HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Khi sao Việt tự "họa" chân dung mình
Old 11-19-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Tôi rất hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng, thích màu tím, thích chó mèo, thích nhạc teen, thích xí muội, thích bánh kẹo có nhuộm xanh đỏ - Lê Hoàng nói về mình.

Lê Hoàng: Tôi rất hồn nhiên

Trong một bài phỏng vấn gần đây, đạo diễn Lê Hoàng tự nhận mình là một gã trai “không thuốc, không rượu, không trà, không… gái già”.



Lê Hoàng: 'Tôi không thuốc, không rượu, không trà, không… gái già'

Một Lê Hoàng đanh đá, chua ngoa trong những bài bình luận kiểu “chửi đổng” cũng tự nhận một cách hài hước: “Anh là bóng thật mà. Vì bóng nên chả cặp với ai. Hay đi với con gái trẻ nhưng là để che mắt thế gian. Dư luận nói thế”.

Đã ở vào tuổi U60 nhưng cách ăn mặc trẻ trung, cách nói chuyện lại tếu táo, Lê Hoàng hóm hỉnh nói về bí quyết trẻ lâu của chính mình: “Cứ sống thoải mái. Đừng có nhiều “âm mưu” gì lắm. Cứ vui, gặp mấy em là reo lên!”

Rồi vị đạo diễn kiêm giám khảo của nhiều chương trình thi thố đã tự “thanh minh” cho mình trước những lời nhận xét, nào là Lê Hoàng đanh đá, chua ngoa… rằng: “Tôi xin nói đi nói lại là tôi không đanh đá, tôi chỉ dại khờ và thỉnh thoảng cho cảm xúc bộc lộ một cách thiếu cân nhắc. Người ta bảo lời nói cần uốn lưỡi bảy lần nhưng tôi không uốn được như thế. Tôi rất hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng, thích màu tím, thích chó mèo, thích nhạc teen, thích xí muội, thích bánh kẹo có nhuộm xanh đỏ'.

Angela Phương Trinh: Tôi rất nhẹ dạ

Lùm xùm trong tuần qua không phải là bộ ảnh hở nào đó của Angela Phương Trinh mà chính là câu chuyện mâu thuẫn với một diễn viên đàn chị. Chia sẻ về việc bỏ vai diễn cũng là một điểm để cô diễn viên 18 tuổi này tự vẽ chân dung mình:

“Nói về nuối tiếc, tôi chỉ buồn và ân hận quãng thời gian tôi yêu bạn trai hơn tôi nhiều tuổi mà thôi. Tôi còn trẻ nên dễ tin và tôi tin người đó nói thật nhưng thật không ngờ họ lừa tôi. Tôi chỉ ân hận quãng thời gian đó thôi. Còn từ khi chia tay anh ấy đến bây giờ tôi không hối tiếc chút nào, kể cả phát ngôn. Những lời tôi nói là có thật, tôi không hề bịa chuyện nên không rút lại”.

Và từ sau khi chia tay đại gia hơn 40 tuổi, Phương Trinh đã mang tới cho giải trí Việt những câu nói xuất phát từ chuyện rất thật của cô, như chuyện thừa nhận khai gian tuổi, chuyện đại gia chi 20.000 đô chỉ để được gặp cô (cho phép đi cùng với bố), chuyện quy y cửa Phật để tránh bụi trần…



Phương Trinh khẳng định, kể từ sau khi chia tay đại gia, cô không hề

hối tiếc bất kỳ điều gì, kể cả phát ngôn

Một điểm được công chúng thắc mắc khá nhiều nữa, chính là vòng một 'nở' bất thường so với quá khứ của “bà mẹ nhí”. Vì thế mà không ít nghi vấn chuyện Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực được rêu rao. Ngôi sao trẻ khẳng định: “Sự thật tôi chưa từng nâng ngực, chỉ là do tôi độn khéo nên ăn gian được vòng một thôi. Khi tôi không mặc áo ngực thì ngực của tôi cũng vừa vừa, chứ không khủng đâu. Trước đây, tôi độn ngực siêu đẳng, ai cũng phải hết hồn. Nhưng bây giờ lớn, tôi tập thể thao và ăn uống điều độ nên vòng một nở nang là thế”.

Lý Nhã Kỳ: Tôi cô đơn

Trong bài phỏng vấn xoay quanh nhân vật Hoa trong Mùa hè lạnh do Lý Nhã Kỳ thủ vai, nữ diễn viên kiêm Đại sứ du lịch Việt Nam không ngần ngại tự bạch: “Nghệ thuật là tình yêu ăn sâu vào trong máu tôi mất rồi”.

Vừa làm nghệ thuật vừa giỏi kinh doanh, quy tắc của Lý Nhã Kỳ theo như cô nói đó là: “Khi quay phim, tôi sẽ tạm gác mọi việc kinh doanh để toàn tâm toàn ý cho vai diễn. Còn khi làm kinh doanh, tôi lại không thể lơ lửng như một nghệ sĩ được”.



Lý Nhã Kỳ chi 2 tỷ trong việc đưa những ảnh chân dung của mình

tới với triển lãm Festival biển lần thứ 2 năm 2011

Chia sẻ về nội tâm của chính mình, Lý Nhã Kỳ nói: “Tôi là người cần nhiều bạn bè vì tôi khá cô đơn”.

“Tôi thờ Phật Quan Âm. Tôi tin vào luật nhân quả”.

Bằng Kiều: Tôi đang hạnh phúc

“Tôi xin nhận danh hiệu 'ngôi sao' và chân thành cảm ơn. Nhưng nếu đã là ngôi sao, tôi muốn mình là ngôi sao của tất cả người yêu nhạc Việt Nam. Không còn ranh giới nào trong nghệ thuật và âm nhạc. Tôi đang sống hạnh phúc với gia đình của mình ở Mỹ, nhưng tiếng hát và âm nhạc của tôi sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người, dù họ ở nơi đâu. 'Mất show' không đáng sợ bằng mất đi những giá trị của sự yêu thương mà tôi đã nhận từ mọi người” - Những dòng tự sự chân thành về chính bản thân mình của Bằng Kiều sau khi kết thúc liveshow đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi anh xuất ngoại.



Bằng Kiều cũng khẳng định, mình không phải là kẻ vô ơn

Những tâm sự đó cho thấy một con người yêu nghiệp ca hát như chính dòng máu nuôi dưỡng sự sinh tồn. Anh cũng tự nhận, mình là người chiều vợ, thương con. “Tôi ý thức rất rõ hiện tại là điều quan trọng nhất với tôi - chính là 3 cậu con trai. Tôi tranh thủ nói chuyện nhiều với chúng để lớn lên với các con mỗi ngày”.

Nói về một Bằng Kiều của hiện tại, anh thấy mình “cũng bắt đầu già rồi còn gì nữa. Tôi muốn giữ cho tâm hồn mình thanh thản và bình yên trước mọi chuyện, để có thể yên tâm mà hát. Tôi vẫn còn nhiều anh em bè bạn chí cốt để uống trà và buôn chuyện. Thế là đủ rồi...”.


theo 24h
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1353049717bangkieujpg1353298655.jpg
Views:	8
Size:	55.8 KB
ID:	425016  
 
User Tag List

Thread Tools

Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12504 seconds with 15 queries