HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hậu trường 'cảnh nóng'
Old 05-17-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
“Cảnh nóng” cũng như diễn viên đóng trong phim luôn là một đề tài... nóng. Hậu trường của những cảnh nóng này như thế nào, những người thực hiện nó ra sao, diễn viên “sướng” hay “khổ”?

Hầu hết các diễn viên đóng “cảnh nóng” đều cho rằng, trước khi bước vào cảnh quay, không chỉ họ mà cả ê kíp đều phải thảo luận rất kỹ nhưng khi bắt đầu quay họ cũng rất căng thẳng. Thậm chí, để không phân tâm và cũng không muốn bị “dòm ngó” nhiều, nhiều diễn viên đã yêu cầu những người không phận sự… miễn vào.

“Cởi” vì cần thiết

Để quay cảnh bị xé áo lộ gần hết ngực trong Bóng ma học đường, người mẫu kiêm diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã được đạo diễn làm tư tưởng rất nhiều lần từ trước khi phim bấm máy. Tuy nhiên, đến lúc quay cô cũng không khỏi hồi hộp: “Đạo diễn và tôi bàn tới, bàn lui rồi mới quyết định. Đặc biệt, với những cảnh này, quay xong phải xem lại ngay và nếu chưa được lập tức quay lại”.



Diễn viên Đinh Ngọc Diệp bị xé áo trong phim Bóng ma học đường Ảnh: CTV

Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô luôn coi trọng ý nghĩa của những “cảnh nóng”. Vì theo cô, những cảnh này đang phản ánh đúng tình hình thực tế hiện nay. Điển hình như trong bộ phim Bóng ma học đường, cảnh xé áo của đám học trò đang tồn tại trong cuộc sống. Còn với Quách An An, khi quay cảnh nóng cô luôn yêu cầu mọi người trong đoàn làm phim ra ngoài hết, chỉ có đạo diễn và quay phim ở lại làm việc và không ai được chụp hình. Bởi cô cho rằng, khi mọi người ra ngoài hết thì tâm lý sẽ tốt và không bị phân tâm. “Thực ra không ai thích người khác nhìn mình nude cả. Tôi quan niệm đóng “cảnh nóng” là do cảnh phim và nhân vật trong phim phải làm. Ngay như phim Trung úy, cái khó nhất ở đây không phải là việc đối diện với “cởi đồ” mà là diễn sao cho đúng với tâm lý nhân vật. Khi trên người không mảnh vải, tôi phải quên mình, cố tập trung sao cho diễn đúng với tâm lý nhân vật, diễn làm tình như thế nào”, Quách An An cho biết.

Ngay cả như nữ diễn viên Kiều Thanh, khi đóng cảnh “cực nóng” trong Bi đừng sợ!, chị cũng cho rằng mình chẳng có áp lực gì vì đó là điều cần thiết cho một bộ phim.

Hãy coi "cảnh nóng" là bình thường thôi

Khi hỏi các diễn viên họ ngại điều gì nhất khi nhận một bộ phim có “cảnh nóng”, phần lớn diễn viên cho rằng, họ không ngại diễn, nhưng lại ngại sự nhìn nhận không đúng về nó, nhất là có người cho đó là “chiêu” câu khách rẻ tiền. “Mọi người hay nói nhiều về cảnh nóng của phim Việt không hay, thô thiển và “vẽ” ra chỉ đề câu khách. Nếu so sánh cảnh nóng của phim Việt với phim nước ngoài là quá khập khiễng, tội nghiệp cho những diễn viên đã đóng những cảnh đó”, Quách An An chia sẻ.

Còn đạo diễn Hà Sơn cho rằng, ông đã nghe nói nhiều về vấn để sex trong phim và chán đến nỗi không muốn tranh luận. “Trong văn học cũng như trong điện ảnh, những người làm phim chân chính, hướng tới những khuynh hướng điện ảnh có văn hóa thì người ta không bao giờ đặt vấn đề “cảnh nóng” hay không nóng, kể cả toàn bộ bộ phim ấy diễn viên không hề mặc quần áo. Bởi lúc đó toàn bộ câu chuyện, vấn đề đạo lý của con người được đưa lên hàng đầu”, đạo diễn Hà Sơn nói.



Diễn viên Quách An An và một cảnh "nóng" trong phim "Trung úy". Ảnh; CTV

Còn đạo diễn của “Bi! Đừng Sợ!”, Phan Đăng Di thì không muốn bàn luận thêm về cái mà dự luận gọi là “cảnh nóng” nữa. Bởi vị đạo diễn này cho rằng, hãy quan tâm đến việc tiếp theo bộ phim này chúng tôi sẽ làm cái gì nữa. Đừng coi “cảnh nóng” là cái gì quá to tác để mổ xẻ.

Chính vì xem “cảnh nóng” là điều phải có trong điện ảnh vì thế, dù bị phản ánh, chê bai nhưng rất nhiều diễn viên không hề e ngại nếu như phim tiếp theo của họ có cảnh nóng. Đinh Ngọc Diệp tiết lộ, hiện cô đang quay một bộ phim mới Giữa hai thế giới cùng với Dustin Nguyễn. “Trong bộ phim này, có những cảnh cực nóng và… nóng hơn cả Bóng ma học đường. Kiểu gần như hai vợ chồng đang “làm tình” với nhau. Nhưng khi làm việc với đạo diễn Vũ Thái Hòa và anh Dustin Nguyễn tôi cảm thấy rất yên tâm. Vì chúng tôi luôn coi trọng cảnh đó, và nó cần thiết cho nội dung bộ phim”, Đinh Ngọc Diệp nói.

Thanh Ngọc

theo dv
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VH-17.5-CN-in1.jpg
Views:	12
Size:	52.6 KB
ID:	285486  
 
User Tag List

Thread Tools

Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10633 seconds with 13 queries