HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cuồng ghen, nữ sinh viên đâm chết người yêu
Old 11-15-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Từ lâu, Nguyễn Thị Đoan Trinh (19 tuổi) vẫn được nhiều bạn bè và người dân trong vùng đánh giá là nữ sinh duyên dáng, đẹp người, đẹp nết. Thế nhưng chỉ vì tình yêu, cô gái trẻ đã thay đổi hẳn bản chất con người thật của mình.

Nghi ngờ người yêu đã phản bội mình, cô nữ sinh đã nhiều lần vác dao truy sát cả bạn trai lẫn “tình địch”. Cuối cùng kết thúc “hành trình truy sát này” là người yêu vĩnh viễn ra đi dưới nhát dao chí mạng của nữ sinh Trinh.

Từ một mối tình đẹp

Vụ án mạng vì tình của nữ sinh Nguyễn Thị Đoan Trinh (ngụ đường Trần Hưng Đạo, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra gần một tháng nhưng những người dân ở TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vẫn chưa ngớt bàn tán xôn xao về sự việc kinh hoàng này. Chỉ vì ghen tuông mù quáng mà cô gái trẻ đã dùng dao đâm chết người yêu của mình là Nguyễn Quang Vũ (19 tuổi, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, TP Buôn Ma Thuột). Vụ án đã gây hoang mang dư luận nơi phố Núi vốn bình yên.

Vụ án không chỉ để lại nỗi đau cho gia đình nạn nhân mà giờ đây nữ “sát thủ” còn đang từng ngày sống trong sự giày vò về hành động bồng bột mà mình đã gây ra. Còn về phía nạn nhân, tuy đã mãi mãi xa rời chốn trần gian nhưng bên cạnh sự luyến tiếc của người thân, bạn bè thì vẫn còn đó sự hờn trách về cách đối xử phũ phàng, bản tính thích “nghịch ong, bắt bướm” mà Vũ đã gây ra.

Từ hôm xảy ra sự việc, cha mẹ của nạn nhân Nguyễn Quang Vũ như người mất hồn. Thắp vội nén nhang trên bàn thờ đứa con trai xấu số, người cha tội nghiệp buông tiếng thở dài rồi đưa vạt áo lên lau vội những giọt nước mắt mờ đục đang nằm nơi khóe mắt.

Giọng nghẹn ngào, ông cho biết: Gia đình ông có cả thảy 3 cậu con trai, Vũ là đứa thứ hai. Kinh tế gia đình cũng thuộc dạng có của ăn, của để nên những đứa con đều được nuông chiều từ bé. Vì không muốn cho con thua bạn thua bè, ba mẹ cũng gắng cho con đi học cấp 3. Thế nhưng thay vào hàng ngày tới trường nghe thầy cô giảng bài thì Vũ lại trốn đi chơi với những nhóm bạn thất học tụ tập đánh nhau. Trong thời gian này Vũ bắt đầu cảm thấy chán nản với con đường học vấn nên quyết định bỏ ngang và kết thân với nhóm giang hồ “cóc” địa phương. Cũng từ đây “gã công tử” phố Núi bắt đầu sa vào con đường nghiện ngập, hút chích.

Thấy con có nhiều biểu hiện khác lạ, cha mẹ Vũ bắt đầu dò xét theo dõi thì tá hỏa khi phát hiện đứa con cưng của mình đã sa vào “cái chết trắng”. Mặc dù rất buồn và giận dữ nhưng biết tính ngỗ ngược của “ông cậu trời” này nên cha mẹ vẫn dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để tha thiết khuyên con đi cai nghiện để làm lại từ đầu. Nhiều đêm, tận mắt chứng kiến bậc sinh thành đau đớn trong tiếng than khóc vì mình, Vũ cũng dần tỉnh ngộ và cảm thấy hối hận vô cùng. Nghe theo lời cha mẹ, “con nghiện” quyết tâm từ bỏ heroin để mong cứu vãn cuộc đời còn rất dài của mình ở phía trước.



Bức ảnh kỷ niệm khi Trinh và Vũ còn mặn nồng bên nhau.

Sau một thời gian chữa trị tại Trung tâm cai nghiện, năm 2011 thì Vũ cũng đã cắt cơn thèm thuốc thành công và quay về địa phương và xin đi học nghề. Trong thời gian học, Vũ tình cờ quen biết với Nguyễn Thị Đoan Trinh. Khi đó Trinh đang học cấp 3 tại TP. Buôn Ma Thuột. Thấy cô nữ sinh này hiền lành dễ thương nên Vũ đã đem lòng thầm yêu trộm nhớ ngay từ lần gặp đầu tiên. Với cách nói chuyện như mật ngọt cộng với vẻ ngoài phong trần, Vũ nhanh chóng có được trái tim của người đẹp núi rừng.

