HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cuộc đời "như phim" của tên tội phạm biến hóa
Old 10-20-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Hồ sơ tội phạm của Ngô Tiến Dũng (tức Dũng Kiều) cho thấy cuộc đời hắn chìm nổi với nhiều thăng trầm, bước ngoặt kịch tính. Hắn biến hóa đủ đường, dạt qua nhiều nước, lấy nhiều vợ, kiếm nhiều tiền từ những hành vi phạm tội..., nhưng cuối cùng lại tự đưa mình vào rọ một cách ngớ ngẩn... 20 năm gia nhập tổ chức Interpol quốc tế, Interpol Việt Nam đã khẳng định được bản lĩnh nghiệp vụ, khả năng phối hợp, cộng tác với lực lượng Cảnh sát Quốc tế, thực hiện nhiều cuộc truy bắt, trao trả, dẫn độ tội phạm theo đúng thông lệ quốc tế.



Người chết trở về
Tháng 2-2004, Văn phòng Interpol Việt Nam (VPI) nhận được công văn của Cảnh sát Hoàng gia Canada yêu cầu giúp họ truy tìm một đối tượng bị truy nã đỏ vì phạm tội nghiêm trọng có tên Ngo Tien Dung hay Ngo Dung Tien.
Phía Canada thông báo nhân vật bí ẩn này, sau được xác định là Ngô Tiến Dũng, sinh ngày 21-1-1961, đã sử dụng hộ chiếu giả vào Việt Nam.
Trước đó, Dũng đã bị cảnh sát Canada bắt vì liên quan đến hoạt động buôn bán cocain và rửa tiền, bị tuyên án 8 năm tù giam. Sau đó Dũng kháng cáo và nộp tiền tại ngoại, được hưởng án treo, cấm không được đi khỏi nơi cư trú. Nhưng trong thời gian này, Dũng đã bỏ trốn về Việt Nam.
Sau thời gian điều tra, Cơ quan điều tra thấy nổi lên một Việt kiều thuộc diện nghi vấn có tên Lai Thành Hữu. Đây là nhân vật thuộc hàng lắm tiền nhiều của, thường xuyên cờ bạc và hàng năm vẫn hay đi về giữa Việt Nam và Canada cả chục lần.
Trong khi VPI đang tập trung theo dõi Việt kiều nghi vấn này thì anh ta lại chủ động liên lạc với công an.
Số là Lai Thành Hữu có mâu thuẫn trong làm ăn với Nguyễn Thị Hà, tức Hà “dừa” (một nữ quái đất Cảng) và y đã làm đơn gửi đến tận Cục Cảnh sát điều tra tội phạm, nhằm “mượn tay” công an triệt đối thủ.
Tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm, Hữu được mời nước rồi yêu cầu viết đơn tố giác tội phạm và ký tên. Anh ta ngây thơ không biết rằng, chính những dấu vết nhận dạng để lại trên cốc nước, cùng chữ ký trên tờ đơn là các bằng chứng khẳng định Lai Thành Hữu chính là Ngô Tiến Dũng (tức Dũng “kiều”), kẻ đang bị Cảnh sát Hoàng Gia Canada truy nã đỏ.
Điều đặc biệt hơn nữa là trước khi sang Canada gây án, Dũng từng là tên tội phạm trốn thoát khỏi Việt Nam 17 năm trước.
Khi nghe cơ quan công an đọc lệnh truy nã, Dũng ngã ngửa, mặt tái mét, nhưng vẫn cố vớt vát: “Các anh làm gì đấy, tôi đi tố giác tội phạm sao lại bắt tôi. Các anh phải đi bắt Hà “dừa” chứ...”.
“Kỳ tích” phạm tội
Lần giở lại những trang hồ sơ phạm tội của Dũng “kiều”, người ta mới ngã ngửa ra những trò “phù phép” siêu đẳng của hắn.
Cuộc đời Dũng “kiều” bắt đầu khá suôn sẻ, khi sinh ra trong một gia đình khá giả ở Thái Nguyên, đã có bằng Đại học Sư phạm và chuẩn bị trở thành thầy giáo. Nhưng tự tay Dũng “kiều” đã đưa cuộc đời mình rẽ sang một hướng tối tăm, dần trở thành tên tội phạm khét tiếng.
Năm 1979, khi đang còn là sinh viên, Dũng phạm tội trộm cắp. Nhưng được gia đình xin tha, bản thân hắn lại là sinh viên nên hắn thoát khỏi vòng lao lý. Tuy nhiên ngựa quen đường cũ, chẳng mấy chốc hắn lại phạm tội trở lại.
Thời gian theo học ở trường Sư phạm Quy Nhơn, Dũng “kiều” đã mạo danh sĩ quan công an để lừa đảo. Cũng năm đó hắn được phân về giảng dạy ở một trường PTCS ở Quy Nhơn. Tuy nhiên chưa kịp đứng trên bục giảng thì hắn lại bị bắt vì tội trộm cắp tài sản.

