HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Putin: Nga vẫn tồn tại mà không cần những người như tôi
Volodin đã được dẫn lời khi nói với truyền thông Nga trong cuộc họp kín tại Sochi: "Không có Putin, không có nước Nga".


Tổng thống Nga Vladimir Putin.
The New York Times ngày 25/10 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin không đồng ý với nhận xét của một phụ tá cao cấp tại Điện Kremlin rằng Nga sẽ không thể tồn tại mà không có Putin, phát biểu đã gây ra phản ứng chế nhạo trên các phương tiện truyền thông xã hội và ở nhiều nơi.

Vyaceslav V. Volodin, Phó Chánh văn phòng Điện Kremlin đã nói tại một hội nghị rằng bất kỳ cuộc tấn công nào nhằm vào ông Putin cũng là một cuộc tấn công nhằm vào nước Nga vì "có Putin là có Nga". Ông Volodin đã được dẫn lời khi nói với truyền thông Nga trong cuộc họp kín tại Sochi: "Không có Putin, không có nước Nga".

Tuy nhiên ông chủ Điện Kremlin đã từ chối chấp nhận "công thức" này. Putin nói rằng: "Tất nhiên nước Nga sẽ vẫn tồn tại mà không cần phải có những người như tôi".

Cũng trong một hội nghị quốc tế do Nga tổ chức hôm Thứ Sáu của Câu lạc bộ Valdai tại Sochi, Putin có lẽ đã tung ra những lời công kích mạnh mẽ nhất nhằm vào Hoa Kỳ khi chỉ trích sự can thiệp của Mỹ đã gây ra hầu hết các cuộc khủng hoảng gần đây trên thế giới, kể cả Ukraine và Trung Đông.

"Thay vì hỗ trợ dân chủ và các quốc gia có chủ quyền, Hoa Kỳ đã ủng hộ các nhóm đáng ngờ, từ tân phát xít cho tới Hồi giáo cực đoan", ông Putin nói tại hội nghị. "Tại sao họ lại hỗ trợ những người như vậy? Họ làm điều này vì họ quyết định sử dụng chúng như công cụ để đạt được mục tiêu của mình, nhưng sau đó lại tự đốt tay mình".

Mục tiêu của Hoa Kỳ theo Putin là để cố gắng tạo ra một thế giới đơn cực, trong đó lợi ích của Mỹ không bị thách thức. Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gia tăng áp lực lên Điện Kremlin kể từ khi Nga cấp quy chế tị nạn cho Edward Snowden và sáp nhập bán đảo Crimea.

Washington đã đẩy các đồng minh phương Tây của mình vào chỗ phải đưa ra một loạt biện pháp trừng phạt kinh tế chống lại Nga. Một số nhà phân tích thì cho rằng Putin đang có mục đích khôi phục lại đế chế Nga hay ảnh hưởng thời Liên Xô đã mất.

Tuy nhiên Putin lại phủ nhận nỗ lực khôi phục đế chế Nga. Ông lập luận rằng Nga buộc phải can thiệp vào Ukraine vì quốc gia này nằm giữa một cuộc "đối thoại văn minh" về tương lai chính trị của mình khi phương Tây đã tiến hành một cuộc đảo chính để lật đổ Tổng thống Victor Yanukovich hồi tháng 2 vừa qua.

GDVN
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
saigon75's Avatar
Release: 10-26-2014
Reputation: 578


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Ynguyen1.jpg
Views:	0
Size:	20.0 KB
ID:	679297  
saigon75_is_offline
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
 
User Tag List

Thread Tools

Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11024 seconds with 13 queries