Các chất chống ô-xy hóa và nguồn vitamin E dưỡng nhan sắc có trong từng hạt điều giòn giòn, béo nhẹ luôn là món ăn nên có trong thực đơn của cả gia đình. Các bước thực hiện
1 Ớt xanh rửa sạch, bỏ hạt, xắt quân cờ. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi nếu trái lớn. Cải ngọt lặt rửa sạch, lấy cọng. Cà rốt gọt vỏ, xắt khúc vuông. Tỏi lột vỏ, đập dập. Nấm đông cô ngâm rửa sạch, xắt đôi. Bột bắp pha nước lạnh. Ngò rí lặt rửa sạch. Thịt heo nạc xắt quân cờ, ướp chút hạt nêm.
2 Mì trắng trụng sơ, để ráo. Bắc chảo dầu nóng, cho mì vào xào giòn, đổ ra đĩa. Tiếp tục cho thịt vào xào chín. Bắc chảo dầu khác, phi tỏi thơm, cho phần cọng cải ngọt vào xào khoảng 1 phút, thả nấm đông cô, cà rốt, ớt xanh, cà chua bi vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, chút muối, nước tương đảo đều. Pha bột bắp vào chảo, nêm cho sền sệt, đảo đều và tắt bếp. Cho thịt nạc, rau củ và hạt điều lên mì xào. Dùng kèm nước tương và ớt lát.
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.