HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Zelenskyy về hội nghị Trump-Putin: "Các cuộc đàm phán về chúng tôi, nếu không có chúng tôi, sẽ không có hiệu lực" đối với Ukraine
Zelenskyy nói về hội nghị thượng đỉnh Trump-Putin: "Các cuộc đàm phán về chúng tôi, nếu không có chúng tôi, sẽ không hiệu quả" đối với Ukraine

Nga đã ra tín hiệu với Hoa Kỳ rằng họ có thể sẵn sàng chấm dứt chiến tranh ở Ukraine, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

"Chúng tôi đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Trump và một số nhà lãnh đạo châu Âu. Trong cuộc điện đàm, có tín hiệu từ ông Witkoff, người cũng tham gia cuộc gọi, rằng Nga đã sẵn sàng chấm dứt chiến tranh - sẵn sàng cho bước đầu tiên, ít nhất là, hướng tới một lệnh ngừng bắn", Zelenskyy nói, ám chỉ đến đặc phái viên Hoa Kỳ Steve Witkoff. "Và đây là tín hiệu đầu tiên như vậy từ họ."

Tuy nhiên, Zelenskyy cũng cảnh báo rằng "các cuộc đàm phán về chúng tôi, nếu không có chúng tôi, sẽ không hiệu quả", trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh riêng giữa Tổng thống Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Alaska dự kiến diễn ra vào thứ Sáu.

Cuộc gọi giữa Zelenskyy, ông Trump và Witkoff đã diễn ra vào tuần trước, một phát ngôn viên của văn phòng Zelenskyy nói với CBS News hôm thứ Ba.

Trong khi Zelenskyy nói rằng "tất cả mọi người trong cuộc gọi" đều được khích lệ bởi những gì được coi là "sự thay đổi" trong lập trường của Nga, nhà lãnh đạo Ukraine cho biết Ukraine sẽ không, trong bất kỳ trường hợp nào, rút quân khỏi khu vực Donbas do Nga chiếm đóng ở miền đông Ukraine.

"Lãnh thổ của chúng tôi đang bị chiếm đóng bất hợp pháp. Đối với người Nga, Donbas là bàn đạp cho một cuộc tấn công mới trong tương lai. Nếu chúng tôi rời khỏi Donbas theo ý muốn của mình hoặc dưới áp lực, chúng tôi sẽ mời gọi một cuộc chiến tranh thứ ba", Zelenskyy nói.

Hội nghị thượng đỉnh giữa ông Trump và Putin là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa Putin và một tổng thống Mỹ đương nhiệm kể từ khi Nga xâm lược Ukraine. Thư ký báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt hôm thứ Ba đã mô tả cuộc gặp này là "một bài tập lắng nghe dành cho tổng thống".

"Chỉ có một bên tham gia vào cuộc chiến này sẽ có mặt, và vì vậy, Tổng thống cần phải đến và một lần nữa, có được sự hiểu biết chắc chắn và rõ ràng hơn về cách chúng ta hy vọng có thể chấm dứt cuộc chiến này", Leavitt nói.

Nhiều người dự đoán Putin sẽ yêu cầu lực lượng Ukraine rút khỏi toàn bộ khu vực Donbas của Ukraine - những khu vực mà lực lượng Nga đã nắm giữ kể từ khi nước này sáp nhập bán đảo Crimea vào năm 2014. Sau cuộc xâm lược toàn diện của Nga vào Ukraine vào năm 2022, diện tích do Nga chiếm đóng đã tăng lên, mặc dù lực lượng Ukraine hiện đang nắm giữ lãnh thổ ở một số khu vực của Donetsk, một tỉnh nằm trong Donbas.

Trước cuộc gặp giữa ông Trump và ông Putin, một phát ngôn viên của văn phòng ông Zelensky đã xác nhận với CBS News rằng ông sẽ tham dự một cuộc họp trực tuyến vào thứ Tư với ông Trump và các nhà lãnh đạo châu Âu để thảo luận về cuộc chiến.

Phát biểu với các phóng viên tại phòng họp báo của Nhà Trắng hôm thứ Hai, ông Trump bày tỏ sự lạc quan rằng cuộc gặp của ông với Putin sẽ "mang tính xây dựng", và cho biết ông đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc gặp trực tiếp giữa Putin và Zelenskyy.

"Cuộc gặp tiếp theo sẽ là giữa Zelenskyy và Putin, hoặc giữa Zelenskyy và Putin và tôi", ông Trump nói.

Hai nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán này đã nói với CBS News hôm thứ Ba rằng Hoa Kỳ đang chuẩn bị địa điểm cho cuộc gặp Trump-Putin-Zelenskyy sớm nhất là vào cuối tuần tới.

Nhưng trong phát biểu hôm thứ Ba, Zelenskyy vẫn kiên quyết rằng không nên tổ chức một cuộc gặp như vậy nếu không có sự tham gia của các nhà lãnh đạo châu Âu.

"Sự hiện diện của châu Âu, dưới hình thức này hay hình thức khác, là rất quan trọng, bởi vì xét cho cùng, cho đến nay, không ai ngoài châu Âu có thể cung cấp cho chúng tôi những đảm bảo an ninh", ông nói.

Về cuộc gặp của ông Trump với Putin ở Alaska, ông Zelenskyy nói rằng cuộc gặp này sẽ chỉ có lợi cho một người - nhà lãnh đạo Nga.

"Tôi tin rằng Putin sẽ được hưởng lợi từ việc này, bởi vì thẳng thắn mà nói, điều ông ấy đang tìm kiếm là những bức ảnh. Ông ấy cần một bức ảnh từ cuộc gặp với Tổng thống Trump", Zelenskyy nói. "Các vấn đề Ukraine nên được thảo luận bởi ít nhất ba bên."
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



djt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Release: 08-12-2025
Reputation: 73706


Profile:
Join Date: Jun 2024
Posts: 2,816
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0.png
Views:	0
Size:	530.6 KB
ID:	2560498  
djt_is_offline
Thanks: 303
Thanked 3,727 Times in 2,139 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 237 Post(s)
Rep Power: 7
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 08-12-2025   #2
djt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2024
Posts: 2,816
Thanks: 303
Thanked 3,727 Times in 2,139 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 237 Post(s)
Rep Power: 7
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
Default

VỊTnam CH MAGA óc heo nghe chưa? Học Zelenskyy thì đâu đã bị mất miền Nam Vietnam. Nay lại đi liếm đít Trump làm cái trò mà Kissinger ngày xưa đã làm đối với VNCH.

#Vịtnam MAGA óc heo chính hiệu
djt_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to djt For This Useful Post:
Antoan (08-13-2025)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông hòa bình của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng hòa bình mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Phòng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Tòa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu tình chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đòn “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Hòa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa bão tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
Tình hình mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy Tình hình mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật tình hình mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt vì chiến tranh Iran: hành trình tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12541 seconds with 15 queries