* Chuẩn bị nguyên liệu
- Đùi gà, mật ong, tỏi băm
- Gia vị: muối, mắm, hạt tiêu, dầu hào, rượu nấu ăn
* Cách chế biến
1. Đùi gà lọc xương, ướp cùng 1 thìa tỏi băm, 1 thìa rượu nấu ăn, một chút muối và hạt tiêu trong 30 phút
2. Pha nước sốt: 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt nêm,1 thìa dầu hào, 2 thìa mật ong, 1/2 bát nước lọc, khuấy đều
3. Đun nóng dầu, cho thịt gà vào chiên đến khi vàng đều hai mặt thì đổ nước sốt vào
4. Đun sôi cho nước sốt sệt lại, bám đều vào miếng thịt là được, thái ra và thưởng thức thôi.
VietBF@sưu tập