HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Các “điểm nóng” ở đại chiến MU gặp Chelsea
Old 03-10-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
MU và Chelsea đang rất vất vả để cạnh tranh một suất vào bán kết FA Cup. Một cuộc chiến không khoan nhượng, thậm chí rất căng thẳng sẽ diễn ra. Vậy đâu sẽ là các “điểm nóng” nhất tại Old Trafford đêm nay?

Van Persie - Cahill


Van Persie đã là cỗ máy ghi bàn kể từ khi anh chuyển sang thi đấu cho MU, tuy nhiên trong các trận đấu gần đây tiền đạo người Hà Lan dường như đã quên mất cách ghi bàn. Lần gần nhất van Persie lập công là bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho MU trước Everton (10/2). Như vậy đã tròn 1 tháng với 5 trận ra sân mà cầu thủ mang áo số 20 này không thể tìm được bàn thắng.

Tuy nhiên van Persie vẫn là tiền đạo có khả năng ghi bàn đáng sợ, các hậu vệ của Chelsea vẫn không thể vì thấy Van Persie đợt này ít ghi bàn mà có thể xem thường anh, bởi chỉ một thoáng sơ sảy là họ có thể phải trả giá đắt trước khả năng chớp cơ hội rất tốt của tiền đạo này. Thêm một yếu tố Chelsea cần phải để mắt Van Persie là tiền đạo này cũng rất có duyên ghi bàn vào lưới của họ, anh ghi 4 bàn trong 3 trận đối đầu với Chelsea gần đây.

Terry nhiều khả năng sẽ không được ra sân vào sân và có thể cặp trung vệ của Chelsea sẽ là Luiz cùng Cahill. Trong đó, hậu vệ người Anh sẽ là chốt chặn quan trọng nhất của đội bóng này, anh thi đấu chắc chắn và thiên về phòng thủ hơn so với đồng đội người Brazil.

Cahill có khả năng phán đoán tình huống tốt, khả năng “bắt chết” Van Persie không phải quá khó nếu “1 kèm 1”,tuy nhiên lối chơi tấn công của MU giờ đang tương đối mạnh vì thế khả năng làm tròn nhiệm vụ của Cahill ở trận đấu này cũng không đơn giản khi anh phải chia sẻ sự tập trung sang các cầu thủ khác.

Hazard - Rafael


Tiền vệ người Bỉ là một trong những mũi tấn công quan trọng của Chelsea, tốc độ đi bóng của Hazard sẽ gây nhiều khó khăn cho các đối thủ theo kèm anh. Chắc chắn để hy vọng vào chiến thắng ở trận đấu này, Benitez sẽ cần Hazard hoạt động năng nổ bên hành lang cánh trái và trợ giúp đồng đội các cơ hội để lập công.

Rafael đã thi đấu rất chững chạc trong mùa giải năm nay, anh cải thiện lớn cả khả năng phòng thủ và tấn công. Việc được thi đấu ở đấu trường châu lục, gặp nhiều những cầu thủ di chuyển với tốc độ cao đã không còn là vấn đề đáng sợ với Rafael. Chính vì thế, nếu chỉ một hình Hazard hoạt động ở cánh này mà thiếu sự hỗ trợ của các cầu thủ Chelsea thì khả năng anh vượt qua được Rafael là vô cùng khó khăn

Mata - Carrick


Mata có tầm ảnh hưởng khá lớn với Chelsea, các đường triển khai tấn công của The Blues qua chân tiền vệ người Tây Ban Nha rất nhiều. Mata cũng là một mẫu tiền vệ có khả năng ghi bàn tốt, anh có thể chơi ra cánh hoặc đá ở vị trí hộ công, tuy nhiên nhược điểm của anh là khả năng tranh chấp không thực sự mạnh mẽ. Benitez sẽ phải dùng Mata từ đầu trận và “thăm dò” xem liệu khả năng phát huy tố chất của tiền vệ này đến đâu rồi mới có thể xem xét các phương án (giữ anh hay thay Oscar vào).

Carrick là người khá thầm lặng ở MU, anh vẫn chơi rất miệt mài nhưng chưa bao giờ được coi là ngôi sao sáng của đội bóng này. Tuy nhiên, Carrick vẫn ở đó, vẫn có mặt đều đều mỗi khi Alex Ferguson lên danh sách đội hình cho mỗi trận đấu. Tiền vệ người Anh đã thi đấu rất hay trong thời gian qua, phong độ tốt của anh phần nào đã giảm bớt gánh nặng cho hàng thủ của “Quỷ đỏ”, nhờ đó đội bóng này ít bị thủng lưới hơn

Ba - Vidic


Torres có mặt ở Chelsea mà dường như người hâm mộ cứ tưởng anh “đã đi đâu mất”, phong đồ quá tồi tệ của tiền đạo người Tây Ban Nha trong thời gian gần đây khiến cho anh giờ suốt ngày phải ngồi ghế dự bị. Và như thế, hy vọng trên hàng công được dồn hết vào Demba Ba. Tiền đạo người Senegal thi đấu năng nổ từ khi đến Chelsea, anh có sức mạnh, sự càn lướt và tinh thần tốt.

Tuy nhiên khả năng hỗ trợ của đồng đội cho Demba Ba cũng chưa thật tốt, cộng thêm việc mới bị vỡ mũi cũng khiến phong độ của cầu thủ này chưa thực sự được như mong đợi. Vidic đã dần tìm lại được phong độ sau thời gian dài chấn thương, anh thi đấu rất chắc chắn trong các trận đấu gần đây và sẽ là chốt chặn tin tưởng của MU ở trận này. Nếu Vidic thi đấu đúng phong độ như các trận đấu vừa qua thì khả năng khiến Demba Ba “tịt ngòi” không khó.
Theo Dân Trí
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	United4.jpg
Views:	5
Size:	81.8 KB
ID:	449632  
 

Tags
chelsea, Demba Ba, Eden Hazard, FA Cup, Gary Cahill, Juan Mata, Manchester United, Michael Carrick, Nemanja Vidic, Rafael da Silva, Robin Van Persie
User Tag List

Thread Tools

Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12226 seconds with 13 queries