
Nguyên liệu:
- 100g ḿ ống
- 100ml sữa tươi
- 80ml whipping cream
- 20g bơ
- 1 lát Phô mai
- Thịt hun khói
- Nấm
- Muối, tiêu
Cách làm:
- Đun ḿ trong nước sôi 8 phút, rồi lấy ra ngâm vào bát nước lạnh.
- Cho dầu vào chảo nóng. Bỏ thịt hun khói vào xào, thêm tỏi và nấm th.ái lát. Rồi cho bơ vào xào cùng.
- Thêm vào sữa tươi và whipping cream, rồi cho 1 lát phomai. Nêm thêm chút muối và tiêu (theo khẩu vị). Rồi cho 1-2 th́a bột bắp, đảo đều cho đến khi nước sệt lại. Bỏ ḿ vào trộn đều cho ḿ ngấm sốt.
- Cho ḿ ra đĩa, rắc thêm ít húng quế xắt nhỏ và bột phô mai lên trên là hoàn thành!
VietBF@sưu tập