HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Các ngôi sao mất cơ nghiệp vì... ảnh (!)
Old 03-14-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Các bức ảnh có thể là món quà quý giá với sao nhưng chúng cũng có thể là thứ mà họ ước chưa từng tồn tại.

Bởi đã có đến 7 nhân vật mà cả sự nghiệp chính trị lẫn giải trí họ tốn công gây dựng đã bị sụp đổ chỉ vì những bức ảnh đó.

1. Vanessa Williams: Bị truất ngôi hoa hậu vì ảnh nude

Vanessa Williams là người Mỹ gốc Phi đầu tiên đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 1983. 10 tháng sau khi Williams đăng quang, cô nhận được một cú điện thoại nặc danh thông báo họ có những bức ảnh nude của cô. Những bức ảnh này do nhiếp ảnh gia Tom Chiapel chụp năm 1982 khi cô làm trợ lý và chuyên gia trang điểm cho công ty Mount Kisco ở New York.



Theo Williams, Chiapel muốn thử một kiểu chụp mới – chụp bóng, nên đã sử dụng 2 người mẫu nữ. Anh ta đã chụp Williams và một phụ nữ khác trong tư thế khỏa thân, trong đó có vài bức trong tư thế giả sex.

Khi những bức ảnh được công bố, Williams buộc phải nhượng ngôi và ngôi vị hoa hậu thuộc về Á hậu 1 Suzette Charles, cũng là một người Mỹ gốc Phi.

2. Kate Moss: Siêu mẫu thất thu vì ảnh dùng ma túy

Kate Moss là siêu mẫu người Anh xuất hiện trên trang bìa của hơn 300 tạp chí. Tháng 9/2005, trên trang nhất tờ Daily Mirror đăng những bức ảnh cô Kate Moss 31 tuổi đang hít ma túy tại một phòng thu âm ở phía Tây London.



Những bức ảnh này được chụp trong khi Daily Mirro tiến hành điều tra vạch trần việc Kate Moss, mặc dù luôn miệng phủ nhận mình không dùng ma túy, thực ra là một con nghiện.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi các bức ảnh được công bố, Kate Mos mất các hợp đồng làm người mẫu chính cho nhiều công ty quốc tế như H&M, Channel an Burberry.

Moss nhanh chóng lên tiếng xin lỗi qua báo chí nhưng hầu như không thừa nhận việc dùng ma túy khi nói chung chung rằng “Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về các hành vi của mình”.

Tháng 6/2006, sau khi điều tra, cảnh sát Anh đã không buộc tội Kate vì không đủ bằng chứng. Những bức ảnh chụp Kate dùng ma túy không được coi là bằng chứng tại tòa án Anh.

3. Michael Phelps: Mất hợp đồng nghìn đô vì ảnh hút cần sa

Michael Phelps thường được coi là kình ngư vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã giành được 14 Huy chương vàng cho sự nghiệp thi đấu Olimpic của mình. Năm 2009, tờ News of the World của Anh đã đăng một bức ảnh Phelps đang dùng ống hút cần sa. Sau khi bức ảnh được đăng tải, người ta đã tiến hành điều tra nhưng không có đủ bằng chứng buộc tội Phelps.



Tuy nhiên, sau đó anh đã bị đình chỉ thi bơi trong ba tháng và công ty ngũ cốc Kellogg tuyên bố khó có thể ký tiếp hợp đồng với anh. Công ty ngũ cốc này cho rằng hành vi của anh “không phù hợp với hình ảnh của công ty Kellogg’. Các hợp đồng của công ty ngũ cốc thường trong khoảng 250,000 USD, nhưng hợp đồng với Phelp được cho là cao hơn nhiều. Phelps đã xin lỗi khi nói rằng anh là minh chứng về một hậu quả xấu và lấy làm tiếc về hành vi của mình.

4. Trần Quán Hy: Mất nghiệp vì bê bối ảnh sex

Trần Quán Hy là một diễn viên Hongkong rất nổi tiếng, là ca sĩ và một biểu tượng nhạc Pop. Trần Quán Hy ra tổng cộng 16 album và tham gia 28 bộ phim. Tháng 1/2008, Trần Quán Hy dính vào một vụ bê bối tình dục khi các bức ảnh sex giữa anh và nhiều diễn viên nổi tiếng được công bố rộng rãi trên Internet. Có khoảng 1300 bức ảnh trong đó có ảnh của các nữ diễn viên nổi tiếng như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng và Trần Văn Viên.



Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng

Những bức ảnh này do một nhân viên kỹ thuật lấy trộm từ máy tính xách tay của Trần Quán Hy khi anh mang máy đi sửa.

