HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vào rừng cao su bắt “cọp dữ”
Old 11-07-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Bằng một thế võ điêu luyện, Trung tá Nam bay người quật ngã Hải “dao găm” đồng thời khoá chặt đôi tay của hắn. Khi bị tra tay vào chiếc còng số tám lạnh ngắt, Hải vẫn vô cùng bất ngờ không hiểu tại sao các chiến sĩ công an lại có thể xác định nơi trú ẩn của hắn giữa cánh rừng cao su bạt ngàn này…

Bài 2: “Dấu chân cọp” giữa rừng cao su

Là một tên tội phạm có kinh nghiệm hơn 10 năm lẩn trốn, nên Hải “dao găm” đều xoá sạch mọi dấu vết tại mỗi địa phương hắn dừng chân. Với chút thông tin ít ỏi nhưng vô cùng quý giá là đối tượng này đang náu tại huyện Bình Long (Bình Phước), các trinh sát phòng PC52 (Công an TP. Hải Phòng) vẫn quyết tâm lần theo mọi dấu vết dù là nhỏ nhất.

Trung tá Nguyễn Hồng Nam lập tức dẫn đầu tổ công tác gồm 2 trinh sát nữa lên đường vào tỉnh Bình Phước phá án. Tại đây, lực lượng công an địa phương đã cung cấp thêm nguồn tin có một số đối tượng là người Hải Phòng thường xuất hiện ở thị xã Bình Long để buôn bán xe và thuốc lá lậu từ bên kia biên giới Campuchia. Trên cơ sở nhận dạng ngoại hình và tổng hợp nguồn tin từ cơ sở, ban chuyên án đã xác định chắc chắn đối tượng Hải “dao găm” hiện đang làm ăn ở đây.

Lẩn trốn

Sau khi chọn khu vực giáp biên này làm nơi trú ngụ, tại thị trấn Bình Long (Bình Phước) xa xôi, Hải “dao găm” thiết lập một đường dây buôn thuốc lá lậu và chuyên tiêu thụ xe máy không giấy tờ từ Campuchia về.

Trong hàng trăm chuyến vượt biên trái phép đánh hàng lậu, nắng gió miền biên viễn này đã khiến Hải có ngoại hình như một người dân bản xứ. Với bản tính hung hãn của một giang hồ trốn nã, Hải đã nhanh chóng trở thành một đại ca chuyên “ăn hàng” thuốc lá và xe Campuchia theo đường tiểu ngạch.

Con đường tiểu ngạch khu vực biên giới xã Bình Long đã có thời từng là “thiên đường” tập kết của thuốc lá lậu và xe máy không giấy tờ nhập từ Campuchia về mà dân “ăn hàng” thường gọi là xe Miên.

Hàng lậu được hàng trăm đối tượng xuyên rừng vượt biên giới theo đường tiểu ngạch rồi tấp nập đánh hàng về cho các đầu nậu. Với nguồn lợi nhuận khủng kiếm từ những món hàng lậu khiến nơi đây trở thành địa bàn cạnh tranh khốc liệt của dân tứ chiếng tìm về sinh sống.
Trung tá Nguyễn Hồng Nam đang kể lại hành trình đầy gian nan bắt giữ Hải “dao găm”
Vì lợi nhuận, vì tranh giành nguồn hàng… nên những cuộc đụng độ ở nơi này xảy ra như cơm bữa. To con, cộng với sức khoẻ được tôi luyện vì nắng gió mảnh đất này khiến Hải ngày càng hung tợn và lì lợm.

Trong cái thế giới buôn hàng lậu chốn này có không ít “anh tài” nhưng bất cứ kẻ nào ở chốn này sau một lần đụng độ với Hải “dao găm” cũng đều cúi đầu khuất phục trước bản tính lạnh lùng sẵn sàng lao vào ăn thua với những kẻ ngáng đường.

