắn vì dù bố mẹ chia tay, cả hai người đều có trách nhiệm với chị em tôi.

Tôi nhớ hồi nhỏ, có lúc rất buồn, hờn dỗi này nọ vì ba có gia đình riêng. Nhưng mỗi gia đình đều có số phận riêng. Ba mẹ xa nhau, tôi dần quen với việc không có ba thường xuyên bên cạnh. Tôi không được như các bạn cùng trang lứa là ngày nào cũng được gặp ông. Mỗi tuần ba đến thăm, chúng tôi mới được gặp. Nhưng những sự kiện lớn trong cuộc sống của tôi như tốt nghiệp, thi hoa hậu... ba lúc nào cũng có mặt. Khi tôi lấy chồng, từ lúc nhà trai dạm hỏi đến đám cưới, ba tôi đều có mặt. Đứng trên sân khâu, nếu không biết, ai cũng nghĩ chúng tôi là một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc. Tôi thấy ít có gia đình nào ba mẹ đã chia tay mà còn được như vậy”.

Nói về người vợ mới của ba, cô cho hay: “Tôi ít gặp cô. Chúng tôi chỉ có dịp ăn cơm cùng nhau trong những ngày lễ, Tết. Giữa chúng tôi cũng có khoảng cách, bản thân tôi bận rộn, không có nhiều thời gian để trò chuyện cùng cô, chắc vì thế nên ít thân thiết. Thêm một điều, cô không phải là người chăm sóc hai chị em tôi mà chỉ là vợ của ba, chăm sóc gia đình ba. Tôi cảm ơn cô - người đã lo lắng cho ba mình. Người đàn ông không thể tự chăm sóc tốt cho bản thân từ cơm nước đến các việc khác trong nhà và cô là người đã tận tình quan tâm, ở bên cạnh ba nhiều năm nay”.

Chồng và con trai đầu lòng của hoa hậu Thùy Lâm

Thùy Lâm cũng hào hứng khi nói về hạnh phúc mới của mẹ: “Năm 2005 mẹ mới có một người đàn ông chính thức. Người đó rất thương yêu mẹ và chăm lo cho hai chị em tôi, như thế đã đủ rồi. Người đàn ông sau của mẹ, chúng tôi gọi là Đại Tá và xưng con. Mẹ và Đại Tá lúc đầu chỉ là bạn, quen nhau lâu rồi mới kết hôn. Chúng tôi hay tâm sự, hỏi han ông những lúc cần thiết, mọi người sống vui vẻ và khá thân thiết. Riêng tôi, từ bé đến giờ, mẹ vẫn là người tôi chia sẻ và gắn bó nhiều nhất.

Gần đây mẹ mới quyết định kết hôn với Đại Tá. Mẹ có hỏi tôi nghĩ như thế nào. Tôi nói, nếu điều này khiến mẹ sống vui hơn, người đàn ông đó có thể chăm sóc tốt cho mẹ thì con ủng hộ. Khi ấy tôi nghĩ, sau này tôi và em gái có gia đình riêng, người thân thiết với mẹ chỉ còn Đại Tá. Tình cảm mẹ con khác tình cảm vợ chồng, tôi nghĩ mẹ cần tình cảm của một người đàn ông. Đại Tá là người chu đáo, rất ân cần và chăm sóc từng chút cho gia đình.

Còn khi bé, tôi có những suy nghĩ rất ích kỷ, sợ bị san sẻ tình cảm. Lớn lên, tôi mới hiểu rằng, ba mẹ cảm thấy hạnh phúc thì đó chính là điều hạnh phúc của mình. Sau này, có gia đình riêng, có hạnh phúc riêng, tôi nhận ra mình không thể ích kỷ. Nhiều năm sống bên mẹ, biết bà phải gánh vác những chuyện lớn bé trong gia đình, thấy thương vô cùng”.


Theo Mốt&Cuộc Sống
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11814 seconds with 13 queries