Những loại thịt mà bạn vẫn đang tiêu thụ hàng ngày chứa đựng rất nhiều mối đe dọa nguy hiểm cho sức khỏe của bạn! Chúng có thể chứa những loại thuốc kích thích tăng trưởng hay những mầm bệnh nguy hiểm và đặc biệt, chúng là nguồn thức ăn tuyệt vời cho các tế bào ung thư phát triển.
Vì vậy, bạn cần thay thế bằng một nguồn cung cấp protein cho cơ thể an toàn hơn. Những loại thực vật dưới đây có thể giúp bạn làm được điều này:
Đầu tiên, một chén đậu nấu chín cung cấp khoảng 40-45 gram protein và là một trong những lựa chọn trước tiên về khả năng lưu trữ tuyệt vời.
Thậm chí đậu nành có thể cung cấp nhiều protein đậm đặc hơn nữa, có chứa lên đến 65 gram protein mỗi cốc.
Rong biển nói chung cũng chứa rất nhiều protein như đậu nành và nó còn được coi là một lựa chọn lành mạnh hơn nhiều. Một chén rong biển cung cấp 64,37 gram protein.
Tảo lục Chlorella và tảo xoắn Spirulina, hai siêu thực phẩm dày đặc các chất dinh dưỡng, chứa các protein dễ tiêu hóa nhất trong số tất cả các nguồn thực vật. Một cốc trung bình chứa 61 gram protein cùng với nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A. Chlorella và Spirulina có thể được lưu trữ rất dễ dàng, nhưng việc chăm sóc thích hợp cần được thực hiện trong việc lựa chọn chúng từ một nguồn sạch và an toàn.
Nguồn thứ sáu là các loại hạt. Các cốc trung bình của các loại hạt chứa 20 gram protein. Nó không quan trọng để lưu trữ các loại hạt trước khi dùng, vì, đặc biệt là đậu phộng, có thể nuôi dưỡng sự phát triển của nấm.
Một tách quinoa cung cấp 8 gram protein.
Ngay cả khoai tây có chứa protein. Một củ khoai tây cỡ trung bình mang 4,33 gam protein.
Một chén rau bina nấu chín cung cấp khoảng 5.35 gram protein, trong khi một chén bông cải xanh nấu chín cung cấp khoảng 5,7 gram.
Ngay cả một trái bắp cũng chứa ít nhất 4 gram.
Chỉ một ounce hạt bí ngô chứa 9,35 gam protein. Một ounce của hạt gai dầu cung cấp ít nhất 6 gram protein.
pizza@VietBF © sưu tầm