HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xúc động nghẹn ngào với hành động nhân hậu của Hillary Clinton
Người phụ nữ đang được cả nước Mỹ hướng tới thậm chí là cả thế giới không chỉ tài ba về chính trị, bà còn là người có trái tim nhân hậu khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào. Không ai khác đó là ứng viên Tổng thống Mỹ đầu tiên Hillary Clinton.

Một câu chuyện mới được một người dùng Facebook có tên James Grissom chia sẻ, người từng được bà Hillary Clinton cứu sống trong giờ phút ngặt nghèo nhất của cuộc đời. Tính đến nay, câu chuyện nhận được hơn 138.000 lượt thích, 58.000 lượt chia sẻ. Xin lược dịch nội dung câu chuyện.

Tôi từng nghĩ rằng Bernie Sanders có thể là người phù hợp nhất trở thành tổng thống Mỹ. Tôi thích những ý tưởng cấp tiến của ông ấy, và tôi tin, luôn tin rằng, có nhiều thứ cần được thay đổi.

Nhưng sau đó, tôi được gợi nhắc rằng có những người có thể nói rất hay, rất truyền cảm hứng, và có những người khác đơn giản chỉ hành động. Điều đó có thể không truyền cảm hứng bằng; điều đó có thể không đem lại một điểm nhấn hay một khẩu hiệu nào cả nhưng hành động này – kiên định và chắc chắn – sẽ thay đổi nhiều cuộc đời.

Vào tháng 2 năm 2007, khi tôi đang làm việc bán thời gian tại một hiệu sách ở Viện bảo tàng Nghệ thuật Trung tâm, tôi bị chẩn đoán ung thư bàng quang. Tôi không có bảo hiểm, cũng không có tiền tiết kiệm. Vị bác sĩ khoa tiết niệu đã cho tôi chuyển tôi đến bệnh viện Planned Parenthood, nơi tôi được một nhà vật lý học nữ đưa ra phác đồ điều trị.

Sau một thời gian được chữa trị tại Planned Parenthood, nhà nữ vật lý học này lại giúp tôi liên hệ với một vị bác sĩ chuyên nghiên cứu và điều trị ung thư và nói với bà về tình trạng khó khăn tài chính của tôi. Vị bác sĩ ấy, người đã chữa trị cho tôi như một người thân của mình, nói tôi thông báo với bộ phận phiếu khoán và những người liên quan rằng tôi là một người trong gia đình bà. Với danh nghĩa đó, tôi đã được giảm chi phí trong rất nhiều chương trình điều trị.

Cho đến lúc này, những người đã tận tình giúp đỡ tôi đều là những người phụ nữ.


James Grissom chia sẻ câu chuyện cảm động về bà Hillary Clinton. Ảnh chụp màn hình.

Tôi đã rất cố gắng hết mức để chi trả toàn bộ tiền viện phí trong khả năng của mình nhưng bệnh viện vẫn báo cáo trường hợp của tôi lên một cơ quan tài chính, bắt đầu từ đây, mọi thứ lại dính líu đến pháp luật.

Vị bác sĩ điều trị cho tôi lúc này vào cuộc. Bà gợi ý tôi hãy liên hệ với bộ phận phiếu khoán và thượng nghị sĩ của bang. Bộ phận này cáo buộc tôi kiếm ra đủ nhiều tiền để trả viện phí nhưng lại đăng ký gói hỗ trợ tài chính của bệnh viện.

Cuối cùng, tôi phải liên hệ với văn phòng thượng nghị sĩ của bang tôi đang ở, văn phòng thượng nghị sĩ Hillary Clinton, để được giúp đỡ. Chỉ trong vòng 2 tuần sau, tôi được gặp một nhân viên trong văn phòng của bà ấy, và người này đã đưa điện thoại cho tôi được nói chuyện trực tiếp với bà.

“Anh không hề có thỏa thuận tín dụng với bệnh viện, vì thế tôi không thể hiểu được vì sao họ lại đòi hỏi anh như thể anh đã làm thế”, bà nói. “Thêm vào đó, bệnh viện này được chính bang New York và chính phủ liên bang hỗ trợ tài chính, vì thế họ không có thẩm quyền làm điều trên”.

Bà tiếp tục: “Việc của anh bây giờ là phải chiến đấu với căn bệnh ung thư này và trở lại với cuộc sống bình thường. Anh không có thời gian cho mấy việc vớ vẩn này. Hãy cứ để tôi lo”.

Và chỉ trong vòng chưa đầy một tuần sau, những lời phàn nàn từ bệnh viện giảm bớt, và chỉ chưa đến một tháng tiếp theo, bà Hillary Clinton đã giúp tôi liên hệ với 2 tổ chức hỗ trợ tài chính cho những người đang điều trị ung thư. Những tổ chức này đã giúp tôi chi trả phân nửa số nợ. Gần 18 tháng sau, tôi đã trả đủ toàn bộ số tiền viện phí, mà không còn bị làm phiền bởi bất cứ cuộc gọi hối thúc nào từ bệnh viện nữa.

Tôi đã đọc đi đọc lại lá thư mà bà Hillary Clinton đã gửi đến bệnh viện. Trong thư, bà khẳng định tôi là một người bạn của bà. Không phải một người bình thường, mà là một người bạn.

Bà ấy đã gợi lại lịch sử đáng tự hào của bệnh viện và các chuyên gia y tế tại đây, để nhắc nhở mọi người hãy làm việc với tinh thần nhân ái hơn. Bà cũng buộc tội các hoạt động hối thúc viện phí là “các sai sót hay thiếu tầm nhìn không đáng có”. Ngoài ra, bà ấy cũng đã 2 lần gửi thư và một lần khác gọi điện trực tiếp cho tôi để hỏi thăm tình hình.

Một thời gian sau đó, vị bác sĩ từ Planned Parenthood và bác sĩ khoa tiết niệu vẫn khuyên tôi nên tiếp tục chương trình của tổ chức do bà Clinton giới thiệu để được giảm chi phí điều trị. Những người bạn của tôi tại viện bảo tàng (một lần nữa cũng là những người phụ nữ), đã giúp giữ bí mật căn bệnh ung thư này, để tôi có thể tiếp tục được làm việc.

Giờ đây, tôi đang được điều trị qua gói bảo hiểm của tổ chức Affordable Care Act, và trong khi tôi đã khỏi hẳn bệnh ung thư, tôi vẫn còn nhiều điều cần làm. Tôi không hiểu, và không thể hiểu được sao chúng ta lại cảm thấy khó khăn khi chọn ra vị tổng thống trong tương lai. Nhưng đối với tôi, đây là thời điểm để tôi giúp đỡ bà Hillary Clinton. Xin lỗi vì tôi đã không cảm ơn bà trong một thời gian dài. Giờ đây, bà đã có thể trông cậy vào tôi.

Therealtz © VietBF
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-03-2016
Reputation: 234468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,161
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	27.png
Views:	0
Size:	277.9 KB
ID:	918501  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,714 Times in 5,983 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Old 08-03-2016   #2
Anh Hai
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Anh Hai's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,872
Thanks: 112
Thanked 1,742 Times in 654 Posts
Mentioned: 22 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 411 Post(s)
Rep Power: 22
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
Default

bà mụ Clinton nhiều chiêu quá làm cho ông Trump dễ nổi điên.
Anh Hai_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11047 seconds with 13 queries