HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Người mẹ dùng đá đập chết con mới sinh vì hận tình
Old 02-05-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Tuy nhiên vừa sinh con ra, vì mối hận với người tình nên Từ đã nhặt hòn đá bên cạnh để rồi dùng hòn đá đó đập vào mặt giết đứa trẻ. Sau đó, Từ bỏ đi, bỏ mặc cháu bé ngoài bụi rậm....


Mấy ngày nay, người dân thôn Ra Nhua (xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi) vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự việc xảy ra tại địa phương.

Mặc dù cái chết của cháu bé mới sinh ra được vài phút đã được cơ quan chức năng kiểm tra, nhưng người dân mỗi lần đi qua khu vực này, hay ngang qua nhà của người mẹ nhẫn tâm ấy vẫn không khỏi rùng mình vì hành động tàn độc ấy…

Những lời nói ngọt ngào và chuyện tình bên thủy điện

Đinh Thị Từ (SN 1974 ở thôn Ra Nhua, xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi) sinh ra và lớn lên ở vùng đất núi rừng ngút ngàn gió này. Đây là khu vực vùng núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi. Đời sống người dân vẫn còn vô cùng khó khăn.



Đinh Thị Từ trong ngôi nhà của mình.

Theo nhiều người thân của Từ cho biết, trước đây Từ thường hay qua lại với nhiều thanh niên trai tráng trong làng rồi mang thai lần đầu vào năm 16 tuổi với một người đàn ông lớn tuổi ở làng bên.

Không cưới xin gì, hai người chỉ về ở với nhau trong ngôi nhà dột nát bên sườn núi thôn Ra Nhua. Thế nhưng, vì những mâu thuẫn xích mích trong cuộc sống vợ chồng, lại không có giấy tờ hôn thú gì ràng buộc nên chỉ một thời gian sau, ông chồng hờ này cũng bỏ về làng mình và không qua lại nữa.

Một thân một mình nuôi con, Từ lại ăn ở với một người đàn ông khác và sinh được thêm 2 người con trai. Đến người chồng thứ 2 này, Từ và họ cũng không làm hôn thú.

Rồi vì cách sống, cách nghĩ khác nhau nên những người đàn ông đều bỏ Từ ra đi. Hiện nay, đứa con trai đầu của Từ đã đi làm ăn xa tại TPHCM.

Đầu năm 2012, trên công trường thủy điện Đắk Rin có nhiều công nhân đến để thi công công trình. Từ thường qua lại trong công trình đó để nhặt phế liệu về bán kiếm tiền nuôi con.

Trong những lần đi đến nơi này, Từ nhận được những lời chọc ghẹo và tán tỉnh của cánh công nhân phải sống trong nơi núi rừng hun hút không có gì vui chơi.

Từ để ý tới một anh công nhân từ miền xuôi lên. Cộng thêm đó là những lời gạ gẫm ngon ngọt nên sau một thời gian hứa hẹn để được “quan hệ”, Từ đã mang thai.

Khi Từ đến báo với người tình thì chỉ nhận được sự từ chối, và bắt phải phá bỏ cái thai. Sau nhiều lần bắt Từ bỏ cái thai bằng nhiều cách mà không được, chủ nhân của cái thai trong người Từ liền “quất ngựa truy phong”.

Người mẹ nhân tâm giết con mới sinh được vài phút

Sau khi người tình bỏ đi, Từ không biết làm cách nào khi cái bụng ngày một to lên. Người dân hàng xóm trong thôn làng ban đầu cũng thấy làm lạ, nhưng rồi mọi người phần nhiều biết quá khứ của Từ nên không ai hỏi han gì.



Chân dung người mẹ vì hận tình đã nhẫn tâm giết con.

Sáng 29/1/2013, Từ chuyển dạ. Một thân một mình, Từ lén ra sau vườn gần trường học mẫu giáo của thôn Ra Nhua tự sinh đứa con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên vừa sinh con ra, vì mối hận với người tình nên Từ đã nhặt hòn đá bên cạnh để rồi dùng hòn đá đó đập vào mặt giết đứa trẻ. Sau đó, Từ bỏ đi, bỏ mặc cháu bé ngoài bụi rậm.

Một lúc sau, bà Đinh Thị Hà, người hàng xóm ra khu vực trên sửa lại bờ rào trường học mẫu giáo thì nghe tiếng khóc của cháu bé. Phát hiện cháu yếu ớt với nhiều vết thương trên mặt, bà Hà cùng nhiều người dân gần đó đưa đi cấp cứu ở y tế xã Sơn Tân rồi chuyển lên Trung tâm y tế huyện Sơn Tây. Nhưng cháu bé đã chết ngay sau đó.

Ngày 30/1/2013, Công an huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã đến địa phương nơi xảy ra sự việc để tiến hành khám nghiệm hiện trường và làm việc với người dân địa phương.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn, hung thủ giết chết cháu bé đã được xác định, nhưng không ai ngờ đó lại chính là người mẹ đã sinh ra cháu.

Khi cơ quan chức năng vào nhà Từ làm việc, vì quá sợ hãi nên Từ hoảng loạn tinh thần, nhà chức trách chưa thể hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Sau khi lực lượng Công an huyện Sơn Tây khám nghiệm hiện trường, tử thi, người dân trong thôn mỗi người một tay tổ chức cúng bái, chôn cất cháu bé tử tế.

Sáng ngày 31/1/2013, Từ trình bày với cơ quan chức năng: "Vì hận tình, nghĩ quẩn nên tôi dại dột giết con!". Tuy nhiên, vì Từ có nhiều biểu hiện tâm thần bất ổn sau cái chết của đứa con, nên quá trình làm việc với cơ quan chức năng liên tục bị gián đoạn.

Một điều tra viên cho biết: "Vì tâm lý của người phụ nữ này không ổn định trong quá trình làm việc, nên chúng tôi cùng phối hợp với Hội phụ nữ để động viên và trấn an tinh thần đối tượng, đề phòng đối tượng rơi vào tâm lý tuyệt vọng dẫn đến tự tử hoặc có những hành động quá khích!"

Được biết thời gian qua, trên địa bàn một số huyện miền núi Quảng Ngãi xây dựng nhiều công trình thuỷ điện, hồ chứa lớn. Chính từ đây kéo theo hệ luỵ tình trạng công nhân ở nơi khác đến cặp kè với phụ nữ địa phương. Kết cục là nhiều đứa trẻ được sinh ra nhưng không có cha.

Theo thống kê sơ bộ, trên địa bàn xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây hiện có trên 10 thiếu nữ sinh con ngoài giá thú với công nhân nơi khác đến.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan điều tra tích cực điều tra để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giết người.

Gia Ly
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	28.7 KB
ID:	442629  
 

Tags
đập, con, giết, hận, Quảng Ngãi, Sơn Tây, tình
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13034 seconds with 13 queries