HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Nga tức tối trước tiêm kích F-35 chiếm mất thị phần của Su-35
Mỹ đang giáng mạnh vào kinh tế của nước Nga. Tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ đại hạ giá, khách hàng sẽ chạy sang mua tiêm kích F-35 thay vì Su-35. Đây là đòn giáng mạnh vào việc sản xuất máy bay chiến đấu của Putin.

Hãng Reuters dẫn lời Trung tướng Chris Bogdan, người đứng đầu chương trình F-35 tại phiên điều trần tại Điện Capitol hôm 16/2 cho biết, giá bán của loại chiến đấu cơ này có thể giảm xuống mức 80 triệu USD/chiếc trong những đơn hàng tới đây.

Hồi đầu tháng 2/2017, Lầu Năm Góc đã đồng ý kí thỏa thuận sản xuất lô chiến đấu cơ F-35 thứ 10, với giá trung bình 95 triệu USD/chiếc, tức là rẻ hơn gần 7% so với mức giá 102 triệu USD của lô F-35 trước đó. "Giá bán của F-35 thậm chí có thể giảm xuống quanh mức 80 triệu USD trong tương lai nhờ lợi thế về quy mô sản xuất", tướng Chris Bogdan tuyên bố.


Tiêm kích F-35.
Ngay trước khi ông Chris Bogdan đưa ra thông tin gây sốc này, bà Marillyn Hewson, Tổng giám đốc điều hành hãng Lockheed Martin tuyên bố, trong hợp đồng kế tiếp, giá của mỗi chiếc tiêm kích tàng hình F-35 sẽ giảm xuống ngang bằng Su-35 của Nga.

Hợp đồng đặt mua lô tiêm kích tàng hình F-35 thứ 10 sẽ lần đầu tiên "kéo" giá của mỗi chiếc máy bay thuộc biến thể "A" dành cho Không quân Mỹ xuống dưới 100 triệu USD, và Lockheed Martin được cho là đang đi đúng lộ trình đưa mỗi chiếc F-35A xuống mức giá còn 80 triệu USD vào năm 2019, TGĐ điều hành của hãng này tuyên bố.

Trước đó, ngay từ tháng 12/2016, khi chưa chính thức nhậm chức Tổng thống Mỹ, ông Trump đã liên tục lên tiếng cho rằng dường như đơn giá của dòng máy bay chiến đấu liên hợp này "đã vượt khỏi tầm kiểm soát" và kêu gọi đặt hàng thêm tiêm kích F/A-18E/F Super Hornet thay vì mua thật nhiều F-35.

Bà Marillyn Hewson đã lên tiếng bảo vệ lộ trình kéo giảm giá thành F-35 xuống và chỉ rõ, những đặc điểm vượt trội của tiêm kích tàng hình này là "đáng đồng tiền bát gạo". Bà cũng cho rằng mối quan hệ giữa Lockheed Martin với Tổng thống Mỹ là hết sức hợp tác, bất chấp có vẻ trái ngược với tuyên bố của ông Trump trước cử tri.

"Ngài Tổng thống quan tâm đặc biệt tới việc làm thế nào chúng tôi có thể kéo giá thành xuống đáng kể, và tôi nghĩ, chúng tôi, cùng các đối tác thân thiết trong lĩnh vực này đã và đang nỗ lực hết mình để làm theo đúng kế hoạch. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để thực hiện điều đó trong tương lai", bà nói.

Bà Hewson đã gặp Tổng thống Trump 2 lần, trong đó gần nhất là vào ngày 13/01. Sau buổi gặp, bà trả lời các phóng viên rằng Bộ Quốc phòng và Lockheed Martin đã gần đạt được thỏa thuận về việc đặt hàng lô F-35 thứ 10.

Bà nói "Đơn giá của lô thứ 10 đã được dự toán, có thể sẽ giảm tới 60% so với đơn giá của lô F-35 đầu tiên, và đã chúng chứng minh được sự hiệu quả khi đối đấu với bất cứ loại máy bay tiêm kích chiến thuật hiện đại nào". Lô F-35 thứ 10 cũng đánh dấu một mức tăng đáng kể về số lượng sản xuất, từ 57 chiếc của lô thứ 9, lên mức 90 chiếc.

Trưởng dự án F-35, Tướng Christopher Bogdan tuyên bố cuối năm ngoài rằng ông muốn đơn giá sẽ giảm 6% sau mỗi hợp đồng. Giám đốc tài chính của Lockheed Martin, ông Bruce Tanner dự báo rằng "liên tục qua mỗi năm, đã có những cải thiện đáng kể về hiệu quả" tiến tới chạy đủ công suất của dây chuyền, và chắc chắn lô thứ 10 sẽ không đi chệch quỹ đạo đã định.

Công ty hy vọng rằng sẽ kết thúc quá trình đàm phán sản xuất lô F-35 thứ 11 trong năm 2017. Nếu số lượng đơn hàng tăng như kế hoạch, Lockheed hoàn toàn có thể đưa ra mức giá mỗi chiếc chỉ còn dưới 80 triệu USD đối với lô thứ 13, có thể là sẽ ký vào năm 2019 với số lượng tới 200 chiếc, theo tính toán của bà Hewson.

Như vậy, nếu Lockheed Martin bám sát được quỹ đạo này, họ hoàn toàn có thể làm được điều không tưởng, đó là kéo mức giá của mỗi chiếc tiêm kích tàng hình F-35 thế hệ 5 hết sức hiện đại xuống ngang với mức giá của mỗi chiếc tiêm kích đa năng Su-35S mà Nga bán cho Trung Quốc. Và điều này sẽ có tác động rất lớn vào những khách hàng có kế hoạch mua Su-35 của Nga.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-18-2017
Reputation: 137237


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,712
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	999193  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,997 Times in 7,112 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 02-18-2017   #2
tlv
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 2,191
Thanks: 56
Thanked 436 Times in 281 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 109 Post(s)
Rep Power: 20
tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3tlv Reputation Uy Tín Level 3
Default

Dau tho thi giam, may bay thi khong ai mua. Putin lam sao co tien de lam tiem kich the he 6. Dan Nga ky nay phai an ngay 1 bua com voi bobo roi a. Hahahahaha
tlv_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12010 seconds with 13 queries