Kem yaourt trái bơ chào mùa hè - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 04-23-2011   #1
adams
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
adams's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 33
adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1
Default Kem yaourt trái bơ chào mùa hè

Mùa hè của bé là mùa của những viên kem mát lịm. Món kem ngon lành với vị béo ngậy của trái bơ và chua dịu của yaourt sẽ khiến bé thích mê. Đặc biệt, bạn không nhất thiết phải mua máy làm kem mới có thể làm ra những viên kem ngon tuyệt này đâu nhé.

Mẹ và bé cùng làm sẽ rất vui:

- Bơ lột vỏ, bỏ hột, xắt miếng nhỏ. Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn với sữa chua + sữa đặc + đường.

- Trút kem tươi vào tô lớn cho bớt lạnh, dùng máy đánh trứng đánh kem tươi ở tốc độ nhỏ nhất, xoay theo một chiều cho đến khi kem bông mịn (khoảng 3 – 5 phút).
Mách nhỏ nè: ở bước này, bạn chú ý đừng đánh kem quá lâu, khi kem tươi bông đặc lại (mặt kem tạo vân) thì dừng lại ngay kẻo đánh quá tay kem sẽ bị tách nước nhé.

- Nhẹ nhàng trộn hỗn hợp trái bơ vào kem tươi đến mịn đều. Trút kem vào hộp nhựa, đậy kín để ngăn đá tủ lạnh.

- Khoảng 2 – 3 tiếng sau, khi kem bắt đầu đông mềm, bạn hãy lấy ra dùng muỗng kim loại giằm mịn kem. Bước này giúp kem không còn dăm đá mà sẽ mịn xốp. Dàn phẳng lại bề mặt hộp kem, tiếp tục để ngăn đá tủ lạnh hai tiếng hoặc đến khi kem hoàn thành.

- Dùng dụng cụ múc kem múc từng viên kem ra nào! Thành phẩm của mẹ sẽ có màu xanh bơ nhạt, vị kem chua ngọt và ngậy, kem xốp không đông đá là mẹ đã thành công rồi đấy!

Cùng bé đi chợ nào!

Những nguyên liệu cơ bản của món kem yaourt trái bơ nè:
- 2 trái bơ sáp;
- 200ml sữa chua (2 hũ);
- 4 muỗng sữa đặc có đường (4 hộp vỉ nhỏ);
- 80g đường; 1 muỗng tinh chất vanilla;
- 300ml kem tươi (whipping cream/heavy cream).




Bước 1



Bước 2




Bước 3




Bước 4


(theo Sài gòn tiếp thị)
adams_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

Những Video hay hiện nay
Best Videos around the world today
Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05110 seconds with 12 queries