Các chất chống oxy hóa trong cơ thể của chúng ta là những cản trở chính trong việc điều chỉnh sự phát triển của các gốc tự do, trong đó có khả năng gây ra nhiều bệnh tật.
Củ nghệ là loại gia vị hàng đầu được sử dụng trong các bữa ăn (đặc biệt là ở Ấn Độ), nhưng nó cũng là một phần không thể thiếu của các cơ sở trị liệu khác nhau có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.
Gia vị này có chứa khoảng 300 chất chống oxy hóa, và v́ lư do đó chúng tôi cung cấp một công thức nước ép củ nghệ cho các bạn. Thức uống tuyệt vời giúp bạn giảm mọi triệu chứng đau và viêm
Thành phần:
1 muỗng canh bột nghệ
1 miếng gừng (khoảng 5 cm)
5 củ cà rốt
2 trái chanh
1 quả dưa chuột
Làm sạch chanh, cam, gừng và cà rốt. Cho toàn bộ nguyên liệu vào máy xay sinh tố, tùy chọn thêm đá và xay nhuyễn.
*
Nước ép củ nghệ làm giảm viêm gây ra bởi viêm khớp, bởi v́ nó có chứa các chất chống oxy hóa curcumin, làm giảm độ cứng và bỏng khớp.
Như ta đă biết rằng các gốc tự do có thể gây ra nhiều bệnh, trong đó phổ biến nhất là ung thư. Nước trái cây Curcumin là một cách pḥng ngừa hiệu quả bệnh ung thư buồng trứng, đại tràng, tuyến tiền liệt và vú.
HFT
pizza@VietBF © sưu tầm