Một tội phạm VN lừa đảo 14 triệu Mỹ kim qua được Mỹ, lại bị dẫn độ về nước
Ông Ngà đã đạt được mục đích, cho đến khi cơ quan Interpol của VN tiếp xúc với Interpol của Mỹ yều cầu giúp đỡ tìm ra ông ta và trục xuất về VN vì ông Ngà là tội phạm bị cảnh sát VN truy nã.
Cali Today News - Một tội phạm bị tố cáo đã lừa đảo nhiều người ở VN một số tiền lên đến 14 triệu đô la đã bị hai cơ quan Cảnh Lực Sở Di Trú Hoa Kỳ ICE và Biệt Đội Trục xuất ERO phối hợp đưa về VN hôm đầu tuần.
Huỳnh Văn Ngà bị trục xuất về VN.Photo: m.ice.gov
Theo cáo trạng lưu lại hồ sơ thì ông Huỳnh Văn Ngà, 47 tuổi, đã lập gia đình bất hợp pháp với một công dân Mỹ, chỉ với mục tiêu làm sao đến được Hoa Kỳ, rồi sau đó nộp đơn xin thẻ xanh để trở thành thường trú nhân.
Ông Ngà đã đạt được mục đích, cho đến khi cơ quan Interpol của VN tiếp xúc với Interpol của Mỹ yều cầu giúp đỡ tìm ra ông ta và trục xuất về VN vì ông Ngà là tội phạm bị cảnh sát CSVN truy nã.
Các nhân viên của chi nhánh điều tra An Ninh Nội An (HIS) ở Atlanta mở cuộc điều tra vào tháng 3 và khám phá cuộc hôn nhân này là giả dạng. Sau đó ông Ngà thú nhận tội trạng đã khai man trên giấy tờ di trú vào tháng 4. Sau thời gian ngồi tù, ông Ngà bằng lòng để được trục xuất về VN.
Bà Felicia Skinner, Giám Đốc cơ quan ERO Atlanta, cho hay: “Những kẻ phạm pháp sẽ không được chào đón ở Mỹ, chúng tôi sẽ tìm ra họ, cho dù họ có trốn nơi nào trên đất Mỹ, các viên chức đã làm việc với tinh thần an toàn cho công chúng”.
Từ ngày 1 tháng 10 năm 2009 đến nay, cơ quan ERO đã tìm ra đến 640 phạm nhân đang bị truy nã ở một quốc gia nào đó đã tìm được đường đến Hoa Kỳ. Đó là những tội nhân phạm các tội như bắt cóc, giết người hay cưỡng hiếp và được trả về nguyên quán.
People's money, give it back to people in democracy countries; but in communist countries like Vietnam, the amount of 14 million dollars will be split and given to the high-ranked officials to spend like kings.
People's money, give it back to people in democracy countries; but in communist countries like Vietnam, the amount of 14 million dollars will be split and given to the high-ranked officials to spend like kings.
Exactly!
Dân chết vì cộng sản, chứ không bao giờ có chuyện cộng sản chết vì dân.
Hiện tại ở Hoa Kỳ có ... không biết bao nhiêu kẻ lừa đảo nhỉ ..?
Nhưng chúng không hề biết rằng ... CỘNG SẢN VN .., VÀ CHÍNH QUYỀN CỦA OBAMA là ... bạn thân .
Đúng là đồ ngu ... chạy đi đâu không chạy ... lại chạy sang Mỹ ... sao không chạy sang TÀU ... hahaha.
Bà Felicia Skinner, Giám Đốc cơ quan ERO Atlanta... Toi can so phone cua ba nay de lien lac vi con rat nhieu viet cong lam giay to gia o lai my....de khai bao voi ba ta truc xuat het may thang nay tro ve vn hahahahha
Bà Felicia Skinner, Giám Đốc cơ quan ERO Atlanta... Toi can so phone cua ba nay de lien lac vi con rat nhieu viet cong lam giay to gia o lai my....de khai bao voi ba ta truc xuat het may thang nay tro ve vn hahahahha
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.