HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Em bé Hà Nội- NSND Lan Hương tiết lộ những bí mật động trời
Lan Hương lấy chồng lần 1 khi vẫn còn “trẻ con”. Cô có một cô con gái với người chồng này. Lấy chồng lần với với đạo diễn Tất Bình. Cả hai lần cô cùng “làm lẽ”
NSND Lan Hươngtiết lộ trong chuyên mục Hotface về những đổ vỡ trong hôn nhân, về lý do không có con riêng với đạo diễn Tất Bình.


Xem toàn bộ buổi trò chuyện với NSND Lan Hương.
Nhà báo Hà Sơn: Đằng sau những vai diễn, vở kịch trên sân khấu chị đã phải nếm trải những buồn vui trong đời sống hôn nhân, chị chia sẻ gì về điều này?
NSND Lan Hương: Tôi đã trải qua 2 lần hôn nhân. Hôn nhân thứ nhất, người chồng đã có gia đình, có một con riêng. Anh ấy là diễn viên múa và học đàn nên đệm cho chúng tôi học múa ngày xưa. Chúng tôi yêu nhau và lấy nhau thậm chí sinh con khi tôi chưa tốt nghiệp. Vì vậy nhìn về hôn nhân của tôi lúc ấy còn mơ hồ, hiểu chưa đúng về hôn nhân nên dễ tan vỡ.
Khi gặp ông xã - đạo diễn Tất Bình tôi cũng còn trẻ, mới ngoài 20 tuổi thôi. Qua lần thứ 2 tôi thấy mọi việc êm ả hơn. Hôn nhân với tôi từ lúc lấy anh Bình đến tuổi 54 bây giờ không có gì đặc biệt và tôi chỉ mong mãi như thế.


Nhà báo Hà Sơn: Như chị chia sẻ khi lấy đạo diễn Tất Bình, chị còn rất trẻ, vậy tại sao hai người không có con chung?
NSND Lan Hương: Tôi tin vào số phận. Khi lấy anh Tất Bình, tôi có ý định sinh con nhưng lúc đó vai nhiều, việc nhiều, ông xã cũng bận nên cứ bảo để hết năm này lại đến năm khác. Đến khi bừng tỉnh vì thấy con riêng lớn sắp lấy chồng mới quyết định đẻ con nhưng do để lâu nên trục trặc. Nhưng trục trặc ấy không đáng kể bởi y khoa có thể can thiệp được.
Nhưng có một người nói với tôi: "Không ai được hết đâu Lan Hương ạ, mệnh của Lan Hương với anh Bình, hỏa với kim khắc nhau mà lại sống hòa thuận thế này, khi có con chung một trong hai người tan nát hết". Tôi nghe thấy thế nên thôi luôn ý định sinh thêm con. Có khi tôi cũng hơi mê tín nhưng nghĩ lại thấy mình cũng có con riêng rồi, anh Bình cũng có 2 con gái bây giờ sinh thêm một đứa liệu có đúng kết nối không hay lại như lời người ta nói tan nát nên tôi sợ và thôi.
Nhà báo Hà Sơn: Trước khi đến với đạo diễn Tất Bình chị đã trải qua một cuộc hôn nhân và có người con gái riêng. Đạo diễn Tất Bình khi đến với chị cũng đã có gia đình và 2 người con gái riêng vậy trong suốt quá trình anh chị gắn bó có khi nào vợ chồng anh chị nảy sinh các mâu thuẫn, con anh con tôi chưa?
NSND Lan Hương: Qua một lần đổ vỡ tôi tỉnh ngộ nhiều thứ. Vợ chồng là gì, yêu nhau là gì? Vợ chồng phải yêu những cái xấu của nhau, những khiếm khuyết của nhau. Sự xô xát chắc chắn phải có, không thể tránh được.
Chuyện con anh con tôi với nhà tôi ít hơn vì con gái tôi không ở Việt Nam, 2 con của ông xã lúc còn nhỏ chắc chắn cũng không thích tôi lắm. Tôi phải trải qua thời gian rất lâu để hiểu rằng cuộc sống phải như thế và con người ta phải theo guồng, sống làm sao để bánh răng ăn vào với nhau cho mềm mại.


