HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default "Con yêu chơi thì được, chứ lấy gái miền Trung, dì không chịu"
Old 08-26-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Khi lên thành phố thì mình mới biết, họ hàng của anh không ai thích mình hết. Dì Út của anh - người mà mình quý nhất nói với anh: "Con yêu chơi thì được, chứ lấy gái miền Trung, dì không chịu".

Mình và anh đã yêu nhau được 1,5 năm, 2 đứa bằng tuổi và còn đi học ở Sài Gòn. Mình quê Tây Nguyên còn anh thì ở miền Tây. Mình mà so với anh thì như đôi đũa lệch vậy. Anh cao ráo, đẹp trai, còn mình thì cũng thuộc dạng trung bình và thấp lắm.

Tết vừa rồi, anh dẫn mình về quê ra mắt. Ấn tượng đầu tiên, mình thấy mọi người nhà anh rất thân thiện. Mẹ anh rất hiền, cũng rất niềm nở chào đón mình. Và bà còn dẫn mình đi khoe lung tung. Bà dẫn mình qua chơi họ hàng nhà anh. Họ hàng nhà anh, ai cũng niềm nở khiến mình rất hạnh phúc.

Khi lên thành phố thì mình mới biết, họ hàng nhà anh không ai thích mình hết. Dì Út của anh - người mà mình quý nhất còn nói với anh: "Con yêu chơi thì được, chứ lấy gái miền Trung, dì không chịu đâu". Mình buồn lắm, có hỏi ý kiến anh thì anh nói quan trọng là mẹ anh thôi. Mình lại có thêm niềm tin, vì mẹ anh có vẻ quý mình.

Nhưng mẹ anh lại hay nghe lời người khác, hay nghe những ý kiến chê bai của mọi người khi nói: "Mình xấu, lùn không hợp với anh".

Anh thì có cái tính vô tâm. Khi yêu mà anh không hề nhắn tin, làm mình chờ anh mỏi mòn. Mình cũng yêu anh nhiều nên thấy khó chịu và lo lo khi thấy anh biệt tăm như vậy.

Đầu tháng 8 vừa rồi, anh về quê và hứa là giữa tháng 8 sẽ dẫn mình về. Hàng ngày mình chờ đợi, mong mỏi ngày đó đến. Khi ngày đó đến, anh lại nói: "Tết về, vì mẹ anh không muốn em về bây giờ".

Mình buồn và trách anh nhiều. Rồi mình không liên lạc với anh nữa. Khoảng 3 ngày sau mình gọi điện thoại, anh không nghe máy (có thể là anh không biết). Thế rồi mình gọi liên tục nên anh bị mẹ anh la và anh tắt máy không nói chuyện với mình nữa.

Tối hôm đó, mình làm liều gọi cho mẹ anh, hỏi anh có nhà không thì mẹ nói có, sau bà lại bảo không. Và đến ngày hôm sau, anh cũng chưa mở máy. Mình lo lắm và tự bắt xe về quê anh luôn.Gặp anh, mình vui lắm, 2 đứa cũng hết giận. Còn mẹ anh thì trước mặt mình vẫn rất vui vẻ. Sau đó bà qua hàng xóm, họ hàng kể xấu về mình. Thế là mình đã làm mất đi ấn tượng của mọi người.

Mình lại lên Sài Gòn, anh thì vẫn ở quê. Hai ngày anh không liên lạc với mình, mình lại gọi cho anh tới tấp. Anh nghe rồi tắt máy và hứa là 23 sẽ lên luôn. Thế là mình cứ gọi rồi trách móc anh không nhớ đến mình. Mình gặng hỏi còn yêu mình không thì anh nhiều lần im lặng. Có lúc, anh đã thẳng thừng nói không và khóa máy.

Qua ngày hôm sau, mình gọi và hỏi lại: là do giận anh nói vậy đúng không? Anh trả lời là: không còn yêu nữa. Mình buồn lắm, mất bình tĩnh nên cứ nhắn tin năn nỉ, níu kéo nhưng anh vẫn thẳng thừng trả lời không.

Qua ngày hôm sau, mình quyết định về quê anh lần nữa. Lần này, anh không ra đón, mình gọi thì anh khóa máy. Mình đánh liều vào thẳng nhà thì gặp mẹ anh. Anh không có nhà.

Mình đã xin bác cho 2 đứa tiếp tục quen. Bác nói bác không cấm, sau này bị gì thì đừng về trách bác. Rồi bác nói, lúc trước có người nói anh phải lấy con gái nhà giàu mà nương tựa (mình nghèo). Rồi bác chê mình lùn, anh cao nên không hợp. Bác hỏi tuổi của mình xong thì bác bảo con gái tuổi này không tốt. Bác cũng chê mình là con gái miền Trung (nhưng không nói lý do chê gái miền Trung thế nào). Sau đó, bác lôi hình ảnh bà nội của anh ra bảo, bà nội anh là người miền Trung và bà khó tính lắm...

Một lúc sau anh về, mình hỏi anh sao đối xử với mình như vậy. Anh nói vì mẹ không thích mình, mẹ anh không thích con gái miền Trung, miền Bắc mà chỉ thích con gái miền Nam. Sau này nếu cố tình cưới về sẽ cầm dao giết anh. Mình nghe mà ngạc nhiên và sốc, sao bác có thể phân biệt vùng miền và nói vậy?

Mình khóc nhiều lắm và xin anh quay lại, sửa sai lỗi lầm. Anh nói bây giờ thì lâu lâu nhắn tin 1 lần, ít gặp lại, có việc thì anh sẽ về nhà cùng mình. Còn mình thì lo hoc hành cho tương lai. Anh hứa anh đi Nhật và sẽ không quen ai hết.

Tối anh đi nhậu về, mình lại xin anh được quay lại, anh vẫn quyết định vậy. Nhưng trong mắt anh, anh còn yêu mình mà. Tối đó, anh ôm mình rất chặt. Mình cảm nhận được tình yêu của anh.

Sáng hôm sau, anh chở mình ra bến xe mà mình khóc nghẹn. Mình vẫn muốn níu kéo tình yêu của anh. Mình biết, anh còn yêu mình nhiều lắm, ánh mắt anh nói thế nhưng vì 1 mình mẹ đã nuôi 3 anh em anh khôn lớn, nên anh không thể cãi lời mẹ. Trước khi mình lên xe, anh còn nói: "Em đi đi, lên thành phố rồi tính".

Mình nhớ anh lắm, những hành động mình làm thật điên rồ. Giờ mình đã mất đi giá trị trong mắt mọi người nhà anh rồi. Nhưng mình chỉ muốn anh quay về bên mình. Làm sao để anh quay về với mình? Làm sao để họ hàng anh chấp nhận mình? Mình thật sự rối bời, mình không thể ngừng yêu anh được.
vnn
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	con-yeu-choi-thi-duoc-chu-lay-gai-mien-trung-di-khong-chiu.jpg
Views:	7
Size:	40.2 KB
ID:	507684  
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13416 seconds with 13 queries