HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tứ đại mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau đọ nhà đẹp
Old 04-14-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Chương Tử Di, Châu Tấn, Triệu Vy, Vương Phi - bốn người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ cũng sở hữu trong tay những khu bất động sản đáng nể.

Chương Tử Di: Ngôi sao đẳng cấp quốc tế, biệt thự cũng phải đẳng cấp quốc tế

Từ khi tham gia phim “Ngọa hổ tàng long”, Chương Tử Di đă trở thành nữ minh tinh đẳng cấp quốc tế. Chương Tử Di và bạn trai người nước ngoài trước đây có tậu một căn biệt thự gần biển tại Mỹ. Ở đây, cô lúc nào cũng có thể thưởng thức khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.









Biệt thự gần biển tại Mỹ của Chương Tử Di. Vài năm trước cô đă mua một căn hộ kiểu Anh rộng 186 mét vuông thuộc khu chung cư “Class” tại Bắc Kinh. “Class” là khu chung cư cao cấp, được coi là khu chung cư đẹp nhất ở phía Đông Bắc Bắc Kinh. Khi đặt mua căn hộ này Chương Tử Di đă yêu cầu xây thêm pḥng và sau đó lại tiếp tục sửa chữa. Lúc đầu khi mua căn hộ này nó chỉ có giá 7000 tệ/m2 (khoảng 23 triệu VNĐ/m2) nay đă tăng lên 13000 tệ/m2 (42 triệu VNĐ/m2). Căn hộ cao cấp này có 3 pḥng ngủ, tuy pḥng khách chỉ rộng 16 mét vuông, pḥng ngủ rộng 37 mét vuông nhưng có lắp đặt pḥng tắm sang trọng. Pḥng tắm có bồn mát xa cùng bồn tắm nóng kiểu Nhật.



Khu chung cư “Class” và ảnh Chương Tử Di khi đi mua chung cư. Châu Tấn: Mua biệt thự gần nhà người t́nh cũ



Căn biệt thự này của Châu Tấn trị giá khoảng 12 triệu tệ (khoảng 39 tỷ VNĐ) nằm tại Bắc Kinh. Căn biệt thự này có bể bơi riêng, vườn sau rộng răi và có cả sân tennis.



Biệt thự của Châu Tấn Bốn bề biệt thự đều là cây cối rậm rạp, phía bên cạnh c̣n có sông Ôn Du. Cây xanh, cỏ mượt, sông hồ, ḥn giả sơn, tất cả tạo nên khung cảnh vô cùng yên tĩnh, thanh tịnh. Căn biệt thự này "chẳng may" lại rất gần với căn biệt thự mới mua của vợ chồng Vương Phi - Lư Á Bằng.

Vương Phi: Lấy chồng là đổi nhà



Vợ chồng Vương Phi- Lư Á Bằng Vương Phi trước đây đă mua một ngôi biệt thự tại khu “Gia Lâm Viên” (nay đă không c̣n ở) tại Bắc Kinh. Sau khi kết hôn cùng Lư Á Bằng hai người đă ở tại một ngôi biệt thự thuộc khu biệt thự “Lệ Cao Vương Phủ” - căn biệt thự cao cấp nổi tiếng tại Bắc Kinh nhưng sau lại chuyển đến một ngôi biệt thự khác ở khu “Thanh Thúy Viên” có nhiều cây xanh hơn. Ngôi biệt thự này của đôi vợ chồng nằm ở phía đông Bắc Kinh, gần sông Ôn Du. Biệt thự 3 mặt là sông nước, bốn bề là cây xanh, nơi này cách sân bay khoảng 6km, cách biệt thự cũ khoảng 2-3 km. Ngôi biệt thự tuy có hơi xa trung tâm nhưng rất rộng răi, lại có khung cảnh sông nước cây cối khó có được ở Bắc Kinh.



Khu biệt thự “Lệ Cao Vương Phủ”



Căn biệt thư của hai vợ chồng tại “Thanh Thúy Viên”

Toàn khu “Thanh Thúy Viên” rộng gần 27 ha, dự định để xây 100 ngôi biệt thự và đă có 30 ngôi đă xây dựng hoàn thành. Ngôi biệt thự mà vợ chồng Vương Phi - Lư Á Bằng lựa chọn là ngôi biệt thự lớn nhất thuộc loại A1, tổng diện tích kiến trúc là 706 m2. Ngôi biệt thự có ba tầng: tầng 1 có nơi đỗ xe, pḥng vui chơi, pḥng sinh hoạt chung, hầm rượu, pḥng giặt đồ, pḥng cho bảo mẫu, cho lái xe, kho, tầng 2 có pḥng ăn, pḥng đọc sách, bếp, ban công, tầng 3 có pḥng ngủ của hai vợ chồng, pḥng cho con, pḥng ngủ cho bố mẹ, pḥng ngủ cho khách. Bên cạnh đó là khu vườn rộng hơn 100 m2.

Triệu Vy: Én nhỏ đầu tư bất động sản



Cách đây không lâu Triệu Vy đă bỏ ra gần 20 triệu tệ (khoảnh 64 tỷ VNĐ) mua một căn biệt thự trong khu biệt thự “Hộ Thanh B́nh” nổi tiếng ở Thượng Hải.



Căn biệt thự tại khu “Hộ Thanh B́nh”

Gần đây, do sự nghiệp phát triển nên Triệu Vy mua rất nhiều bất động sản. Vài năm trở lại đây “én nhỏ” đă mua vài căn biệt thự cao cấp tại Bắc Kinh và Thượng Hải, trong đó căn tại khu biệt thự “Tài Phú”, tại khu “Thanh Thúy Viên” của vợ chồng Vương Phi - Lư Á Bằng, khu chung cư “Lương Mă Hà” và một vài căn khác. Tổng cộng Triệu Vy cũng tiêu tốn ít nhất 50 triệu tệ (khoảng 160 tỷ VNĐ) vào việc mua bất động sản.





Khu biệt thự “Tài Phú”.
theo afamily
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ava6_160.jpg
Views:	15
Size:	9.6 KB
ID:	277933  
 
User Tag List

Thread Tools

Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều ǵ? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù v́ thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ ḿnh” của người Việt thời mạng xă hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự vơ trang?
Sài G̣n “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư t́nh người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn v́ thuế quan Trump muốn học mô h́nh hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngă, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài G̣n để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Kư Ức Việt Nam V́ Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mă Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Tŕnh “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt V́ Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lư Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Tŕnh Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn ḥa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đă âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ găy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xă hội Trung Quốc có c̣n xă hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11850 seconds with 13 queries