HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tài tử 'Vượt ngục' từng tự vẫn khi biết bị gay
Old 09-09-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 137,980
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Không phải một lần duy nhất Wentworth Miller nghĩ đến cái chết vì dằn vặt về giới tính thứ ba của mình.Gần một tháng trước, nam diễn viên Wentworth Miller gây xôn xao khi anh lần đầu tiên thừa nhận mình là gay và phản đối chính phủ Nga kỳ thị đồng tính luyến ái. Đến ngày 7/9, Miller tiếp tục mở lòng về giới tính thật của anh và những năm tháng đấu tranh để chấp nhận bản thân mình.

Tài tử người Anh chia sẻ trong gala Human Rights Campaign ở Seattle: "Lần đầu tiên tôi tự tử là khi 15 tuổi. Tôi chờ cả nhà đi vắng và còn lại một mình, tôi đã uống cả lọ thuốc. Tôi không nhớ điều gì đã xảy ra hai ngày sau đó nhưng đến sáng thứ 2, tôi lại lên xe bus tới trường và vờ như mọi thứ vẫn ổn".Ngôi sao phim Vượt ngục đã nghĩ đến cái chết không phải chỉ một lần duy nhất đó. Khi lớn lên, Miller vẫn không ngừng dằn vặt bản thân nhưng đồng thời anh trăn trở để tìm cách sống mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, suốt những năm tháng đầu tiên trong sự nghiệp, nam diễn viên vẫn lo sợ không dám công khai giới tính của mình.

Trước những lời đồn đại, Miller chỉ một mực bác bỏ. Anh tâm sự: "Tôi đã có hàng ngàn cơ hội để nói ra sự thật rằng tôi là gay, nhưng tôi không làm điều đó. Tôi không muốn nói ra vấn đề riêng tư của mình với gia đình, bạn bè và công chúng. Tôi đã chọn cách nói dối khi nghĩ về khả năng sự thật bị lộ ra và ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi ra sao. Tôi đã lao vào công việc để lấp đầy nỗi sợ hãi".

Tháng 11/2007, Wentworth từng trả lời phỏng vấn tạp chí Instyle của Đức phủ nhận mình là gay: “Tôi không gay, nhưng những tin đồn thì không thể nào dập tắt. Tôi biết tin đồn này được lan truyền rộng rãi. Ai đó muốn tưởng tượng tôi với một phụ nữ hay với một người đàn ông cũng không sao, miễn là họ vẫn tiếp tục xem phim của tôi". Anh cũng khẳng định mình "chuẩn men": "Tôi muốn có bạn gái và lập gia đình, chỉ là tôi chưa tìm được người phù hợp".Ở tuổi 41, sau hàng chục năm cố gắng che giấu, giờ đây Wentworth Miller mới can đảm thừa nhận giới tính. Hành động của Miller đã được nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí và cộng đồng người gay ca ngợi. Tuy vậy, Wentworth vẫn chưa dám công khai tình yêu của anh. Ai là người tình hiện tại của tài tử điển trai, quyến rũ này vẫn là một điều bí ẩn. Vài năm trước, Miller từng bị bắt gặp đi chơi thân mật với nam diễn viên Luke MacFarlance nhưng hai người không gắn bó lâu.
tm
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0909taitu1.jpg
Views:	24
Size:	172.9 KB
ID:	514425  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12407 seconds with 13 queries