HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default 'Phát rồ' khi bạn trai suốt ngày đòi... tự tử
Old 08-31-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Đã chán nhè ra rồi nhưng Hân chẳng dám nói đến chuyện chia tay Cường nữa, vì sợ thiên hạ bảo, cô đã làm chết một người đàn ông. Bị tống tình bằng... "mạng người"
Yêu nhau được 2 năm, đến năm thứ tư đại học, Hân thấy không còn hứng thú với người yêu, cũng là bạn cùng lớp, như trước nữa. Người con trai dịu dàng, lãng mạn vốn làm trái tim cô rung lên mãnh liệt thì nay lại khiến cô chán ghét vì sự yếu đuối, dựa dẫm quá mức của anh. Hân cũng suy đi nghĩ lại mãi, cảm thấy không nỡ vì biết Cường yêu mình quá nhiều, việc bị chia tay sẽ là cú sốc lớn đối với anh.
"Nhưng anh ấy vẫn phải chấp nhận thôi, nỗi đau nào rồi cũng qua. Có phải vợ chồng già đâu mà bảo thôi hết tình còn nghĩa, cố sống nốt với nhau những năm còn lại của cuộc đời. Bây giờ đã không còn tình cảm rồi thì chia tay chỉ là chuyện sớm hay muộn, mà sớm thì bao giờ cũng tốt hơn muộn", Hân tự 'lên dây cót' cho mình như thế. Và cô lựa một ngày để nói chia tay với Cường.
Cường nghĩ anh nói đùa. Đến cả tuần sau, anh vẫn không tin, vẫn bảo cô đừng trêu chọc anh nữa. Rồi khi hiểu ra đó là sự thật, mặt anh tái mét, người anh run rẩy. Anh lập cập hỏi tại sao, anh có lỗi gì đâu, anh vẫn yêu em, hết lòng vì em, chẳng bao giờ có lỗi gì với em, sao lại như thế được. Cái lý do hết yêu của Hân, anh thấy vô lý, mà Hân thì không nỡ nói thẳng là em chán anh vì anh nhạt quá, yếu quá, thiếu chất đàn ông quá.
Thấy vẻ kiên quyết dứt tình của Hân, Cường khóc òa lên. Anh nói nếu em bỏ anh thì anh chết mất, em là tất cả cuộc đời anh, rằng anh không thể hình dung ra cuộc sống thiếu em nó như thế nào... Anh van xin Hân đừng bỏ anh, cô muốn hành hạ, dày vò anh thế nào cũng được, nhưng đừng bỏ anh. Nhiều ngày sau đó, hôm nào Cường cũng "tấn công" bạn gái bằng tin nhắn, điện thoại và cả trực tiếp mang bộ mặt thiểu não của mình đến. Rồi anh nói: "Anh phải có em suốt cả đời anh, một ngày cũng không thiếu được. Nếu em không yêu anh nữa thì đời anh chấm dứt. Anh sẽ chết".Nghe bạn trai dọa chết, Hân càng chán ghét và chì muốn tống khứ anh ngay lập tức. Đàn ông gì mà dọa tự tử khi bị bạn gái chia tay? Cô mặc kệ, quay lưng vào nhà đóng cửa. Không ngờ hai hôm sau, chị gái Cường hớt hải gọi điện cho Hân, bảo anh đã cắt tay tự sát, đã được cấp cứu rồi nhưng vẫn chưa từ bỏ ý định. "Em đến ngay đi, nó dọa nếu em không đến, nó sẽ giật hết ống truyền cho chết luôn đấy", chị nói.
Hân hớt hải đến bệnh viện. Nhìn bạn trai xanh rớt trên giường mà vẫn cố van xin cô đừng bỏ mình, cô vừa thương xót vừa ngán ngẩm. Người nhà của Cường, người thì nịnh nọt, nài nỉ cô thương lấy anh mà đừng bỏ anh, kẻ thì oán giận, trách móc cô phụ bạc, dám "đá đít" cậu ấm của họ. "Thằng bé vừa đẹp trai vừa ngoan, lại chung tình như thế, thời bây giờ kiếm đâu ra. Nó còn muốn gì nữa chứ, đúng là không biết điều", mẹ anh lẩm bẩm.
Vì Cường đang ốm đau, Hân đành gật đầu khi anh bắt hứa tiếp tục bên anh. Đến khi anh mạnh khỏe, cô lại muốn ra đi. Và Cường lại huy động cả đại gia đình để tác động đến Hân. Cô kể: "Anh ấy là cục cưng của mẹ và các chị. Anh ấy làm như chia tay người yêu là ngày tận thế. Hễ tôi nói chia tay là anh dọa chết, và thực tế anh cũng tự tử một lần rồi, nên ai cũng sợ. Mọi người gây sức ép cho tôi".
Dùng dằng suốt mấy năm, Hân vẫn chưa bỏ được người yêu, dù cô không cho Cường động đến mình nữa, đến cầm tay cũng không cho: "Đúng là em bị người ta mang cả mạng người ra để tống tính. Nếu anh ấy tự tử lần nữa và không cứu được, mà anh ấy si tình nên dám làm vậy lắm, em sẽ bị nguyền rủa, giống như ngày xưa chị người mẫu gì bị 'ném đá' khi Lê Công Tuấn Anh tự tử ấy. Em sợ người ta chỉ vào em mà nói, đã có một người đàn ông vì em mà chết uổng".
