HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Rùng mình nghịch tử sát hại dã man cha mẹ
Old 12-13-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ án mạng gia đình, những đứa con bất hiếu lạnh lùng “xuống tay” giết chết chính bậc sinh thành ra mình khiến dư luận rúng động, hoang mang...



Vinh đã giết bố chỉ vì không xin được 50.000 nghìn
Lạnh lùng giết bố mẹ ruột của mình

Đầu tháng 11 vừa qua, TAND TP Hà Nội đã quyết định áp dụng mức án khởi điểm đối với bị cáo Bùi Đức Vinh (28 tuổi, ở Ninh Giang, Hải Dương)là 12 năm tù giam, về tội giết người. Nạn nhân là ông Bùi Đức Hóa (55 tuổi), bố đẻ của Vinh.

Vụ án mạng xảy ra ở nhà trọ số 52 Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoảng 6h sáng 20/7, Bùi Đức Vinh cùng bố bắt xe khách từ Hải Dương về Bệnh viện Việt Đức chữa bệnh. Các bác sĩ hẹn hai bố con ngày hôm sau sẽ điều trị nên ông Hóa tìm nhà trọ thuê. Hai bố con Vinh thuê nhà chị Hồng với giá 160 nghìn đồng/đêm.

Đến 1h sáng ngày 21/7, do không ngủ được, Vinh xin bố 50 nghìn đồng đi mua thuốc lá nhưng ông Hóa không cho. Vì thế, Vinh đã dùng dao đâm bố. Hai người giằng co con dao. Vinh bị rách lòng bàn tay phải. Sau đó anh ta lấy lại được con dao và đâm bố mình nhiều nhát làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Vinh rửa chân tay và thay quần áo dính máu.

Vinh chưa hề có tiền án, tiền sự. Vì vợ chồng chia tay nên Vinh gửi con trai về quê cho ông bà Hóa nuôi, còn mình thì ở Gia Lai. Hơn một tuần trước, Vinh về quê thăm gia đình. Thấy bố bị bệnh, anh ta đã đi cùng xuống Hà Nội để chạy chữa. Bệnh của bố chưa chữa được anh ta đã giết chết đấng sinh thành chỉ vì vài chục nghìn đồng.

Động cơ và hành vi giết hại bố đẻ của Bùi Đức Vinh đã quá rõ ràng, không thể chấp nhận được cả về mặt pháp lý lẫn đạo lý. Chỉ có điều bị cáo bị bệnh tâm thần phân liệt (trước, trong và sau khi thực hiện tội phạm bị hạn chế về nhận thức, hành vi). Do đó, TAND TP Hà Nội đã quyết định chỉ áp dụng mức án khởi điểm đối với bị cáo là 12 năm tù giam.

Trước đó, chỉ vì bực tức về chuyện trả tiền taxi, Nguyễn Trọng Linh (44 tuổi, ngụ huyện Đức Linh, Bình Thuận) đã giết chết chính mẹ đẻ của mình.

Chiều 25/3, Nguyễn Trọng Linh đến Công an huyện Đức Linh đầu thú và thừa nhận đã sát hại mẹ ruột của mình là bà Thái Thị Quế (75 tuổi) tại nhà.

Theo lời khai của Linh, cuối năm 2011, hay tin mẹ bị ngã gãy chân nên Linh đang sống cùng vợ và hai con ở Bình Thuận đã vào Thủ Đức thăm, chăm sóc mẹ. Sau nhiều tháng chăm lo thì bà Quế cũng đã khỏe lại bình thường.

Trưa 24/3, Linh đi nhậu với bạn rồi về nhà bằng taxi hết 400.000 đồng nhưng không có tiền trả. Linh định quỵt tiền nhưng bị tài xế taxi đến công an địa phương khai báo. Để “giải cứu” cho con, bà Quế đã đứng ra trả tiền xe cho con.

