NSND Quốc Anh tuổi U70 vẫn có người nhắn tin tán tỉnh - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSND Quốc Anh tuổi U70 vẫn có người nhắn tin tán tỉnh
Tháng 8/2022, NSND Quốc Anh chính thức nghỉ hưu tại Nhà hát Chèo Hà Nội. Nam nghệ sĩ cho biết thời điểm đó có chút chếnh choáng nhưng lấy lại cân bằng rất nhanh nhờ tham gia diễn xuất bên ngoài.

Tiền không thiếu, chỉ thích ăn cơm với đậu phụ

- Năm 2024, NSND Quốc Anh có vẻ ít xuất hiện trong các phim hài Tết?

Năm qua tôi tập trung vào 2 phim là Tết tử tế và Hẹn ước ngày xuân với dạng vai hoàn toàn đối lập. Hẹn ước ngày xuân của VTV khắc họa h́nh tượng người lính biên pḥng, tôi vào vai ông trùm. Mọi người thường thấy Quốc Anh vào vai quan tham, mê gái... nên với vai này tôi rất thích.

- Giờ anh làm phim chỉ v́ đam mê, tiền không c̣n quan trọng?

Tóm lại tiền tôi không phải lo, đủ ăn đủ tiêu. Tôi không phải là đại gia nhưng mấy chục năm làm nghề, tích góp được nên có khoản tiền nhất định. Tôi không mua nhà, mua đất như nhiều nghệ sĩ khác, cũng không có "quỹ đen, quỹ đỏ" mà có tiền là gửi ngân hàng.

- Vợ có kiểm soát kinh tế của anh?

Vợ không kiểm soát cát-sê và tôi đưa cho bà xă một khoản đủ chi tiêu hai vợ chồng.

- Nhận ḿnh rất cẩn thận và kỹ tính, vợ có phải chịu đựng điều này của anh?

Tôi thích trong nhà lúc nào cũng phải sạch sẽ. Hai vợ chồng ở căn hộ gần 150m2, bà xă lại thích lau nhà, lúc nào cũng sạch bong kin kít. V́ thế không ai phải chịu đựng ai. Ở tuổi "đầu 6 đuôi chót vót", sống bên nhau hơn 20 năm, vợ không làm công việc liên quan tới nghệ thuật, vẫn đồng hành với tôi tới tận bây giờ th́ chỉ có thể là cứ nghĩ tốt cả những tật xấu của nhau mới gắn bó lâu dài được.

C̣n về vấn đề ăn uống, chắc tôi là người dễ tính chỉ thích ăn cơm với đậu phụ, ăn cả ngày, cả tuần đều được. Tiền tôi không thiếu nhưng đó là sở thích.

Tôi sống đơn giản, ác cảm với những người thích khoa trương. Tôi có cậu em thân, xếp vào hàng đại gia. Cậu mua xe mấy chục tỷ, khi bước lên xe, trời mưa lún phún, giày bị bẩn, cậu lấy ngay tờ tạp chí mới giẫm lên. H́nh ảnh đó khiến tôi thấy giữa tỷ phú và trọc phú gần nhau quá. Từ hồi đó tôi không chơi nữa. Tôi chỉ thích chơi với người sống cởi mở, gần gũi.

- Quan hệ của anh với con riêng của vợ thế nào?

Hoàn cảnh của tôi không có con, mọi người đều biết. Tôi quan niệm, không cứ con cái trong nhà mà mọi mối quan hệ phải đặt chữ "tốt" lên hàng đầu, nó luôn được đặt trên trán ḿnh. Sau đó, mọi việc xảy ra như thế nào là do số phận, việc của ḿnh là phải sống tốt.

Nói chung quan hệ của tôi với các con của vợ rất tốt. Con trai đầu làm trong ngành công an, con gái ở ngay gần nhà.

Sống là cho đi và nhận lại nhưng tôi quan niệm, không thể bắt ép. Bố đẻ của các con phải yêu trước tiên. Yêu bố đẻ 10, ḿnh sống tốt với các con, chúng sẽ yêu ḿnh 7, 8 phần.

- Anh c̣n tiếc nuối điều ǵ không?

Với nghệ thuật, tôi được quá nhiều. Sự ghi nhận của khán giả nhiều năm qua là món quà dành cho cuộc đời làm nghệ thuật của tôi.

C̣n về cuộc sống riêng, tôi tin vào số phận, mọi việc đến và đi đều do duyên. Tôi không bao giờ cho phép nói câu "giá như". Nhất là tuổi này, c̣n thời gian đâu mà sửa sai.

Tôi là người đào hoa nhưng lại chỉn chu trong các mối quan hệ. Hiện tại, tôi vẫn nhận được tin nhắn "tán tỉnh" của nhiều người, độ tuổi tầm 40 trở đi. Nhưng tôi biết ḿnh là ai, hết ham hố, tôi không cho phép sa đà vào những chuyện như vậy.

V́ thế, vợ chưa từng ghen mà tôi cũng chẳng bao giờ tạo điều kiện để cô ấy có cơ hội ghen (cười).

Nhớ Tết xưa thẫm đẫm t́nh người

- Hai vợ chồng anh đón Tết thế nào?

Tôi là người yêu truyền thống, Tết càng đơn giản càng tốt. Vợ chồng tôi không cầu kỳ bày biện ban thờ, kiểu có của ngon vật lạ ǵ bày hết lên như cái tủ lạnh mà càng trang trọng càng tốt. Xă hội càng phát triển th́ hồn cốt văn hóa càng phải giữ ǵn. Nhất là thói quen thăm hỏi nhau ngày Tết.

- Nhớ vị Tết xưa, anh ấn tượng điều ǵ nhất?

Đến bây giờ, tôi t́m lại mùi vị của chiếc đa nem gịn rụm không c̣n nữa. Có thể hồi nhỏ, thời kỳ bao cấp nghèo khó, thịt ít, mọi người thường cuốn nhiều vỏ, Tết mới được ăn chiếc nem nên nhớ măi.

Mấy lần tôi bảo vợ làm nem như ngày xưa, rán với mỡ lợn nhưng măi cũng không thể ra vị tuổi thơ được.

Tôi nhớ nhất lúc phục vụ bà con vùng biên giới, năm 1981. Lúc về tới chợ Bắc Quang (Bắc Giang), nh́n thấy cam ngon quá mà không đủ tiền mua.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 24982


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 76,150
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ns.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	2482294
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,947 Times in 3,473 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 87 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC5

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06784 seconds with 14 queries