HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Su-35 Trung Quốc sẽ vô dụng nếu không có vũ khí Nga
Old 05-08-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Trung Quốc sẽ nhận được phiên bản máy bay chiến đấu Su-35K từ Nga, nhưng tất cả sẽ chỉ là vô nghĩa nếu như các hệ thống vũ khí tiên tiến cho máy bay không được cung cấp.

Tạp chí của Quốc phòng Kanwa Defense Review có trụ sở tại Canada vừa xuất bản một bài báo trong đó nói rằng, Trung Quốc sẽ nhận được một phiên bản xuất khẩu máy bay chiến đấu đa năng, siêu cơ động từ Nga với chị định Su-35K (K - viết tắt của từ Trung Quốc). Bài báo cho biết, sẽ là vô nghĩa khi Trung Quốc chỉ mua được các máy bay chiến đấu tiên tiến Su-35K mà không có vũ khí, đặc biệt là tên lửa không - đối - không và không - đối - đất/biển mà theo quan điểm của Bắc Kinh, những tên lửa tiên tiến này có thể được vũ trang cho các máy bay chiến đấu chiến đấu khác của Trung Quốc như J-11B, J-15, J-16 và những máy bay khác.


Tạp chí Kanwa nói rằng, phiên bản Su-35K sẽ được Nga cung cấp cho Trung Quốc. Tạp chí Kanwa nhận định, trước hết, Trung Quốc cần phải xác định được các đặc điểm thực tế (hiệu suất thực sự) của loại radar mảng pha thụ động hoạt động theo từng giai đoạn (AESA) Irbis-E. Radar này đã được coi là đỉnh cao trong công nghệ radar mảng pha thụ động. Trong đó, nó có thể phát hiện ra các mục tiêu với diện tích hiệu hiệu dụng (diện tích mặt cắt ngang - RCS) chỉ 3m2 ở khoảng cách 350 - 400 km, kèm theo 30 mục tiêu và ngắm bắn đồng thời 8 người trong số các mục tiêu đó.

Su-35 có một kho vũ khí tấn công mạnh mẽ. Đặc biệt là một tên lửa chống tàu siêu thanh Kh-31AD nâng cấp với một động cơ phản lực tĩnh siêu âm (ramjet) mới. Theo các phương tiện truyền thông Nga, Kh-31AD có tầm bắn lên tới 250 km. Phát triển của tên lửa chống bức xạ (chống radar) thế hệ mới của X-58UShKE với tầm bắn 200 km. Tên lửa chống bức xạ này cũng được thiết kế để trang bị cho máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ năm của Nga . Để chống tàu nổi, Su-35K có thể mang theo biến thể tên lửa chống hạm phóng từ trên không thế hệ mới Kh-35UE, có tầm bắn tăng lên đến 260 km. Tên lửa được trang bị một radar dẫn đường chủ động (GOS).


Nếu không có vũ khí Nga, Su-35 sẽ chỉ là một máy bay vô dụng trong tay của Trung Quốc, Tên lửa chiến thuật Kh-59M2E được phát triển trên cơ sở tên lửa Kh-59ME với tầm bắn xa 115 km (Tên lửa này cơ bản đang phục vụ trong Không quân Trung Quốc - PLAAF). Biến thể sửa đổi X-59M2E trái ngược với những đặc điểm cơ bản của hệ thống đã được cải thiện hệ thống dẫn đường truyền hình trong điều kiện ánh sáng kém, có khả năng đánh trúng mục tiêu vào ban đêm. Su-35 cũng được thiết kế để mang theo tên lửa Kh-59MK2 với đầu đạn nổ mảnh nặng 320 kg, phạm vi tấn công tối đa 285 km. Để chuẩn bị cho Su-35 có được khả năng không chiến vượt trội trước các loại máy bay tiềm năng của phương Tây, Nga đã và đang phát triển một gia đình tên lửa chiến đấu trên không. Trong đó bao gồm tên lửa RVV-BD (K-37) là một phiên bản nâng cấp của tên lửa đối không R-33 đã trang bị cho các máy bay chiến đấu đánh chặn MiG-31. RVV-BD có trọng lượng phóng 510 kg, tầm bắn lên tới 200 km, khả năng phát hủy các mục tiêu máy bay chiến đấu, máy bay ném bom, máy bay cảnh báo sớm trên không (AWACS)... có quá tải lên tới 8G ở độ cao từ 15 – 25 km. Tên lửa không đối không tầm ngắn RVV-MD được trang bị đầu dò tìm mục tiêu 2 chế độ, giúp tăng đáng kể độ chính xác để tấn công mục tiêu. Tên lửa có khả năng chống nhiễu cao, kể cả nhiễu quang học, đạt tầm bắn tối đa 40 km và tấn công mục tiêu ở độ cao 20 m - 20 km, trọng lượng phóng 106 kg, chiều dài 2,92 m. RVV-SD là tên lửa không – đối – không tầm trung, được trang bị với một đầu dò radar chủ động, có khả năng "khóa" mục tiêu ở giai đoạn cuối cùng của chuyến bay khi ở cách mục tiêu 25 km. Khối lượng của tên lửa 190 kg, trọng lượng của đầu đạn 22,5 kg, tầm bắn tối đa 110 km.

Hoàng Thu
theo pn
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	6
Size:	91.6 KB
ID:	468290  
Old 05-08-2013   #2
binhthanh77
Banned
 
Join Date: Jul 2011
Posts: 855
Thanks: 8
Thanked 420 Times in 59 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bài viết không minh bạch vì khi bán máy bay thì phải bán khí tài chứ , nếu chỉ mua máy bay mà không khí tài thì chệt mua chủ yếu copy và tự chế khí tài đa dụng cho phi cơ copy cũa mình.Thằng chệt cộng nó láo cá lắm chứ nó không ngu hay đần như bọn liếm đích đâu?Nó luôn áp dụng "Tề gia ,trị quốc , bình thiên hạ" chứ không phải loại chuyên bán nước cầu vinh.
binhthanh77_is_offline  
 

Tags
máy bay chiến đấu, su-35, tên lửa, trung quốc, vũ khí
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11034 seconds with 13 queries