"Không yêu, anh bắn chết cả nhà!"
Nếu như Hân phải dây dưa với mối tình "cơm nếp nát" vì chàng người yêu lụy tình ủy mị lúc nào cũng hăm he hủy hoại bản thân thì Hồng Thu, sinh viên năm thứ nhất, lại bị ép yêu bởi cách xư xử bạo lực của kẻ "cưa" mình.
Chân ướt chân ráo lên Hà Nội học được ít lâu thì Thu lọt vào mắt xanh của Thiên, một người đàn ông trông rất bụi bặm, phong trần. Thu lúc đầu cũng thích vẻ đàn ông của anh ta, nhưng sau ít ngày gặp gỡ, cô lại thấy sợ vì anh có xu hướng bạo lực và chuyên quyền, thích kiểm soát cô dù hai người chưa là gì của nhau cả. Trong khi đó, ở quê nhà, Thu vốn là "gái cấm cung", ít giao tiếp nên không có kinh nghiệm với đàn ông, viễn cảnh làm người yêu một người như Thiên khiến cô sợ.
Thu càng lảng ra, Thiên càng xáp lại. "Anh ấy chẳng những săn đón em hằng ngày, quan tâm chăm sóc từng ly từng tí kiểu 'em ăn gì, mấy giờ đi ngủ' mà còn phùng mang trợn mắt, giơ nanh múa vuốt với bất kỳ người con trai nào mon men định đến gần em. Hôm nào anh ấy cũng đến phòng em trọ, em không có nhà thì cứ ngang nhiên vào ngồi, hai đứa bạn ở cùng em sợ mà không dám đuổi. Anh lấy làm ra vẻ người yêu em, chồng em, ông chủ của em, lúc nào cũng thể hiện như thế".
Cuối cùng, Thu vẫn phải nói thẳng với Thiên là cô không yêu anh, mong anh đừng đến nữa, đừng gây hiểu lầm cho mọi người rằng cô thuộc về anh nữa. Thiên đáp: "Không, anh đã quyết định rồi. Anh yêu em, sau này sẽ cưới em làm vợ". Rồi mặc cho Thu phản đối, anh ta vẫn tiếp tục phương án phong tỏa của mình, khiến cô thấy nghẹt thở. Hễ Thu định mặc kệ, cứ quen rồi yêu người khác thì anh sẽ phải thôi. Nhưng đến khi mấy bạn trai mà cô tìm hiểu bị ăn đòn của Thiên thì cô sợ thực sự.
"Anh ấy nói người con gái nào anh đã chọn rồi thì không ai được để mắt đến nữa, rằng em không yêu anh thì đừng hòng yêu được ai khác, em có chạy đi đâu cũng không thoát được anh", Thu nói. Thời gian ấy, cô tìm mọi cách trốn tránh Thiên, đi học thật sớm, về nhà thật muộn, hoặc lánh đi chỗ khác, gọi điện cho bạn cùng phòng, không có Thiên ở đó mới dám về, ấy vậy mà vẫn bị Thiên "bắt" được.
Mặc dù thắng thế "về mặt quân sự", Thiên cũng biết mình chưa chiếm được trái tim của Thu, trong khi anh thì chết mê chết mệt cô thật sự. Tuy đầu gấu nhưng nhiều lần, anh quỳ xuống chân Hồng Thu, van xin cô yêu mình, hứa sẽ suốt đời tôn thờ cô như nữ hoàng, coi mọi ý muốn của cô là mệnh lệnh, bảo vệ cô trước bất kỳ ai, phủ lên cô mọi tiện nghi vật chất... Thu vẫn cự tuyệt, cô nói dù anh có dùng sức mạnh để bao vây, cầm tù cô thì cô cũng không yêu anh.
"Có một đêm anh ấy say rượu, mấy đứa em đang ngủ thì anh ấy đến đập cửa. Sợ mấy phòng bên cạnh tỉnh giấc sẽ trách mình, em ra mở, thấy anh cầm một cây súng dài dài, không biết súng thật hay giả, hay là súng bắn chim. Anh ấy gọi cả hai đứa bạn em ra, bảo nếu em không yêu thì anh bắn chết cả nhà, gồm em và hai bạn em luôn, rồi anh cũng tự bắn anh luôn vì em chết rồi anh chả sống làm gì nữa. Em hồn xiêu phách lạc, không biết làm thế nào. May có mấy anh phòng bên cạnh lẻn ra tóm được anh ấy, và gọi công an", Thu kể.
Sau vụ này, mấy bác lớn tuổi trong xóm khuyên Thu nên nói cho gia đình, và nhờ công an, các tổ chức đoàn thể ở nơi tạm trú hỗ trợ. Gia đình cô cũng huy động mấy người anh em họ cao to lực lưỡng thường xuyên đến bảo vệ cô, cuối cùng Thiên mới chịu rút lui.
"Biết thế, em đã cầu viện sớm hơn, em cứ nghĩ anh ta là xã hội đen quyền lực lắm, nếu chống lại thì chết, lại còn lụy cả người thân. Hóa ra anh ta cũng chỉ giỏi bắt nạt những đứa con gái lơ ngơ như em", Thu tâm sự. "Dù sao trong chuyện tình cảm, có nể hay sợ thì vẫn phải dứt khoát, không thì khổ và ân hận cả đời".
vnn
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tu-tu.jpg
Views:	4
Size:	49.6 KB
ID:	510729  
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12917 seconds with 13 queries