Cũng từ chuyện này, giữa Linh và mẹ ruột xảy ra mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi. Khoảng 21h cùng ngày, Linh không kiềm chế được cơn bực tức nên lao vào bóp cổ và kéo lê vào nhà vệ sinh. Trong lúc đánh bà Quế, Linh quơ thấy con dao đến trên kệ bếp đâm vào người mẹ mình khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Linh lau dọn hiện trường, lấy được 70.000 đồng rồi khóa cửa nhà bỏ trốn về Bình Thuận. Khi đi qua cầu Bình Triệu (quận Thủ Đức), Linh đã ném con dao gây án xuống sông Sài Gòn.

Án tử hình dành cho những nghịch tử

Cách đây 3 năm, vào ngày 6/5/2009 tại số nhà 312, đường Điện Biên Phủ, thành phố Hải Dương, cũng đã xảy ra một án mạng gia đình tương tự. Kẻ phạm tội là Nghiêm Viết Thành, khi đó đang học lớp 12A1, trường PTTH Thành Đông, thành phố Hải Dương đã chém chết cha mình là ông Nghiêm Viết Yên.

Sau khi giết bố, Thành còn chặt cơ thể cha ra từng khúc, rồi vứt xuống sông Sặt để phi tang. Bởi sự dã man kinh hoàng đó mà chỉ sau 6 tháng, vào ngày 19/11, Toà án nhân dân TP Hải Dương đã đưa vụ án ra xét xử, và đứa con tội lỗi đã nhận bản án tử hình.

Cũng tương tự như Thành, Võ Văn Sỹ (20 tuổi, ngụ xã Bình Khánh, Cần Giờ, TP HCM) đã cầm búa đập nhiều nhát vào đầu bố, khiến ông Võ Văn Mãnh (61 tuổi) tử vong ngay tại chỗ.

Tối ngày 31/1/2011, sau khi đi nhậu đám cưới, Võ Văn Sỹ tiếp tục rủ cha là ông Võ Văn Mãnh uống rượu tại nhà. Khi uống với nhau được chừng nửa lít rượu, ông Mãnh khuyên Sỹ lo làm ăn, không bỏ nhà đi lang thang nữa, để còn tính chuyện vợ con. Sỹ không những không nghe mà còn lớn tiếng cãi lại và bị cha mắng, đuổi ra khỏi nhà.

Tức giận, Sỹ dùng búa đập nhiều nhát vào đầu ông Mãnh khiến nạn nhân chết ngay sau đó. Ba hôm sau, đứa con bất hiếu bị bắt.

Hành vi dùng búa giết cha quá tàn độc nên Sỹ đã phải nhận bản án tử hình.



Lưu Văn Thắng nhận bản án tử hình
Cách đây vài hôm, ngày 11/12, Toà án nhân dân TP Hà Nội cũng tuyên bản tử hình đối với Lưu Văn Thắng (SN 1986) trú tại số nhà 5, tổ 25 phố Thuý Lĩnh, phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) - đứa con bất hiếu giết chết cả cha lẫn mẹ.

Đêm 23/6, Thắng sang nhà bố mẹ để hỏi xin 20 triệu đồng để trả nợ thì bị ông Dơi và bà Gái mắng mỏ, chửi bới, rồi đuổi Thắng về. Bực tức và cho rằng bố mẹ không yêu thương mình, nghịch tử rắp tâm sát hại bố mẹ.

Nghĩ là làm, 2h sáng ngày 24/6, Lưu Văn Thắng liền lấy con dao nhọn, trở lại nhà bố mẹ. Lúc này, vợ chồng ông Dơi và bà Gái đã khóa cổng và đi ngủ. Thắng trèo tường vào trong nhà. Thắng đi vào phòng ngủ của bố mẹ rồi nép gần cầu thang.

Nghe tiếng mở cửa, ông Dơi đi ra ngoài thì ngay lập tức, Thắng lao vào đâm liên tiếp vào bụng, ngực, mặt và khắp cơ thể bố mình cho đến khi ông gục xuống. Bị mẹ phát hiện, Thắng tiếp tục ra tay sát hại người đã mang nặng đẻ đau mình bằng hàng chục nhát dao chí mạng.