Thời gian bắt đầu yêu nhau, đôi bạn trẻ này luôn như hình với bóng, ngập tràn hạnh phúc. Cũng kể từ khi có người yêu, Vũ đã thay đổi tính nết hoàn toàn. Nam thanh niên này trở nên hoạt bát, ngoan ngoãn và chịu khó học hành. Như để biết ơn cô gái đã “thuần phục” được “con ngựa bất kham”, ba mẹ Vũ rất hài lòng và hoàn toàn ủng hộ tình yêu của con trẻ. Bởi vậy nên khi Vũ đề nghị đưa Trinh về sống cùng gia đình cho đỡ cảnh ở trọ cực khổ thì ba mẹ cậu đã vui vẻ đồng ý ngay. “Mình nghĩ chúng nó thương nhau thì một vài năm nữa cũng thành vợ thành chồng nên khi cháu Trinh về ở cùng nhà, vợ chồng tôi cũng rất vui mừng. Nhưng không ngờ sự việc lại ra nông nỗi thế này”- người cha của Vũ tâm sự.

Sau khi đón “vợ tương lai” về nhà ở một thời gian thì trong một lần tình cờ đi chơi, Vũ quen với Bùi Thanh Hưng (17 tuổi, ngụ Y Ngông, TP Buôn Ma Thuột). Mặc dù mới quen nhau và Hưng kém Vũ nhiều tuổi nhưng hai người tỏ ra rất “tâm đầu ý hợp”. Họ nhanh chóng trở thành đôi bạn tri kỷ, đi đến đâu cũng có nhau. Bản tính nghĩa hiệp giang hồ, rộng lòng nên thấy Hưng cuộc sống khó khăn (vì bố mẹ đều đi tù về tội lừa đảo và đánh bạc, nhà cũng đã bị gán mất nên Hưng sống lang thang) nên đưa cô về nhà nhờ cha mẹ mình cưu mang. Chiều con, cha mẹ Vũ đồng ý cho Hưng về ở cùng nhà. Những tưởng có được một người yêu như ý, một người bạn như mơ thì cuộc đời Vũ sẽ được vui và hạnh phúc, nào ngờ…

Cái kết oan nghiệt

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Trinh thi đậu một trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh, còn Vũ vẫn ở nhà phụ giúp cha mẹ. Ngày Trinh lên đường đến nơi phồn hoa đô thị nhập học, đôi bạn trẻ khóc hết nước mắt. Trong giây phút chia ly, họ đã hẹn thề trọn đời, trọn kiếp bên nhau. Thế nhưng có lẽ vì xa mặt cách lòng nên chỉ sau một thời gian ngắn ngày người yêu đi xa thì Vũ đã quên mất lời thề và trái tim bắt đầu dành cho người con gái khác. Người con gái làm trái tim của kẻ đa tình này loạn nhịp đó là Nguyễn Thị Thúy Vi (18 tuổi, ngụ TP. Buôn Ma Thuột).

Còn về phía Trinh, đang học ở tận Sài Gòn nhưng cô gái này vẫn hay tin bạn trai của mình đem lòng yêu cô gái khác. Bị phản bội, Trinh vô cùng hụt hẫng, đau khổ. Nhiều lần Trinh gọi điện nói chuyện với người yêu thì Vũ vẫn một mực phủ nhận “anh chỉ có một mình em thôi”. Biết bạn trai đang phản bội mình, muốn “bắt cá hai tay” nên Trinh quyết định bắt quả tang để vạch mặt kẻ Sở Khanh kia.

Trinh đã nhờ Bùi Thanh Hưng là bạn thân của hai người bí mật theo dõi Vũ. Khi nhận được thông tin chính xác từ phía “nội gián” rằng người yêu mình đã có cô gái khác, Trinh căm giận và quyết tâm lên kế hoạch “xử” đôi tình nhân này. Ngay lập tức, cô nữ sinh này đón xe về lại TP Buôn Ma Thuột. Khi vừa đặt chân tới nơi, Trinh đã hẹn gặp Vũ rồi dùng những lời đường mật hòng nối lại tình xưa. Thế nhưng lúc này Vũ “lật mặt” cho rằng mình không còn tình cảm nữa nên cương quyết chia tay, vì vậy giữa hai người đã cãi nhau.

