HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Noo Phước Thịnh bật mí "bạn gái lý tưởng"
Old 06-21-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Cô gái trong mơ" của anh chàng vừa giống Thủy Tiên vừa giống Đông Nhi đấy!

Những ngày này, trong khi nhiều người trong số chúng ta đang nghỉ xả hơi sau một năm học căng thẳng và lên kế hoạch vui chơi thì Noo Phước Thịnh lại "chạy ngước chạy xuôi" với lịch diễn dày đặc. Thật sự có được một cái hẹn với anh chàng đáng yêu này cực kỳ khó. Tuy nhiên, Noo cũng đã dành cho chúng tớ một cuộc trò chuyện khá thú vị về những điều đơn giản trong cuộc sống anh chàng.

Mùa hè năm nay có vẻ khá bận rộn với Noo Phước Thịnh, thấy anh thậm chí ít khi có mặt ở Sài Gòn nữa, chắc là vất vả lắm nhỉ. Không biết Noo đã có kế hoạch nghỉ ngơi gì hay chưa ?

Do lịch diễn khá dày đặc nên hầu như Noo rất ít có kế hoạch nghỉ ngơi dài hơi nào từ suốt 2 năm nay. Cao lắm thì cũng chỉ tranh thủ được 1,2 ngày rảnh để đi du lịch gần như Vũng Tàu, Mũi Né... cùng gia đình thôi. Ngoài ra, mình còn có cơ hội đi lưu diễn nhiều tỉnh thành cũng như nước ngoài thì cũng xem như mình vừa đi du lịch kết hợp với công việc luôn.




Sau liveshow đầu tiên, khán giả đánh giá Noo rất cao, nếu cho thang điểm thành công, thì anh tự đánh giá mình đang ở mức nào ?


Rất khó để người nghệ sĩ tự đánh giá về mình nên có lẽ câu hỏi này Noo đành nhường lại cho khán giả vậy. Bản thân Noo là người cầu toàn và đôi khi hơi quá khắt khe với bản thân, nên hầu như bất cứ công việc nào dù được người khác đánh giá cao nhưng bản thân vẫn luôn tự nghĩ nó là chưa được, sẽ phải làm tốt hơn. Đó là lý do tại sao mà trước mắt Noo luôn luôn có một mục tiêu cao hơn cần hướng đến.

Hiếm khi nghe Noo tâm sự về chuyện tình cảm, vậy nếu được chọn một người bạn gái trong giới showbiz Việt gần với "hình mẫu lý tưởng" của Noo thì anh sẽ chọn nữ ca sỹ nào ?

Noo Phước Thịnh tự thấy mình là người hơi... tham lam nên có rất nhiều hình mẫu xinh đẹp của showbiz mà bản thân mình rất yêu mến. Có thể cho Noo chọn hết được không? (cười). Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn thì mẫu bạn gái ấy sẽ phải hội tụ sự cương quyết, mạnh mẽ của chị Thủy Tiên và sự mềm mỏng, dịu dàng của Đông Nhi.





Không biết Noo có điều gì chưa hài lòng về vẻ bề ngoài của mình không ?

Nhiều lắm, mình cứ ước gì mình cao hơn 1 chút, mắt thì mí sẽ rõ hơn một chút, v.v.. Đùa thôi chứ thật ra, Noo không mấy quan trọng lắm về vẻ ngoài vì chính Noo lúc nào cũng tin rằng khả năng và giá trị thật của người ca sĩ mới là điều kiện quan trọng để khán giả quan tâm và nhớ đến.

Một người từng tiếp xúc với Noo Phước Thịnh đã nói rằng: anh là một người khá nhạy cảm và tính cách thì dễ bộc lộ ở ngoài, dù vui hay buồn. Có bao giờ anh nghĩ đó là một tính cách không tốt, nhất là đối với nam giới ?

Thật ra, Noo Phước Thịnh chỉ bộc lộ cảm xúc trước mặt những người thân của mình thôi, Noo nghĩ là vì họ là những người thân bên mình, nên chẳng có việc gì phải che giấu cảm xúc của mình cả, biết đâu họ chính là người giúp được mình trong những tình huống khó thì sao? (cười). Còn nếu ai đó từng nói Noo Phước Thịnh khá nhạy cảm thì có lẽ cũng đúng, Noo cũng biết điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc nên đang tìm cách để xem nhẹ mọi thứ đây.




Có bao giờ anh từng nghĩ rằng, nếu như mình không làm ca sỹ thì tốt hơn không? Nhất là khi gặp nhiều scandal hay tin đồn về mình ấy?

Đây là công việc mà Noo cực kì yêu thích nên chẳng có lý do gì có thể làm Noo muốn từ bỏ nó cả. Vậy nếu như tự đánh giá tính cách của mình, thì Noo nghĩ mình sẽ giống mùa nào trong năm nhất nhỉ?

Đó sẽ là mùa hè vì sự sôi nổi, nhiệt tình của mình cho cuộc sống và công việc.(cười)

Thấy đàn chị của mình là Thủy Tiên tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, không biết năm sau, Noo có muốn đăng ký tham gia chương trình này không ?


Noo có nghĩ đến việc này nhưng quả thực là khi xem các anh chị nghệ sĩ thể hiện quá thành công trong chương trình này, tự dưng Noo hoàn toàn không có chút tự tin gì nữa luôn. Chắc khoảng... 4,5 năm sau hoặc lâu hơn nữa thì Noo mới có thể tự tin viết vào bản đăng kí được quá. (Cười)

Từ khi mới đi hát cho đến liveshow, Noo đã phối hợp cực kỳ ăn ý với các ca sỹ nữ. Liệu Noo có muốn hợp tác với ca sỹ nam nào không ?

Có khá nhiều lời mời của những nam ca sĩ khá “hot” để thu âm chung ca khúc, thế nhưng hiện tại do quá bận rộn với những dự án cá nhân nên Noo vẫn chưa nghĩ đến việc này. Cho đến thời điểm hiện tại thì Noo chỉ mới song ca duy nhất với người bạn thân của mình
là Ngô Kiến Huy thôi.



Noo-Đông Nhi và Ngô Kiến Huy là bộ ba cực thân thiết.

Cám ơn Noo vì buổi trò chuyện thú vị nhé, chúc anh nhanh chóng tìm thấy "cô gái trong mơ" của mình.

Ku Vince - Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20110621StarNoo02.jpg
Views:	5
Size:	97.6 KB
ID:	295371  
 
User Tag List

Thread Tools

Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10232 seconds with 13 queries