Sự xuống cấp trầm trọng về đạo đức

Từ những vụ án trên cho thấy, Tội ác của giới trẻ đã lên đến đỉnh điểm khi đi từ xã hội vào nhà trường, và bây giờ bắt đầu gõ cửa những ngôi nhà vốn là ốc đảo yên bình của xã hội…

Vậy vì sao tội ác lại chất chồng, lại dồn tụ ở một lớp người theo lẽ thường phải là những người mang nhiều lý tưởng, mộng đẹp? Rất nhiều người cho rằng, giới trẻ phạm tội như vậy là do tình trạng xuống cấp trầm trọng về đạo đức. Sự xuống cấp về đạo đức của thế giới người lớn đã tác động tới giới trẻ. Theo các nhà tâm lý học, nguyên nhân của sự xuống cấp về đạo đức này là do khủng hoảng về giá trị sống và sự suy giảm các chức năng cơ bản của gia đình. Trước sự tác động nhiều chiều của xã hội hiện đại, trước guồng quay gấp gáp của đời sống đã khiến cho các thiết chế cơ bản của gia đình bị suy giảm một cách nặng nề.

Có thể nói, cho dù nguyên nhân là gì thì hành vi giết hại bố mẹ vẫn là điều "trời không dung, đất không tha". Những đứa con mang tội giết cha mẹ này sẽ trở thành đề tài đàm tiếu cho dư luận và tội ác của họ đang trở thành nỗi ám ảnh gây bất an trong xã hội.


Phương Mai
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2012_823088.jpg
Views:	8
Size:	82.7 KB
ID:	431324  
Old 12-13-2012   #2
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thứ xúc vật nầy do CS tạo ra !! thì đem bắn quăng vô thùng rác là vừa
joebob3_is_offline  
Old 12-13-2012   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

cha mẹ ngày trước chống mỹ cứu nước nay hưỡng công lao quá đã
Minhrau_is_offline  
Old 12-14-2012   #4
pauldta
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
pauldta's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 1,602
Thanks: 0
Thanked 56 Times in 30 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4
Default

Nên đem tụi xúc vật này đi diểu hành cho bà con lấy đá,gạch ném cho chết.Chứ xữ bắn thì uổng phí đạn.
pauldta_is_offline  
Old 12-14-2012   #5
huonl
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 184
Thanks: 0
Thanked 20 Times in 11 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 20
huonl Reputation Uy Tín Level 1huonl Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bây giờ Đạo Đức bị suy đồi là do bọn lãnh đạo cọng sản VN chí lo vơ vét của dân làm cho dân đói khổ, lo hối lộ ăn bẩn tiền của bọn buôn ma túy, do vậy ma túy mới tràn vào VN nhiều , mà ma túy nhiều nhưng không có người tiêu dùng thì làm sao mà có tiền hối lộ cho quan thầy, nên chúng phải kiếm thị trường tiêu thụ, vậy kiếm ai bây giờ , chỉ đi kiếm bọn trẻ cho chúng ăn hút đến thành con nghiện rồi mới sai bảo làm nô lệ cho chúng mới có ma túy mà hút, hút xong thì rượu chè đủ thứ tứ đỗ tường và gây nên những tệ hại mất đạo đức, thêm vào đó bộ giáo dục cũng phải có trách nhiệm với các thầy cô cho họ đồng lương đủ ăn thì họ mới thôi trò vòi vĩnh hối lộ trẻ con , làm tiền học sinh, và cần nhất phải dạy Môn Công Dân gíáo dục, Đức Dục cho hoc sinh biết công ơn cha mẹ ông bà tóm lại xã hội VN ngày nay Đạo Đức bị băng hoại là do lũ cọng sản vô thần dạy con em chúng ta như vậy bởi vì chúng chỉ lo vinh thân phì da đễ dân chúng đói khổ nên mới có những tệ nạn như ngày nay, nếu chúng lo cho dân có công ăn việc làm lương ủ sống thì làm gì mà có nạn cướp giật hoành hoanh như ngày nay
huonl_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng Vì sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ ký: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết phòng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12064 seconds with 13 queries