HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Barcelona tiết lộ tổng chi phí để có Neymar
Old 06-04-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu trong buổi họp báo ra mắt của tân binh Neymar tại Nou Camp đã có những tiết lộ đầu tiên về tổng chi phí mà Barcelona phải chi ra để tạo nên thương vụ bom tấn này.

Theo phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu tiết lộ thì để có được Neymar, Barcelona đã phải chi ra tổng cộng 57 triệu euro cho 4 doanh nghiệp đồng sở hữu Neymar. Những doanh nghiệp này bao gồm CLB Santos cùng công ty DIS, Teisa và một công ty tư vấn thể thao. Vị lãnh đạo của Barcelona cũng tiết lộ rằng Neymar đã ký hợp đồng 5 năm với Barcelona, đến tháng 6 năm 2018 với phí phá vỡ hợp đồng lên tới 190 triệu euro.
Barcelona đã phải chi ra tổng cộng 57 triệu euro để có Neymar
Bartomeu cho biết: “Barcelona đã có tất cả các quyền về sở hữu Neymar dưới tư cách một cầu thủ. Để hoàn tất thương vụ này Barcelona đã phải mất 57 triệu euro nhưng hoàn toàn không mất đồng nào cho trung gian môi giới hay đại diện của cầu thủ. Chỉ có 4 doanh nghiệp đồng sở hữu Neymar được thanh toán tiền, không qua bất cứ trung gian nào”. Tuy nhiên Bartomeu chỉ tiết lộ về phí chuyển nhượng nhưng không tiết lộ mỗi doanh nghiệp được nhận bao nhiêu tiền theo một điều khoản đã ký giữa các bên.
Vị phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của Barcelona cũng hứa hẹn rằng: “Nếu một ngày nào đó các doanh nghiệp này cho phép thì chúng tôi sẽ tiết lộ”. Nói về thông tin Real Madrid từng có cơ hội sở hữu Neymar với giá 150 triệu euro, Bartomeu cho rằng: “Tôi không biết những gì sẽ xảy ra Real Madrid sẵn sàng bỏ ra 150 triệu euro. Sự tác động của hết đội bóng này đến đội bóng khác đã khiến chúng tôi phải bỏ ra thêm 17 triệu euro so với dự tính. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ đích thực, chúng tôi không quá bận tâm về việc giá chuyển nhượng tăng lên.”
Bartomeu tiết lộ: “Chúng tôi ước tính thương vụ này sẽ tiêu tốn khoảng 40 triệu euro kể cả 10 triệu euro đã đặt cọc trước. Tuy nhiên tính cả 10 triệu euro này thì đến khi thương vụ Neymar hoàn tất chúng tôi đã phải bỏ ra tới 57 triệu euro. Sự xuất hiện của những đội bóng khác đã khiến cái giá của Neymar bị đội lên cao hơn. Chúng tôi phải cảm ơn Neymar và gia đình của cậu ấy đã lựa chọn chúng tôi. Thực chất lời đề nghị của Barcelona không phải là lời đề nghị có phí chuyển nhượng cao nhất”.
Một vấn đề khác nảy sinh khi Neymar chuyển đến Barcelona cũng được giới truyền thông quan tâm là số áo của thần đồng người Brazil. Tại Santos cũng như đội tuyển Brazil thì hai số áo quen thuộc của Neymar là số 7 và số 11 nhưng cả hai số áo này đều đã có chủ tại Nou Camp (Villa mang áo số 7 còn Thiago mang áo số 11). Trong buổi lễ ra mắt thì Neymar khoác lên mình một chiếc áo không số tuy nhiên theo GĐTT Zubizarreta cho biết thì Thiago sẽ phải nhường chiếc áo số 11 cho tân binh bom tấn của Barcelona.
Ngọc Trung
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Barto040613-6618a.jpg
Views:	15
Size:	39.1 KB
ID:	478624  
 

Tags
barcelona, brazil, Neymar, Real Madrid
User Tag List

Thread Tools

Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09453 seconds with 13 queries