Thoạt đầu Trần Quán Hy phủ nhận khi cho rằng đó chỉ là ảnh giả mạo nhưng sau đó đã thừa nhận. Trần Quán Hy đã tổ chức một cuộc họp báo để xin lỗi và tuyên bố rút khỏi ngành giải trí. Sau đó Trần tham gia cai “nghiện tình dục” tại một Trung tâm phục hồi ở Utah.

5. Shane Gibson: Từ chức vì ảnh “thân mật” với siêu mẫu Playboy

Năm 2002, Shane Gibson là một đảng viên của Đảng Tự do Tiến bộ mà sau này đã lên nắm quyền ở Bahamas. Ông đắc cử chức Bộ trưởng Bộ di trú của Đảng này.



Tháng 2/2007, sau cái chết của siêu mẫu Playboy Anna Nicole Smith, các báo đồng loạt đăng tải những bức ảnh chụp cảnh siêu mẫu này và Gibson đang ôm nhau trên giường. Dù cả hai đều đang mặc quần áo nhưng những bức ảnh này đã làm dấy lên luống dư luận phản đối vì chúng cho thấy cảnh “giường chiếu” giữa hai người như là “giấy đăng ký” cho Anna Nicole Smith được thường trú tại Bahamas.

Gibson sau đó đã từ chức vì tất cả những lời đồn xung quanh thực chất mối quan hệ giữa ông và siêu mẫu gợi cảm này. Sau khi từ chức, ông phủ nhận tất cả những cáo buộc và xin lỗi tất cả những ai có thể đã bị ảnh hưởng bởi những gì ông đã nói và làm chưa đúng.

6. Gary Hart: Rút khỏi cuộc đua vào nhà Trắng vì ảnh “ngoại tình”

Gary Hart là Thống đốc bang Colorado của Mỹ và là ứng cử viên Đảng cộng hòa trong cuộc chay đua vào nhà Trắng năm 1988. Ngay sau khi công bố tranh cử chức Tổng thống, các tin đồn về việc Hart có quan hệ “ngoài luồng” bắt đầu nổi lên.



Hart lên tiếng phủ nhận và quả quyết với báo chí rằng: “Cứ việc theo dõi tôi khắp nơi. Tôi không quan tâm. Tôi là người nghiêm túc. Nếu ai đó muốn bám đuôi tôi, thì cứ việc đi lên trước mặt. Họ sẽ thấy rất vô vị”.

Trước cuộc họp báo này, có hai phóng viên của tờ Miami Herald đã theo dõi thấy một người phụ nữ được cho là Donna Rice bước ra từ ngôi nhà ở Washington D.C. của Hart. Miami Herald có thể đăng tin này vào chính ngày Hart thách thức báo chí. Nhưng Hart khẳng định hai phóng viên của tờ báo đã không xác định được chính xác người phụ nữ đó đi đâu và tại sao cô ta lại có mặt ở đó.

Chỉ hai ngày sau, tờ Miami Herald liền có ngay bức ảnh Rice đang ngồi trên đùi Hart trên một chiếc du thuyền mà mỉa mai thay du thuyền này lại có tên là Kinh doanh Khỉ. Tờ báo nổi tiếng National Enquirer ngay lập tức cho đăng bức ảnh này và chỉ trong 5 ngày sau đó, Hart rút khỏi cuộc đua vào Nhà trắng.

7. Mike Dukakis: Thất bại vì ảnh đại diện

Mike Dukakis là Thống đốc bang Massachusetts từ năm 1975 – 1979 và là ứng cử viên chức Tổng thống của Đảng cộng hòa năm 1988. Trong thời gian vận động tranh cử, Dukakis bị chỉ trích là quá yếu mềm trong quốc phòng. Để chứng minh ông là một người cứng rắn trong lĩnh vực này, một cố vấn đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh ông trên một chiếc xe tăng.



Bức ảnh này được dự định sẽ là hình ảnh đại diện của ông trong chiến dịch tranh cử. Tuy nhiên nó lại hủy hoại những nỗ lực của ông.

Hiện nay bức ảnh nổi tiếng này trở thành một minh chứng cho việc Dukakis chắn chắn không thể trở thành một vị tư lệnh như kỳ vọng. “Dukakis trên xe tăng” giờ vẫn được dùng để ám chỉ các chiến dịch vận động quần chúng thất bại.

Theo Giadinh.net
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	14
Size:	7.6 KB
ID:	269698  
 
User Tag List

Thread Tools

Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12123 seconds with 13 queries