HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trúc Diễm: 'Tôi không bán mình vì một vai diễn'
Old 03-10-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Trúc Diễm: 'Tôi không bán mình vì một vai diễn'

Cô ca sĩ, diễn viên trẻ thẳng thắn chia sẻ về chuyện "đổi tình lấy vai", những lời đề nghị, ngã giá thẳng thắn phía sau ánh hào quang của showbiz Việt.


- Thời gian gần đây chị có phần im hơi lặng tiếng. Chị đang nghỉ xả hơi sau một quãng thời gian dài dốc công sức vào việc phát hành album "Đơn giản"?


Đúng là gần đây, tôi ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, một phần cũng là vì đã bắt đầu có sự chọn lọc hơn khi tham gia các sự kiện. Tôi muốn mỗi lần xuất hiện thì đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Nhưng nói tôi im hơi lặng tiếng cũng không có nghĩa là tôi được nghỉ ngơi hoàn toàn. Hằng ngày, tôi vẫn luôn tất bật với lịch ghi hình, chụp ảnh, luyện thanh và vũ đạo. Song song vào đó là các công tác chuẩn bị cho những dự án sắp tới, đều do một tay tôi đảm nhiệm. Với lịch làm việc như vậy, làm sao tôi có được một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn.



- Với album đầu tay, chị đã nhận được sự chú ý từ phía khán giả, dù ý kiến không hoàn toàn là lời khen. Nhiều cho rằng, với một người đẹp lần đầu đi hát thì kết quả trên cũng khá mỹ mãn, chị nghĩ sao?

Đó có thể xem là thành công một phần trong sự nghiệp ca hát, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng như vậy là đủ. Sự tự mãn sẽ giết chết một con người. Đây mới chỉ được xem là bước đầu suôn sẻ với tôi. Bản thân tôi vẫn còn phải cố gắng rất nhiều nữa mới có thể gọi là mĩ mãn được. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ có đủ khả năng để chinh phục cả những khán giả từng không khen mình.

- Nhắc lại về chuyện “chân dài đi hát”, đến nay chỉ có Hồ Ngọc Hà có được thành công nhất định. Điều này có gây cho chị suy nghĩ không tích cực hay bất lợi gì trong công việc mới này?

Khi xác định mình sẽ bắt đầu đi hát, tôi luôn cố gắng không để cho những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến con đường đã chọn. Sẽ có mặt tích cực cũng như tiêu cực trong công viêc này, nhưng đặt đam mê lên làm điều kiện tiên quyết, tôi nghĩ không có gì ảnh hưởng đến mình được. Có thể xem Hồ Ngọc Hà như một điểm sáng. Về bản thân mình, tôi đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng và không muốn bị so sánh với bất kỳ ai nên tôi không thấy bất lợi trong chuyện này.



- Khán giả có thể mong chờ điều gì mới mẻ ở chị dưới vai trò là một ca sĩ trong thời gian sắp tới?

Sẽ là một Trúc Diễm hoàn toàn mới mẻ và khác lạ so với Đơn giản. Nói cho vui thì đó là một hình ảnh phức tạp hơn, một Trúc Diễm trưởng thành hơn trong ca hát. Tất cả mọi hình ảnh của tôi sẽ được chăm chút kỹ lưỡng hơn cũng như bài hát, những kế hoạch âm nhạc sẽ nhiều hơn và có chất lượng ổn định hơn. Tôi đang xây dựng một hình tượng thật đặc biệt cho mình, một hình ảnh đặc trưng và sẽ gắn liền với mình nhiều hơn. Hy vọng rằng hình ảnh mới đó vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

- Sau khi bộ phim đầu tay "Nhật kí Bạch Tuyết" không được đánh giá cao, chị có dự định nào khác cho điện ảnh?

Đối với tôi, điện ảnh là một cuộc dạo chơi, nhưng không vì thế mà tôi có thể cả thèm chóng chán. Tôi thích điện ảnh vì với mỗi vai diễn mới, tôi lại được có thể trải nghiệm về cuộc sống, được hoá thân thành môt nhân vật khác mình, đó là điều thật thú vị. Sở dĩ cho đến nay tôi vẫn chưa tham gia vào một dự án phim gì mới phần lớn là vì thời gian không cho phép. Hầu như cả năm qua, tôi đã dành toàn bộ thời gian cho công việc ca hát và các hoạt động xã hội. tôi rất mong muốn được tham gia vào một bộ phim mới và đó cũng là một phần trong kế hoạch năm nay của tôi.