Đêm nằm một mình, tưởng tượng người mình yêu và đã từng nghĩ sẽ lấy làm chồng, trọn đời trọn kiếp bên nhau giờ lại đang “tay trong tay” với người con gái khác khiến Trinh như muốn phát điên và nảy sinh quyết tâm phải cho Vũ một bài học cho sự phụ tình. Trong hai ngày vào khoảng giữa tháng 9/2012, nhiều người đã chứng kiến hai lần liên tiếp cô nữ sinh vốn hiền lành, ngoan ngoãn Nguyễn Thị Đoan Trinh cầm dao rượt đuổi đòi đâm Vũ trên phố. Tuy nhiên, Vũ đã kịp thời bỏ chạy được. Khi biết chuyện của con trẻ, cha của Vũ đã gọi điện cho Trinh để hỏi rõ sự tình và nói sẽ báo công an nếu Trinh gây thương tích cho con trai ông. Thế nhưng Trinh không trả lời mà cúp máy.

Chiều 9/9, Trinh và Hưng đang ngồi nói chuyện ở một quán nước bên bờ hồ Ea Kao (thuộc xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) thì thấy Vũ đi xe máy chở sau là Vi. Cơn ghen tuông tiếp tục nổi lên, Trinh lại nhờ bạn dùng xe máy phóng đuổi theo. Trước khi đi, Trinh lấy trong cốp xe ra con dao Thái Lan để “xử” bạn trai và “tình địch”. Sau một hồi rượt đuổi thì Trinh cũng đuổi kịp được Vũ. Như không thể kìm chế được lòng hận thù, Trinh đã cầm dao đâm một nhát vào lưng “tình địch” khiến cô này bị thương. Thấy người yêu mới bị đâm, Vũ rồ ga, phóng xe bạt mạng chở Vi tiếp tục chạy trốn. Trong khi chạy trốn, Vũ có gọi điện về cho cha nói: “Con Trinh đâm Vi bị thương nặng lắm, ba kêu công an bắt nó đi”. Nhưng vì có lẽ vẫn còn một chút thương đối với người yêu cũ nên vài phút sau Vũ lại gọi điện cho mẹ, dặn bà gọi điện kêu Trinh trốn đi không thì công an sẽ bắt.


Lúc này biết Trinh vẫn đang truy tìm mình để trả thù nên Vũ ra sức phóng xe trốn chạy. Thế nhưng vì vết đâm quá sâu nên Vi ra rất nhiều máu. Bất đắc dĩ, Vũ đành dừng xe để xem xét vết thương cho người yêu. Thấy vết đâm quá nặng, Vũ vội đưa Vi đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vừa đến khúc cua trên đường Trần Quý Cáp (thuộc khối 2, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) thì xe của Vũ chở Vi đã giáp mặt với xe của Hưng chở Trinh đi ngược chiều. Khi hai xe đi ngang nhau, Trinh lại vung dao đâm một nhát trúng ngực Vũ. Dính nhát dao chí mạng, nạn nhân đã đổ gục xuống nằm im bất động.

Khi này thấy người yêu nằm gục bên Vũng máu thì Trinh dường như mới tỉnh ngộ cuồng ghen. Lập tức hung thủ cùng Hưng vội đưa Vũ vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Vũ đã không thể qua khỏi. Sau cái chết của Vũ, biết mình đã gây ra một tội tày đình nên Trinh và đồng phạm đã lên kế hoạch chạy trốn. Tuy nhiên “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”, chỉ vài giờ sau khi lẩn trốn, cặp đôi này đã bị công an tóm gọn.

Chỉ vì ghen tuông mù quáng mà cô nữ sinh đại học Nguyễn Thị Đoan Trinh đã cùng bạn ra tay sát hại người yêu mình một cách dã man. Để rồi giờ đây một thanh niên trẻ bỏ mạng, còn kẻ gây án thì đang chờ một bản án nghiêm khắc từ phía pháp luật. Con đường tương lai tươi đẹp của Trinh đã đóng lại chỉ vì hành động quá nông nổi và bồng bột. Những ngày tháng tới đây, có lẽ Trinh sẽ hối hận về tội ác của mình đã gây ra cho gia đình ân nhân nhưng giờ thì đã quá muộn màng.

Theo Cảnh sát toàn cầu
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	8
Size:	5.2 KB
ID:	423910  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13115 seconds with 13 queries