Sau lần đó, Dũng dạt ra Hà Nội định làm lại từ đầu. Nhưng bản tính lưu manh cố hữu đã đưa đẩy Dũng “kiều” về Hải Phòng, rơi vào vòng xoáy cờ bạc, trộm cắp. Nhưng đất Cảng không giữ chân Dũng “kiều” được lâu, hắn tiếp tục lần về Bình Định, Đà Nẵng và bị TAND TP Đà Nẵng xử phạt 4 năm tù về tội trộm cắp.
Đến năm 1987, Công an Thái Nguyên bắt tạm giam Dũng "Kiều" 4 tháng về tội trộm cắp tài sản, để y ở chung buồng với 12 can phạm khác. Vào tù, Dũng “kiều” nhanh chóng trở thành “đại bàng” trong buồng giam, mang biệt danh Dũng “to”.
Ở cùng buồng giam với Dũng “to” có phạm nhân Hạc Văn Trọng (khi đó 24 tuổi, quê Thái Nguyên). Trọng dính án vì tội trộm trâu. Nhà Trọng nghèo đến độ ở không có cái mà ăn nên hắn cũng không được gia đình tiếp tế, luôn phải thòm thèm nhìn bạn tù trong những bữa cơm.


Hôm đó, sau một thời gian dài không được gia đình thăm nuôi, Trọng thèm ăn đến độ nhìn Dũng “to” ăn thịt mà anh ta phải lén nuốt nước miếng. Thế rồi không cầm lòng được, Trọng đã ăn trộm một miếng thịt kho của Dũng “to” và không may bị hắn phát hiện.


Dũng “to” tức giận hô “đàn em” xông vào đánh Trọng đến chết. Khi khám nghiệm tử thi, công an phát hiện miếng thịt mỡ còn nằm nguyên ở cổ họng nạn nhân, chưa kịp nuốt trôi xuống bụng.


Phạm trọng tội như vậy song Dũng “to” đột nhiên “đổ bệnh” và được thả ra ngoài một cách khó hiểu để chữa bệnh!


Sau đó, Ngô Tiến Dũng cùng mẹ đẻ, vợ, con và em gái trốn khỏi Việt Nam theo đường bộ sang Trung Quốc và tới Hồng Kông để tị nạn.
Năm 1991, Ngô Tiến Dũng cùng gia đình đi sang Philippines ở tại trại tị nạn. Tại đây, Ngô Tiến Dũng đã đổi tên là Lai Thành Hữu, một người Việt gốc Hoa sinh ngày 21-11-1970 ở Sài Gòn, với mục đích giả mạo lai lịch để trốn tránh việc đã phạm tội ở Việt Nam.


Đến giữa năm 1992, Ngô Tiến Dũng cùng vợ, con được Chính phủ Canada chấp thuận cho cư trú ở Canada theo diện nhân đạo. Từ đó Dũng sống dưới lốt Lai Thành Hữu. Tuy nhiên khi phạm tội ở Canada, Dũng “kiều” lại đội lốt một người khác, trở về Việt Nam dưới mác một Việt kiều giàu có.


