HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quang Dũng: Ai biết tôi sẽ cưới khi nào?
Old 07-22-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
"Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...".

Dù đang rất bận rộn với 3 đêm diễn ở Nhà hát Lớn Hà Nội, nhưng ca sĩ Quang Dũng đã gạt những công việc sang bên để dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện rất cởi mở về cuộc sống hiện tại của anh và cả những scandal trong giới showbiz.



“Nhẫn” là phúc chứ không phải điểm yếu!

- Những người hát dòng nhạc trữ tình thường có phong thái nhẹ nhàng, ít va chạm, sống khép kín. Anh có thấy mình bị ảnh hưởng không hay sự nhẹ nhàng là tính cách vốn có ở anh?

Phong thái là tính cách tự nhiên của mỗi người. Lẽ đương nhiên, khi mình có gia đình nữa thì phong thái bản năng cũng ít nhiều bị tác động thêm. Với tôi, mọi lời ăn tiếng nói hay hành động khi thể hiện ra ngoài đều phải chú ý đến việc làm gương cho con, cho người thân, tránh làm tổn thương người khác một cách tối đa nhất. Tuy không được ở gần con, nhưng tôi nuôi 6 người cháu ăn học và sống cùng nhà với mình luôn. Muốn các cháu nên người thì bản thân mình cũng phải gương mẫu.


"Muốn con cháu nên người thì bản thân mình cũng phải gương mẫu".

- Tránh tổn thương người khác, ngay cả khi họ làm tổn thương anh?

Lời ăn tiếng nói, cách xã giao hàng ngày sẽ đánh giá tính cách của mỗi người. Mình cư xử nhã nhặn thì tôi nghĩ sẽ không ai đụng đến mình chứ nói gì đến chuyện làm tổn thương...

- Nhiều khi, sự nhẹ nhàng của anh cũng khiến người hâm mộ thấy “bực mình” thay. Ví dụ như chuyện đôi ba lần Jennifer Phạm có những phát ngôn làm ảnh hưởng đến anh nhưng anh chỉ im lặng...

Đã là người trong nhà thì dù có xảy ra chuyện gì cũng nên tìm cách giải quyết ổn thỏa. Tình cảm của mình sẽ ảnh hưởng đến con cháu nên càng suy nghĩ chín chắn càng tốt cho mình và cho người thân. Công việc vốn có nhiều áp lực rồi, nếu mình cứ căng thẳng với nhau nữa thì sẽ rất mệt mỏi.


Quang Dũng thừa nhận mình là người nghiêm khắc.

- Nhưng như vậy, người ta cũng sẽ nghĩ anh là người thiếu mạnh mẽ?

Đó là bạn chưa thấy những lúc tôi nóng nảy đó thôi. Chứ trong gia đình, tôi là người rất nghiêm khắc và uốn nắn người khác rất cẩn thận. Sự nhẹ nhàng hay mạnh mẽ phải phù hợp với từng hoàn cảnh, còn đã là con người thì ai cũng có lúc này lúc kia. Tôi chỉ không làm người khác tổn thương bằng lời nói hay hành động, còn khi cần phải mạnh mẽ để họ tốt lên thì vẫn phải thể hiện. Nhưng nếu nhường nhịn để mang đến sự tốt đẹp thì tại sao không? Nhẫn đó là phúc chứ không phải là điểm yếu.

Showbiz quá nhiều cám dỗ

- Hình như từ khi có gia đình, nhất là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh lại càng sống khép kín hơn. Vì sao thế?

Showbiz mấy năm gần đây quá nhiễu nhương nên bản thân tôi cũng không muốn xuất hiện nhiều trên báo chí. Chỉ khi thật cần thiết, ví như mình sắp có sản phẩm mới, cần phải xuất hiện thì tôi mới lên báo, còn không thì tôi thích sống yên bình, tĩnh lặng.

Chỉ lên báo khi cảm thấy cần thiết.

- Phải chăng là vì anh e ngại báo chí lại hỏi chuyện riêng của anh?

Tôi không ngại chuyện đó. Chuyện gì chia sẻ được thì tôi vẫn nói chứ.

- Vợ cũ đã có gia đình mới rồi, bao giờ anh sẽ có một đám cưới đây?

Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...

- Nhưng ít ra anh cũng đang phải có “một nửa” ở bên mình chứ?

Ồ, nói ra thì lộ mất (cười). Tôi biết khán giả luôn có mong muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống của tôi nhưng quyền riêng tư của người nghệ sĩ là cái cần được tôn trọng và không nên mang nó lên mặt báo. Còn tất nhiên, bao giờ có thì tôi sẽ chia sẻ.

"Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lý do để làm điều đó".

- Anh có quan điểm như thế thì những người hay chia sẻ chuyện riêng tư trên báo hẳn là anh phải phản đối lắm?

Không, nói như thế thì đụng chạm quá! Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lý do để làm điều đó.

- Anh vừa nói showbiz những năm gần đây quá nhiễu nhương làm tôi nhớ đến chuyện của Đan Trường. Anh cũng lành lành như Đan Trường, cũng đẹp trai và có rất nhiều fan hâm mộ. Anh có bao giờ gặp những fan hâm mộ đến mức có tình cảm với mình như thế chưa?

Showbiz có quá nhiều những cám dỗ. Điều quan trọng là mỗi người phải có một quan điểm sống để tự bản thân mình không thấy hổ thẹn. Tôi cũng gặp những cám dỗ nhưng không đến mức không kiểm soát được.

Quang Dũng hy vọng Đan Trường sớm vượt qua scandal trong đời.

- Nhiều người bảo, chuyện của Đan Trường kể ra không đến mức phải ầm ĩ như thế nếu không đưa lên báo chí. Ở vào tình huống của Đan Trường, anh có hành động như thế không?

Cái này mình ở ngoài không thể nói hay được. Bản tính của tôi là luôn xử lý bằng sự ôn hòa nhưng tôi cũng không chắc liệu khi mình gặp hoàn cảnh như thế thì sẽ như thế nào. Phải ở trong hoàn cảnh đó, bản thân mình cũng trải qua tình huống như thế thì mới rõ được. Cho nên, chuyện của Đan Trường tôi rất chia sẻ và mong là anh sẽ sớm vượt qua.

Cảm ơn ca sỹ Quang Dũng về cuộc trò chuyện!

Eva
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dqk1374523531.jpg
Views:	707
Size:	38.3 KB
ID:	495474   Click image for larger version

Name:	bna1374523531.jpg
Views:	703
Size:	62.1 KB
ID:	495475   Click image for larger version

Name:	duo1374523531.jpg
Views:	699
Size:	66.2 KB
ID:	495476  

 
User Tag List

Thread Tools

Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10227 seconds with 15 queries