Nhiều người thắc mắc tại sao con chồng lại không nghe mình, nhiều người đòi hỏi điều đấy nhưng tôi lại không bởi vì cũng có một đứa con gái ở với mẹ kế nên tôi hiểu con đẻ không thể nào thích mẹ kế hơn mẹ mình dù mẹ kế có tốt thế nào. Đến thời điểm này 3 cô cháu nhà tôi rất quý mến nhau, trân trọng nhau.
Nhà báo Hà Sơn: Người nghệ sĩ thường có trái tim đa cảm. Chị là một nghệ sĩ, đạo diễn Tất Bình cũng vậy, 2 nghệ sĩ có những phút xao lòng ngoài chồng ngoài vợ không, thưa chị?
NSND Lan Hương: Không riêng gì nghệ sĩ mới có trái tim đa cảm. Đã là con người đều có trái tim đa cảm, chỉ có điều người nghệ sĩ lên hình, lên ảnh, phim, sân khấu mọi người biết và sẽ quan tâm hơn nên bắt buộc chúng tôi phải khác hơn một chút, không được quá thoải mái, xuồng xã...
Nhà báo Hà Sơn: Một lần về quê với chị ở Hải Dương được tiếp xúc với mẹ chị tôi nhận ra đây là người phụ nữ đặc biệt. Chị chia sẻ gì về mẹ mình?
NSND Lan Hương: Mẹ tôi hơn tôi nhiều. Có một điểm bà khác hẳn với tôi và giống con rể Tất Bình là hay nói, nói nhanh, đi lại nhanh. Mẹ tôi là một trong những nữ sinh trường Bách Khoa đầu tiên, mẹ học xong sang Nga học rồi về Việt Nam làm việc đến khi về hưu vẫn thích hoạt động.
Tôi kể bạn nghe, một hôm tôi thấy mẹ đứng bến xe buýt trước cửa nhà, mặc bộ quần áo ngủ tôi hỏi: "Mẹ đi đâu đấy?". Bà bảo: "Mẹ buồn quá, nhảy lên xe buýt đi một vòng xong lại về''. Thỉnh thoảng mẹ tôi vẫn lên xe buýt một mình hoặc rủ mấy bà bạn đi lên trên sân bay Nội Bài ngắm xem bây giờ xây dựng đến đâu, trầm trồ xong lại lên xe buýt đi về.
Nhà báo Hà Sơn: Mẹ có phải là thần tượng của chị?


NSND Lan Hương: Mẹ là thần tượng của tôi về lòng đam mê, tinh thần và sức khỏe. Lúc trẻ mẹ hoạt động rất ghê. Bà học kỹ sư cầu đường nên khi cầu sập là lao ra ngay. Có lần mẹ kể lại với tôi nghe tin có chiếc cầu bị sập nên lao ra và bị ông gác cầu căn ngăn: "Con Thuận kia, đi về, đã ai cho phép lên cầu" và mẹ vẫn một mực: "Không, cháu lên để xem cầu như thế nào để còn nói lại với công nhân chỉnh sửa cầu" và khi mẹ vừa đi xuống khỏi cầu thì quả bom nổ chậm phát nổ.
Tôi thần tượng bố mẹ lắm, mẹ ngày xưa được báo đăng về sự dũng cảm, được gặp Chủ tịch nước, Thủ tướng. Bố tôi là lính hải quân được đào tạo ở nước ngoài về, cũng là một trong những chiến sĩ hải quân đầu tiên. Tôi vẫn nhớ bố mặc những bộ quân phục hải quân đi qua số 72 Hoàng Hoa Thám là các anh chị xưởng phim trầm trồ vì ông cao to đẹp trai.
Nhà báo Hà Sơn: Ngoài bố mẹ chị còn có người bác rất đặc biệt. Chị chia sẻ gì về người bác này?
NSND Lan Hương: Tôi rất hãnh diện với cả họ nội, ngoại nhà mình. Họ nội có người bác cả hi sinh vào những năm đầu của tiền cách mạng, bác bị bắt và sau đấy mất, cũng có mộ nhà nước xây rất to ở Hải Dương. Cuộc đời hoạt động của bác không dài nhưng rất vinh quang vì bác góp công đưa được luồng gió cách mạng đến với toàn dân vào thời điểm đấy vì bác dám bứt phá đưa 6 anh em trai ra khỏi giai cấp của mình đi theo cách mạng.
Tôi rất tự hào về những người bác, người chú của mình, người nào cũng đi theo cách mạng. Bác đầu tiên, tên thật ở nhà là Nguyễn Văn Trạch, đi hoạt động cách mạng các thầy cách mạng đặt tên là Hồng Quang. Bác hoạt động nhiều ở Hải Dương nên khi mất có mộ ở đấy. Thậm chí có trường học, con đường ở Hải Dương, cả Hà Nội mang tên bác.
- Cảm ơn chị rất nhiều về buổi trò chuyện!

Vietbf @ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-13-2016
Reputation: 137093


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,421
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	141a.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	909992   Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	909993   Click image for larger version

Name:	142.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	909994  

Click image for larger version

Name:	144.jpg
Views:	0
Size:	25.3 KB
ID:	909995  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,925 Times in 7,053 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14001 seconds with 13 queries