- Ngày nay, quá nhiều chân dài thử sức sang lĩnh vực điện ảnh, nhưng về phía khán giả chỉ xem họ là một cái tên mà đạo diễn sử dụng để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ sao?

Không thể phủ nhận, không chỉ người mẫu hoa hậu mà ngay cả những diễn viên có tên tuổi đều có một phần trách nhiệm trong việc lôi kéo khán giả. Tôi nghĩ nếu người đạo diễn dùng mình để lôi kéo khán giả thì chắc chắn mức độ nổi tiếng của mình cũng đủ để được khán giả chú ý đến, đó là điều đáng mừng. Còn việc mình diễn có tốt hay không, đạo diễn là người biết rõ hơn ai hết và khán giả có thể nhận biết được điều đó.



- Thời gian qua, nhiều diễn viên giấu tên lên tiếng về việc bị đạo diễn “gạ tình” để được giao cho vai diễn hay. Đặt trường hợp chị rơi vào tình huống này, chị sẽ xử lý như thế nào?

Tôi không bán mình chỉ vì một vai diễn. Cơ hội luôn đến với người biết nắm bắt, nhưng cơ hội không chỉ có một. Cần phải thật thông minh tỉnh táo để tránh rơi vào tình thoái tiến thế lưỡng nan.

Tôi đã vài lần nhận được những lời đề nghị khiếm nhã, có thể nói là những lời ngã giá. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, tôi đã trả giá rất nhiều, đánh đổi rất nhiều. Nhưng đó không phải là giá cả tiền bạc. Công sức đã bỏ ra, những hy sinh mất mát mà tôi phải chấp nhận khi bước vào nghệ thuật sau 5 năm đã cho tôi thành công mà không giá nào có thể mua được cả.

- Chị sẽ lựa chọn một bộ phim thị trường, đảm bảo tính thành công cho chị hay một bộ phim nghệ thuật, kén khán giả nhưng tạo cơ hội cho chị để thể hiện khả năng?

Tôi không quan trọng đó là thể loại phim gì, miễn tôi có thể có được vai diễn phù hợp, cá tính và mới mẻ. Mỗi thể loại phim đều có cái hay riêng nên không thể so sánh được. Không cần phải là một bộ phim nghệ thuật, nếu thật sự có tâm huyết với vai diễn thì ở trường hợp nào mình cũng sẽ thể hiện được khả năng.

- Nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên hiện nay liên tục “khoe” người yêu, xem ra chị có phần hơi kín tiếng về chuyện tình cảm?

Nếu có người yêu, thật sự tôi cũng muốn không công khai gì cả, cứ để nó diễn ra trong bình yên thầm lặng để không gây áp lực cho cả hai. Tôi muốn người mình yêu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình và tôi chắc rằng cả mình và người ấy đều cần có khoảng lặng để xây dựng mối quan hệ lâu dài.



Trúc Diễm và cầu thủ Lee Nguyễn

- Thời gian trước, mỗi lần chị xuất hiện cùng cầu thủ Lee Nguyễn là báo chí có dịp xôn xao bởi các tin bài như “Trúc Diễm - Lee Nguyễn: đôi tình nhân mới của showbiz Việt”, “Nghi vấn tình ái Trúc Diễm - Lee Nguyễn”… Điều này có gây ảnh hưởng gì đến tình bạn giữa hai anh chị?

Hiện tại tôi và Lee vẫn là những người bạn tốt của nhau. Không gặp nhau nhiều vì công việc của cả hai đều bận rộn nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau.

- Mẫu người đàn ông lý tưởng của chị là thế nào?

Đó là người chung thủy, chân thật và hài hước một chút, một người biết tôn trọng tôi, thật sự yêu thương tôi chứ không phải là người muốn sở hữu tôi. Trúc Diễm khi yêu chắc là sẽ điềm đạm và trầm lặng hơn, yếu đuối một chút để được người yêu che chở và yêu thương.

Theo BĐVN



tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	trucdiem.jpg
Views:	9
Size:	5.3 KB
ID:	268483  
 
User Tag List

Thread Tools

Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12607 seconds with 15 queries