Một dân buôn hàng lậu (xin được giấu tên) kể lại rằng, ngày mới chân ướt chân ráo về đây lập nghiệp, vì tranh giành mối hàng, Hải “dao găm” bị 5 tên giang hồ bản địa vây đánh một trận nhừ tử để dằn mặt. Nhẫn nhịn chờ cơ hội, về nhà dưỡng thương một thời gian, Hải âm thầm mang theo vật bất ly thân là con dao găm sắc lẹm đi tìm cựu thù.

Gặp một tên trong nhóm “chơi” mình lần trước, Hải lạnh lùng lao tới tung tới tấp những cú đấm trời giáng khiến đối phương tối tăm mặt mũi. Sau khi hạ gục đối thủ, Hải rít giọng nói sẽ “đơn thương độc mã” xách “hàng” tìm xử những tên còn lại.

Những kẻ trước đó trót gây thù với Hải “dao găm” đều vô cùng lo lắng, sợ hãi và tìm cách làm hoà với kẻ máu lạnh kia. Suy tính thiệt hơn vì muốn bám trụ mảnh đất này lâu dài, Hải đã đồng ý cho 5 kẻ giang hồ bản địa chuộc lỗi bằng một bữa rượu hoành tráng… Kể từ đó, Hải “dao găm” ung dung tung hoành kiếm sống trong thế giới hàng lậu mảnh đất này.

Không giống với đặc thù những người di cư thường sống chung với nhau theo từng khu vực, Hải “dao găm” không sống ở khu vực thị xã Bình Long mà chui sâu vào giữa cánh rừng cao su bạt ngàn.

Tại đây, Hải đã mua một căn nhà trên đồi, sống chung với đồng bào dân tộc Stiêng. Sở dĩ Hải lựa chọn nơi đây làm nơi trú ngụ bởi nếu ngửi thấy mùi nguy hiểm, chỉ sau vài giờ đồng hồ, hắn đã có mặt ở bên kia biên giới. Hơn nữa, giữa cánh rừng cao su này chỉ có con đường độc đạo dài gần 30km, rất hiếm khi có người địa phương khác tìm đến.

Sa lưới

Sau khi đã xác định rõ nơi cư trú của Hải, tổ công tác của Trung tá Nam đã phối hợp với lực lượng công an địa phương tiếp cận nơi trú ngụ và lên phương án bắt giữ. Biết Hải là kẻ vô cùng tinh khôn, nếu để hắn “ngửi” thấy mùi nguy hiểm lập tức sẽ trốn sang biên giới thì công lao truy tìm tên này hơn 10 năm trời ròng rã sẽ trở nên công cốc.

Trung tá Nguyễn Hồng Nam và lực lượng phá án quyết định xé lẻ đội hình, đóng giả những người đi mua rừng cao su, mua gà của dân tộc, thậm chí có trinh sát còn giả trang thành thợ săn chim rừng.

Mất cả ngày trời đi bộ xuyên cánh rừng cao su bạt ngạt đất Bình Long, các trinh sát dần tiếp cận được căn nhà của Hải “dao găm”, vòng vây dần khép lại thì bất ngờ nhận được tin báo từ phía cơ sở rằng Hải “dao găm” vẫn đang ở Camcuchia.
Sau bao năm lẩn trốn trong rưng cao su, Hải "dao găm" đã bị bắt
Các phương án tác chiến lập tức được báo cáo về Ban chuyên án qua điện thoại và phương án câu nhử tên Hải: Các trinh sát chia ra làm 2 mũi, 1 mũi do Trung tá Nguyễn Hồng Nam có nhiệm vụ đón lõng đối tượng ở gần nhà hắn và mũi 2 có nhiệm vụ khoá đuôi nếu tên Hải bỏ chạy sẽ chốt chặn không cho hắn thoát qua biên giới.

Suốt đêm hôm đó, mặc cho muỗi, vắt và cái giá lạnh của sương đêm nơi cánh rừng cao su miền Đông Nam Bộ, các trinh sát vẫn kiên trì mật phục.

Tảng sáng, trên con đường độc đạo trải đầy lá khô, Hải “dao găm” lầm lũi trở về nơi trú ngụ. Bằng một thế võ điêu luyện, Trung tá Nam bay người quật ngã Hải “dao găm” đồng thời khoá chặt đôi tay của hắn.

