HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bị bạn thân dẫn trộm vào nhà cuỗm két sắt
Old 08-19-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
(NLĐO) - Ngày 18-8, Công an huyện Bình Chánh – TPHCM cho biết đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Lâm Quang Thịnh (SN 1987), Trần Quốc Tuấn (tức Bé, SN 1962) và Nguyễn Đức Trọng (tức Ba, SN 1975) về tội “trộm cắp tài sản”.




Ba kẻ trộm bị Công an huyện Bình Chánh – TPHCM bắt giữ

Trước đó vào sáng 27-7, Công an huyện Bình Chánh nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Đức Trung (SN 1989, ngụ ấp 6, xã Vĩnh Lộc A) bị bọn trộm… đường hoàng mở khóa cửa vào nhà lấy đi két sắt đựng tiền.

Xác định kẻ trộm là người quen trong gia đình bị hại nên công an đã triệu tập Thịnh, là bạn quen với anh Trung từ năm 2005.

Tại cơ quan công an, Trung thừa nhận hành vi phạm tội và khai thêm 2 đồng phạm là Tuấn và Trọng.

Theo tài liệu điều tra, do có quen thân từ trước nên ngày 22-6, khi chị Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 1978) là chị họ của Trung từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình nên Trung gọi Thịnh sang nhà chơi.

Sau đó, thông qua một người bạn, Thịnh quen với Tuấn. Khi Thịnh ghé nhà Tuấn chơi thì chị Uyên điện thoại rủ Thịnh đi mua vàng.

Lúc này, Tuấn nghe được nên nói với Thịnh biết nhà nào giàu có mà thường vắng nhà thì chỉ cho Tuấn biết để trộm và sẽ chia sòng phẳng, Thịnh đồng ý.

Ngày 25-7, biết được cả gia đình Trung sẽ vắng nhà vào đêm 26-7 nên Thịnh báo tin cho Tuấn.

Sáng 26-7, Thịnh đến nhà Trung rồi giả vờ mượn xe Nouov LX của Trung để về nhà tắm, mục đích là lấy chìa khóa nhà (để chung với chìa khóa xe) để đi làm một cái khác và giao cho Tuấn.


Chiếc két sắt của nhà anh Trung

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 26-7, biết cả nhà Trung đã đi vắng, Thịnh gọi điện cho Tuấn, Tuấn chở theo Trọng đến mở cửa vào nhà anh Trung trộm 1 két sắt trong đó có 65 triệu đồng, 1 dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, 2 đồng hồ và một số lọ nước hoa.



Tin-ảnh: T.Tiến
NLĐ
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	15
Size:	59.2 KB
ID:	401500  
Old 08-19-2012   #2
phucduong
R2 Kiếm Khách
 
phucduong's Avatar
 
Join Date: Sep 2011
Posts: 88
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
phucduong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đúng là bạn hiền ''lý thông"
phucduong_is_offline  
Old 08-19-2012   #3
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

nhưng kẻ cắp gặp bà già chính là bọn công an,sao đó lấy tiền đi chia chát với nhau
nguyen.minhdung_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11765 seconds with 13 queries