Sau khi trở về Việt Nam, Ngô Tiến Dũng không ra đầu thú mà tiếp tục phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.
Ngô Tiến Dũng đã móc nối với Công ty "Singgebet 3" Hồng Kông và tên A Tắc ở Campuchia lấy mạng cá độ bóng đá có ký hiệu "789", "818", "1888" rồi tổ chức cho Nguyễn Ngọc Quang và đồng bọn cá độ bóng đá với các đối tượng ở nước ngoài.
Từ khoảng tháng 10-2004 đến tháng 3-2005, Ngô Tiến Dũng về Việt Nam cùng cô vợ người gốc Hoa ở Hải Phòng. Tại đây Dũng "kiều" đã tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với công ty cá cược "Singgebet 3".


Theo bảng thống kê thu được tại nơi ở của Ngô Tiến Dũng, tổng số tiền cá độ bóng đá của Ngô Tiến Dũng và đồng bọn qua mạng "789" đã lên đến 10.326.856 USD; tương đương với 163.732.301.880 đồng.


Và chỉ vì mâu thuẫn với Hà “dừa”, Dũng “kiều” đã sai đàn em mang đơn đến Cục cảnh sát điều tra, những mong khi công an triệt Hà “dừa” thì ngôi trùm cờ bạc đất Cảng sẽ về tay Dũng.


Nhưng tên đàn em nhút nhát không dám thực thi mệnh lệnh của đại ca, đã khiến Dũng “kiều” phải đích thân ra tay.


Hắn nào ngờ mọi di biến động của hắn và bà vợ gốc Hoa từ lâu đã bị cảnh sát đưa vào tầm ngắm. Và cuối cùng hắn đã chui đầu vào rọ khi tự mình mang đơn đến cơ quan công an.


Lấy 5 cô vợ từ Á sang Âu
Sau khi bị Cục cảnh sát điều tra bắt giữ, năm 2008, Dũng “kiều” bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử tội Đánh bạc. Dũng "kiều" khai nhận mình có 3 vợ, 5 con. Bị cáo có hai con trai với người vợ đầu đã ly dị năm 2000.


Người vợ thứ hai mang quốc tịch Hồng Kông và Canada cũng có hai con với bị cáo. Người vợ thứ ba của Dũng "kiều" mang quốc tịch Canada, đã sinh cho hắn một đứa con. Ngoài ra, Dũng "kiều" có đăng ký kết hôn chính thức với một người vợ mang quốc tịch Hồng Kông và Canada.


Trong phiên xử Dũng “kiều” người ta thấy bóng dáng nhiều người đẹp, vài cô vợ người Á có, vợ người Âu có, tất cả những người phụ nữ đó đều hướng ánh mắt đầy lo lắng về phía HĐXX khi nghe Tòa tuyên án “người chồng chung” của họ.
Trong giờ nghị án ít ỏi, Dũng “kiều” lúc quay ra trao đổi bằng tiếng Pháp với người vợ tóc vàng, cao lớn, khi lại ríu rít tiếng Trung với mấy đứa nhỏ cả trai cả gái. Màn tranh thủ tình cảm của cánh phụ nữ bám quanh Dũng “kiều” còn kéo dài cho tới tận sau khi tòa tuyên án, bị cáo bị đưa ra xe thùng.


Giữa đám người thân đang vây quay Dũng “kiều” khi đó, người ta thấy ông bố của bà vợ đã luống tuổi bực tức gạt một cô vợ trẻ xinh đẹp của Dũng ra khỏi vòng tay con rể. Trong khi đó, một bà vợ khác ôm chầm lấy Dũng, kéo lần lượt từng đứa con ra ôm hôn, chào bố.


Còn Dũng thì cúi xuống, âu yếm, hôn hít từng đứa con, khi bằng tiếng Việt, khi bằng tiếng Trung.
Sau nhiều phiên hoãn xử, ngày 25-2-2008, Dũng “kiều” đã phải nhận mức án 15 năm tù giam. Dũng “kiều” được đưa về cải tạo tại trại giam Thanh Xuân. Trong đợt xét đặc xá dịp 2-9 vừa rồi, Dũng “kiều” cũng có tên trong danh sách những phạm nhân được hưởng đặc xá.


Khi tôi hỏi về phạm nhân này, một cán bộ trại giam cho hay, anh ta sức khỏe không được tốt và được tha tù trước thời hạn.
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	55412950-1319096251_vu-an1.jpg
Views:	8
Size:	11.6 KB
ID:	326212  
 
User Tag List

Thread Tools

Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11499 seconds with 13 queries