HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Quang Dũng: Ai biết tôi sẽ cưới khi nào?
Old 07-22-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
"Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...".

Dù đang rất bận rộn với 3 đêm diễn ở Nhà hát Lớn Hà Nội, nhưng ca sĩ Quang Dũng đã gạt những công việc sang bên để dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện rất cởi mở về cuộc sống hiện tại của anh và cả những scandal trong giới showbiz.



“Nhẫn” là phúc chứ không phải điểm yếu!

- Những người hát dòng nhạc trữ tình thường có phong thái nhẹ nhàng, ít va chạm, sống khép kín. Anh có thấy mình bị ảnh hưởng không hay sự nhẹ nhàng là tính cách vốn có ở anh?

Phong thái là tính cách tự nhiên của mỗi người. Lẽ đương nhiên, khi mình có gia đình nữa thì phong thái bản năng cũng ít nhiều bị tác động thêm. Với tôi, mọi lời ăn tiếng nói hay hành động khi thể hiện ra ngoài đều phải chú ý đến việc làm gương cho con, cho người thân, tránh làm tổn thương người khác một cách tối đa nhất. Tuy không được ở gần con, nhưng tôi nuôi 6 người cháu ăn học và sống cùng nhà với mình luôn. Muốn các cháu nên người thì bản thân mình cũng phải gương mẫu.


"Muốn con cháu nên người thì bản thân mình cũng phải gương mẫu".

- Tránh tổn thương người khác, ngay cả khi họ làm tổn thương anh?

Lời ăn tiếng nói, cách xã giao hàng ngày sẽ đánh giá tính cách của mỗi người. Mình cư xử nhã nhặn thì tôi nghĩ sẽ không ai đụng đến mình chứ nói gì đến chuyện làm tổn thương...

- Nhiều khi, sự nhẹ nhàng của anh cũng khiến người hâm mộ thấy “bực mình” thay. Ví dụ như chuyện đôi ba lần Jennifer Phạm có những phát ngôn làm ảnh hưởng đến anh nhưng anh chỉ im lặng...

Đã là người trong nhà thì dù có xảy ra chuyện gì cũng nên tìm cách giải quyết ổn thỏa. Tình cảm của mình sẽ ảnh hưởng đến con cháu nên càng suy nghĩ chín chắn càng tốt cho mình và cho người thân. Công việc vốn có nhiều áp lực rồi, nếu mình cứ căng thẳng với nhau nữa thì sẽ rất mệt mỏi.


Quang Dũng thừa nhận mình là người nghiêm khắc.

- Nhưng như vậy, người ta cũng sẽ nghĩ anh là người thiếu mạnh mẽ?

Đó là bạn chưa thấy những lúc tôi nóng nảy đó thôi. Chứ trong gia đình, tôi là người rất nghiêm khắc và uốn nắn người khác rất cẩn thận. Sự nhẹ nhàng hay mạnh mẽ phải phù hợp với từng hoàn cảnh, còn đã là con người thì ai cũng có lúc này lúc kia. Tôi chỉ không làm người khác tổn thương bằng lời nói hay hành động, còn khi cần phải mạnh mẽ để họ tốt lên thì vẫn phải thể hiện. Nhưng nếu nhường nhịn để mang đến sự tốt đẹp thì tại sao không? Nhẫn đó là phúc chứ không phải là điểm yếu.

Showbiz quá nhiều cám dỗ

- Hình như từ khi có gia đình, nhất là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh lại càng sống khép kín hơn. Vì sao thế?

Showbiz mấy năm gần đây quá nhiễu nhương nên bản thân tôi cũng không muốn xuất hiện nhiều trên báo chí. Chỉ khi thật cần thiết, ví như mình sắp có sản phẩm mới, cần phải xuất hiện thì tôi mới lên báo, còn không thì tôi thích sống yên bình, tĩnh lặng.

Chỉ lên báo khi cảm thấy cần thiết.

- Phải chăng là vì anh e ngại báo chí lại hỏi chuyện riêng của anh?

Tôi không ngại chuyện đó. Chuyện gì chia sẻ được thì tôi vẫn nói chứ.

- Vợ cũ đã có gia đình mới rồi, bao giờ anh sẽ có một đám cưới đây?

Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...

- Nhưng ít ra anh cũng đang phải có “một nửa” ở bên mình chứ?

Ồ, nói ra thì lộ mất (cười). Tôi biết khán giả luôn có mong muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống của tôi nhưng quyền riêng tư của người nghệ sĩ là cái cần được tôn trọng và không nên mang nó lên mặt báo. Còn tất nhiên, bao giờ có thì tôi sẽ chia sẻ.

"Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lý do để làm điều đó".

- Anh có quan điểm như thế thì những người hay chia sẻ chuyện riêng tư trên báo hẳn là anh phải phản đối lắm?

Không, nói như thế thì đụng chạm quá! Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lý do để làm điều đó.

- Anh vừa nói showbiz những năm gần đây quá nhiễu nhương làm tôi nhớ đến chuyện của Đan Trường. Anh cũng lành lành như Đan Trường, cũng đẹp trai và có rất nhiều fan hâm mộ. Anh có bao giờ gặp những fan hâm mộ đến mức có tình cảm với mình như thế chưa?

Showbiz có quá nhiều những cám dỗ. Điều quan trọng là mỗi người phải có một quan điểm sống để tự bản thân mình không thấy hổ thẹn. Tôi cũng gặp những cám dỗ nhưng không đến mức không kiểm soát được.

Quang Dũng hy vọng Đan Trường sớm vượt qua scandal trong đời.

- Nhiều người bảo, chuyện của Đan Trường kể ra không đến mức phải ầm ĩ như thế nếu không đưa lên báo chí. Ở vào tình huống của Đan Trường, anh có hành động như thế không?

Cái này mình ở ngoài không thể nói hay được. Bản tính của tôi là luôn xử lý bằng sự ôn hòa nhưng tôi cũng không chắc liệu khi mình gặp hoàn cảnh như thế thì sẽ như thế nào. Phải ở trong hoàn cảnh đó, bản thân mình cũng trải qua tình huống như thế thì mới rõ được. Cho nên, chuyện của Đan Trường tôi rất chia sẻ và mong là anh sẽ sớm vượt qua.

Cảm ơn ca sỹ Quang Dũng về cuộc trò chuyện!

Eva
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dqk1374523531.jpg
Views:	707
Size:	38.3 KB
ID:	495474   Click image for larger version

Name:	bna1374523531.jpg
Views:	703
Size:	62.1 KB
ID:	495475   Click image for larger version

Name:	duo1374523531.jpg
Views:	699
Size:	66.2 KB
ID:	495476  

 
User Tag List

Thread Tools

Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09890 seconds with 15 queries