Khi bị tra tay vào chiếc còng số tám lạnh ngắt, Hải vẫn vô cùng bất ngờ không hiểu tại sao các chiến sĩ công an lại có thể xác định nơi trú ẩn của hắn giữa cánh rừng cao su bạt ngàn này…

Tại cơ quan công an, sau khi đối chiếu, xác minh về nhân thân, lai lịch và xác định đối tượng vừa bị bắt giữ chính xác là Hải “dao găm” – đối tượng đang bị Công an TP. Hải Phòng truy nã về tội giết người hơn 10 năm về trước tại địa bàn Thuỷ Nguyên theo lệnh truy nã số 22, ngày 14-4-2000…

Quả thực vậy, tội phạm trốn nã là những kẻ luôn phải trốn chạy, sống chui lủi, lang bạt kỳ hồ làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Trong hành trình trốn chạy đầy tủi nhục ấy, mỗi khi ốm đau, bệnh tật nối tiếp ngày này qua ngày nọ nên họ luôn trong cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không được sống bằng chính con người mình và tâm lý thấp thỏm lo âu càng khơi dậy trong họ nỗi nhớ quê hương, gia đình. Chắc hẳn, sự giằng co giữa việc ra đầu thú hay lẩn trốn suốt đời luôn thường trực trong tâm trí họ. Đầu thú thì nỗi sợ tù tội quá lớn, rồi họ hàng, cha mẹ, vợ con sẽ nhìn mặt sao đây?

Nhiều đối tượng trốn nã quyết định trốn đi thật xa để thời gian xóa nhòa quá khứ. Nhưng dù ở đâu chăng nữa, họ cũng không thể nguôi đi ám ảnh về quá khứ tội lỗi và nỗi nhớ người thân.

Với tâm trạng bất an như vậy, rất có thể họ sẽ lại tiếp tục gây thêm tội ác. Vậy nên việc truy tìm và bắt các đối tượng trốn nã về quy án là một công việc nguy hiểm nhưng cũng đầy nhân tính. Đó là tạo cơ hội cho một con người đã từng gây ra tội ác có cơ hội trở thành người lương thiện.

Theo Phước Long – Thanh Tuy (Báo Gia đình và Cuộc sống)
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung4 (4).jpg
Views:	6
Size:	20.3 KB
ID:	421537  
Old 11-07-2012   #2
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Đúng là đi bắt cọp, còn mấy con hán cẩu thì cúp đuôi ko dám sờ mông
ez4me_is_offline  
Old 11-07-2012   #3
tinhusa
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
tinhusa's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,951
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
tinhusa Reputation Uy Tín Level 1tinhusa Reputation Uy Tín Level 1
Default

y như trong phin xã hội đen thui vâỵ
tinhusa_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Mỹ tăng “tiền thưởng tự trục xuất”: 2.600 USD cho người tự trục xuất bằng app CBP Home “Hội đồng Hòa bình” của Trump: muốn thay Liên Hợp Quốc, bán ghế vĩnh viễn 1 tỷ USD, phương Tây lắc đầu “Tự đảo chính” bất thành: Tòa Seoul phán thiết quân luật là phản loạn, cựu Thủ tướng bị phạt nặng
Greenland hạ nhiệt: Trump gặp Rutte, tạm dừng chiến tranh thuế, Phố Wall bật tăng Trên sân khấu World Economic Forum Davos, Trump mở “canh bạc Greenland” – “không dùng vũ lực” nhưng cả châu Âu vẫn lạnh gáy “Deal” EU–Mỹ bị đóng băng: Greenland biến thương mại thành chiến tuyến
Băng tan mở đường – đại cường siết gọng: Bắc Cực bước vào thời kỳ đối đầu mới Bị ICE lôi ra giữa trời -10°C chỉ với quần đùi và đôi Crocs: nỗi nhục nhã của một công dân Mỹ gốc H’Mông Hoàng Sa 1974: Từ đoàn du học sinh xuống đường ở Nhật đến lễ tưởng niệm 52 năm tại Little Saigon
Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13245 seconds with 13 queries