Bắt kẻ cung cấp gái gọi cho Thủ tướng Berlusconi - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 09-03-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 41
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Bắt kẻ cung cấp gái gọi cho Thủ tướng Berlusconi

Giampaolo Tarantini, 36 tuổi và vợ Angele Venvenuto, 34 tuổi đă bị bắt trong một cuộc đột kích của cảnh sát có vũ trang vào căn hộ sang trọng của họ sáng sớm 1/9.

Doanh nhân cung cấp gái gọi cấp cao cho Thủ tướng Silvio Berlusconi này bị bắt do tham dự âm mưu tống tiền người đứng đầu chính phủ Italia 500.000 euro.


Tarantini xuất hiện trên trang nhất của các báo khi có tin người này dẫn các cô gái gọi cấp cao tới các bữa tiệc do Thủ tướng Berlusconi, 74 tuổi, tổ chức tại tư dinh của ông. Một trong số các cô gái được trả tiền để qua đêm với Berlusconi.

Hôm 1/9, cảnh sát cho biết, Tarantini và vợ bị bắt v́ t́nh nghi tống tiền 500.000 euro để đổi lại việc khai với cơ quan công tố rằng ông Berlusconi không biết những cô gái đó là gái gọi. Tarantini hiện cũng đang bị điều tra về việc cung cấp cocaine cho các vị khách cấp cao tại những bữa tiệc tổ chức tại đảo Sardinia, nơi Thủ tướng Berlusconi có nhà ở đó.

Doanh nhân trên đă mang gái gọi tới các bữa tiệc do Thủ tướng Italia chủ tŕ tại tư dinh của ông tại Rome, lâu đài Grazioli. Trong nhóm gái gọi có cô gái tóc vàng Patrizia D'Addario, người khai rằng cô được trả tiền để qua đêm với ông Berlusconi. Trong một cuốn sách, Patrizia, 43 tuổi đă ca ngợi khả năng t́nh dục của chính trị gia tỷ phú này và cho rằng ông đáng được một vị trí trong sách kỷ lục Guinness.

Khi các báo cáo điều tra được công bố lần đầu vào tuần trước, Berlusconi xác nhận, đă trả tiền song khăng khăng rằng ông chỉ giúp đỡ người gặp khó khăn. Tuy nhiên, các công tố viên tại Naples, nơi cuộc điều tra đang được tiến hành th́ lại cho rằng Thủ tướng đă trả tiền để Tarantini nói, ông không biết đó là gái gọi.

Thủ tướng Berlusconi, hiện ở Paris để họp bàn về t́nh h́nh Libya, hiện liên quan tới 4 vụ xét xử, gồm cả vụ quan hệ t́nh dục với gái điếm vị thành niên. Nhà tài phiệt truyền thông này được cho là đă trả tiền cho vũ công múa bụng Karima El Mahroug để qua đêm với ông tại biệt thự ở gần Milan khi mới cô này mới 17 tuổi, vẫn là vị thành niên theo luật Italia.

Nhà lănh đạo này bị buộc tội đổi tiền, nữ trang, xe cộ cho 32 phụ nữ khác để lấy t́nh và để các cô này dự tiệc. Các phiên ṭa sẽ tiếp tục diễn ra ở Milan vào tháng tới.

Hoài Linh (Theo DailyMail)
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	16
Size:	5.0 KB
ID:	314015
 
User Tag List

Thread Tools

Phim Bộ Videos PC6

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11539 seconds with 12 queries