HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mẹ ngoại tình bị giết, con bơ vơ vì cha vào tù
Old 08-18-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,350
Thanks: 11
Thanked 14,125 Times in 11,286 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10

Phiên tòa lưu động vào một ngày giữa tháng 3/2012 tại Nhà văn hóa xã Tân Mỹ Chánh (thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) là một phiên tòa khá đặc biệt, khi bị cáo là người chồng, còn người bị hại đã mất mạng chính là vợ bị cáo. Vợ quan hệ "ngoài luồng" và chạy theo tình nhân, bị cáo Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1965, ngụ ấp Bình Long, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) không thể níu giữ đã sát hại chị này, khiến hai đứa trẻ mất mẹ lại phải chịu cảnh vắng cha...

Người vợ “lăng nhăng”


16 năm trước, Tuấn kết duyên cùng thiếu nữ Nguyễn Thị Thanh Thủy trong niềm vui khôn tả của gia đình hai bên. Bà con lối xóm ai cũng khen cô gái là dâu thảo vợ hiền, Tuấn cũng là một chàng rể hiếu thảo, được gia đình vợ quý mến xem như con trai trong nhà.

Xuất phát điểm từ gia cảnh nghèo, vợ chồng Tuấn cần cù, chăm chỉ làm ăn, cũng có thể là do trời thương nên vợ chồng ngày càng ăn nên làm ra, mua được miếng đất gần nhà mẹ, cất được căn nhà dù chưa khang trang nhưng đủ ấm cúng. Hạnh phúc như nhân đôi khi chị vợ lần lượt sinh một cậu con trai rất kháu kỉnh và một con gái.

Các con mỗi ngày mỗi lớn, ăn học tốn kém, để vợ con có được cuộc sống sung túc bằng bạn bằng bè, Tuấn bàn với vợ mình sẽ đi làm thợ hồ tại các công trường xa để kiếm tiền lo cho gia đình. Sóng gió gia đình bắt đầu nổi lên từ kế hoạch này.

Đi theo công trình nên không thường xuyên về thăm vợ con được, những lần về hiếm hoi cũng chỉ kịp đưa cho vợ toàn bộ số tiền dành dụm được, dặn dò vài câu và chơi với các con vài tiếng đồng hồ rồi lại đi tiếp, vợ chồng không còn thời gian gần gũi nhau. Vì gia đình nhỏ của mình, anh chồng không quản nhọc nhằn làm ngày, làm đêm để kiếm tiền; dự định làm công một thời gian để dành tiền sẽ mở tiệm tạp hóa buôn bán ở nhà.

Mọi chuyện đã thay đổi khi chị vợ gặp người đàn ông tên Nguyễn Xuân Thanh, quê ở Đồng Tháp. Thấy chị Thủy có nhan sắc, lại vắng chồng nên nhiều lần lân la làm quen, mới đầu giúp những chuyện vặt trong nhà, sau này thân thiết hơn thì thường kiếm cớ lui tới nhà. Rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, hai người có tình cảm và quan hệ với nhau.

Mỗi lần về quê, anh chồng đều nghe người này, người khác xì xào chuyện vợ mình có quan hệ “ngoài luồng” với người đàn ông khác, thấy vợ ngày càng thay đổi khi sắm nhiều quần áo mới, chăm chút cho bản thân hơn trước, không còn toàn tâm toàn ý chăm sóc con, không còn mừng đến rơi nước mắt mỗi khi chồng về thăm, thường giật mình khi nghe tiếng điện thoại reo. Anh chồng đã nhiều lần tỏ ra ghen tuông, nói bóng gió với vợ về những tin đồn, rồi hỏi thẳng vợ có đúng sự thật không. Cô vợ những lúc đó đều một mực cho rằng đó là những lời đồn thổi.

Mối nghi ngờ của anh chồng ngày càng nhiều khi nhiều lần gọi điện về thấy máy điện thoại vợ báo bận liên tục. Sinh nghi, một ngày Tuấn âm thầm về mà không báo trước. Tới nhà thấy của kép hờ, người chồng nhẹ nhàng đẩy cửa vào thì sự thật kinh hoàng đã hiện ra trước mắt: Cô vợ mà mình hết mực yêu thương đang nằm trong vòng tay kẻ khác ngay trong nhà mình. Đôi “gian phu, dâm phụ” bị bắt quả tang tại chỗ. Thế nhưng nghĩ đến hai đứa con và còn thương vợ, Tuấn đã chấp nhận lời xin lỗi, cho vợ một cơ hội để làm lại từ đầu.

Án mạng kinh hoàng

Người chồng vẫn thường xuyên xa nhà, cô vợ lại “ngựa quen đường cũ” vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm với người khác. Nghĩ do mình thường xuyên vắng nhà, vợ thiếu thốn tình cảm, Tuấn từng nhiều lần khuyên nhủ vợ quay về với gia đình nhưng vợ vùng vằng không nghe. Từ đó vợ chồng Tuấn thường xuyên cãi vã, thậm chí còn đánh mắng nhau. Trong một lần cãi nhau kịch liệt, chị vợ bỏ nhà đi và mang theo đứa con gái nhỏ.

