HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Lamborghini SUV hái” BMW X6 lộ diện
Old 04-09-2012   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,561
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quá nóng lòng với sản phẩm mới của mình, hãng Lamborghini đã chọn và mời một số khách hàng thân thiết tới dự một sự kiện đặc biệt tại New York để giới thiệu mẫu SUV Lamborghini hoàn toàn mới, đồng thời cũng là cách mà nhà sản xuất Ý thăm dò phản ứng của người tiêu dùng. Do vậy mà những thông tin này đã bị tiết lộ trên báo chí sau đó. Theo ông Bryan Salamone, một vị khách mời trong chương trình này đã mô tả, chiếc xe này giống như chiếc Cherry Red 4x4, dự kiến nó sẽ trên đường đến Bắc Kinh để tham dự triển lãm Auto China diễn ra vào tháng tới.

Hình ảnh cáo buộc Lamborghini SUV
Một vị khách hàng khác là Ed Bolian, cũng tiết lộ trên log cá nhân của mình. Nhưng đáng tiếc thay, những thông tin này ngay lập tức đã được gỡ xuống, trước khi các phóng viên báo chí có thể thu thập được.
Theo Bolian, mẫu SUV Lamborghini sở hữu kiểu dáng tương tự BMW X6. Trên thực tế, hình ảnh không chính thức của xe đã từng được tạp chí Quattroroute công bố cách đây mấy tháng. Xe có kích thước tổng thể gần giống Audi Q7 và không loại trừ khả năng Lamborghini sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ PL71 SUV của tập đoàn Volkswagen cho mẫu SUV mới. Báo cáo trước đây cũng cho biết, chiếc SUV mới sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ hiện đang được trang bị trên Audi Q7, Porsche Cayenne và Volkswagen Touareg.
Phiên bản mới Lamborghini SUV có kiểu dáng rất mạnh mẽ và khá cao. Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu sợi carbon đã giúp hạ thấp trọng tâm của xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống đèn pha công nghệ LED với thiết kế tương tự Estoque. Phía sau xe có bốn ống xả hình thang được tích hợp vào bộ khuếch tán. Bản thân gương chiếu hậu trên mẫu SUV mới cũng được tích hợp camera chiếu hậu.
Tân binh Lamborghini SUV mang trên mình bộ la-zăng kích thước 24 inch được chế tạo từ sợi carbon có thiết kế tương tự như Aventador J. Hiện chưa có hình ảnh nào chứng minh thông tin này. Lamborghini trang bị cho siêu SUV của mình bộ phanh hiệu suất cao với các đĩa phanh lớn bằng carbon-gốm.
Về nội thất, mẫu SUV mới của Lamborghini có đủ chỗ cho bốn người ngồi. Cabin của bản concept có nhiều điểm tương đồng với Sesto Elemento và được chia đôi từ bảng điều khiển trung tâm kéo ra phía sau. Chất liệu chính sử dụng trong cabin của siêu SUV là sợi carbon.
Theo một số tin đồn thì, chiếc Lamborghini SUV sẽ mang tên MLC và không có nhiều điểm tương đồng với LM002 mà hãng từng sản xuất cuối những năm 80. Hiện chưa có thông tin nào liên quan tới động cơ và sức mạnh của xe. Tuy nhiên, trước đó đã có thông tin xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 584 mã lực (435 kW / 592 PS).
Hãy cùng chờ đợi cho đến khi xe chính thức được ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh 2012 diễn ra vào ngày 23 tháng 4 tới đây để biết thêm thông tin chính thức.
otofun
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3_49_1333949983_63_1333944984-Lamborghini-SUV-.jpg
Views:	8
Size:	17.0 KB
ID:	372181  
 
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12756 seconds with 15 queries