Người chồng thay tâm đổi tính từ đó. Tìm vợ không thấy, Tuấn bỏ bê công việc, trở thành “con sâu rượu”, nóng nảy bất thường. Khoảng một tháng sau khi bỏ đi, cô vợ đem đứa con về giao lại cho chồng nuôi. Mặc cho Tuấn năn nỉ van xin, cô vợ vẫn ra đi theo tình nhân, đem theo toàn bộ số tài sản mà Tuấn đã cực khổ dành dụm được. Một ngày trước khi gây án, khi bắt gặp vợ mình đi cùng người đàn ông khác, Tuấn đã xông vào hành hung nhưng được mọi người ngăn cản nên “tình địch” đã chạy thoát. Sau sự việc, người vợ đồng ý gặp chồng để “nói chuyện giải quyết mọi chuyện”.

Chiều 11/6/2011, Tuấn chở vợ về nhà cha mẹ vợ ở ấp Tân Tỉnh A, xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho. Tại đây chàng rể van xin và mọi người gia đình đều khuyên nhủ nhưng chị vợ đều bỏ ngoài tai không nghe, nhất quyết đi theo tình nhân, không chịu quay về nhà và đòi li dị với chồng.

Đang nói chuyện, cô vợ bỏ vào phòng ngủ của cha và khóa cửa lại không cho ai vào. Nhiều lần đập cửa gọi vợ về nhưng Thủy không nghe, người chồng trèo tường vào phòng tiếp tục thuyết phục vợ. Hai bên xảy ra cự cãi, Tuấn ức chế xông vào bóp cổ vợ cho đến lúc nạn nhân tắt thở.

Nỗi đau hai đứa trẻ mồ côi

Từ ngày cha cướp mạng mẹ, hai đứa con của Tuấn sống như trẻ mồ côi, lay lắt qua ngày nhờ sự đùm bọc của ông bà hai bên. Phiên tòa xử lưu động vào ngày 16/3/2012 tại Nhà văn hóa xã Tân Mỹ Chánh, đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Tuấn chỉ biết cúi đầu nhận tội. Trong lúc nghe con trai khai nhận việc sát hại con dâu, mẹ Tuấn ngồi phía dưới gương mặt chất chứa muộn phiền.

Cuộc đời góa phụ của bà vất vả trăm bề để nuôi con tàn tật. Có mình đứa con lành lặn là Tuấn thì nay lại gây chuyện tày trời. Đắng cay tủi nhục, bà vừa mang tiếng với làng nước có con phạm trọng tội, vừa phải nuôi cháu cùng hai đứa con bị di chứng da cam ở nhà.

Bà nói thâm tâm người mẹ luôn muốn con trai được hạnh phúc, khi nghe làng nước to nhỏ chuyện con dâu bà cặp kè, bồ bịch này kia, bà có nói chuyện với con trai và khuyên bảo con “một điều nhịn chín điều lành”. Thế nhưng Tuấn đã không nghe lời mẹ, nóng nảy nên giờ “xôi hỏng, bỏng không”. “Vợ đã theo trai thì thôi li hôn nhau. Tội chi phải thành sát nhân, giò khổ mình, khổ mọi người”, một người dự khán lắc đầu tiếc nuối.

Trước khi Hội đồng xét xử vào nghị án, Tuấn nói lời sau cùng xin lỗi bố mẹ vợ và mẹ mình, mong có cơ hội để chăm sóc con, bù đắp tổn thất về tinh thần cho những đấng sinh thành. Đáp lại những giọt nước mắt ăn năn của con rể, gia đình bên vợ biết lỗi trong vụ án này cũng một phần do con gái mình gây ra, từ trước đến nay ông bà biết con rể là người hiền lành yêu vợ, không ngờ án mạng lại xảy ra. Ông bà xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt, để con rể có cơ hội làm lại, mong tòa xem xét tình cảnh hai đứa trẻ đã mất mẹ, giờ một thời gian lại thiếu cha.

Trong lúc chờ nghị án, nghĩ thương tình cho hoàn cảnh của bị cáo Tuấn, những chiến sĩ cảnh sát đã cho phép bị cáo ngồi gần hai đứa con. Hai đứa trẻ ngây thơ lâu ngày không gặp cha, chạy lại ôm hôn cha, ngây thơ hỏi: “Sao cha đi làm ăn lâu vậy? Khi nào cha về?”. Tuấn nhìn con nức nở không nói lên lời.

Tòa tuyên phạt bị cáo Tuấn 13 năm tù về tội giết người, buộc bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình bên vợ. Người cha như kẻ mất hồn bước theo cảnh sát về trại giam, gửi lại ánh mắt hối hận và thương xót cho hai con. Những người thân của Tuấn đẫm nước mắt khóc thương cho hoàn cảnh hai đứa trẻ, khóc thương và hờn giận đứa con gái đã mất và người chồng nóng tính đã gây ra bi kịch này.

(Theo Pháp luật Việt Nam)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20120818113649_d.jpg
Views:	11
Size:	17.9 KB
ID:	401416  
 
User Tag List

Thread Tools

Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng Vì sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ ký: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết phòng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13906 seconds with 15 queries