"Ăn đạp" khi cố t́nh quẹo trái ở "Thành Hồ" -"Eating pedals" when riding a motorbike in Ho Chi Minh City
CSGT Đưa chân hơn cao "tác động vật lư" khiến mặt anh đi xe máy bầm đen, sự việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái nhưng người này vẫn cố t́nh rẽ. tại giao lộ Kư Con, Vơ Văn Kiệt, quận 1, TPHCM.
Traffic police officer raised his leg higher, causing a black bruise on the face of a motorcyclist. The incident happened when the traffic police officer reminded the man not to turn left, but he still tried to turn left at the intersection of Ky Con and Vo Van Kiet, District 1, Ho Chi Minh City.
CSGT Đưa chân hơn cao "tác động vật lư" khiến mặt anh đi xe máy bầm đen, sự việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái nhưng người này vẫn cố t́nh rẽ. tại giao lộ Kư Con, Vơ Văn Kiệt, quận 1,; pic.twitter.com/Rw2OaIGWp0
Biết Bố mày là ai không? Bố mày chạy lấn đường đấy, tránh đường cho Bố mày nào!” VinNô said!
Do you know who your Dad is? Your Dad is driving in the wrong direction, get out of my way!” Vinfast driver said!
- “Biết Bố mày là ai không? Bố mày chạy lấn đường đấy, tránh đường cho Bố mày nào!” VinNô said! pic.twitter.com/zk7a0mry2G
"Tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân" - Karl Marx Về một khía cạnh nào đó Mark nhiều râu có lẽ đúng về tôn giáo cái bị giới tinh hoa lợi dụng để cai trị bầy Cừu. Bản chất của tôn giáo bao gồm các yếu tố sau: Niềm tin vào điều siêu nhiên, t́m kiếm ư… pic.twitter.com/x3Y1hKovoo
Gorbachev
Những cải tổ do ông khởi xướng đă không bao giờ đi đến cái đích như ông muốn, về một chủ nghĩa xă hội dân chủ, nhân đạo – có lẽ v́ đích đến đó là một điều Không tưởng.
Đối với giới tinh hoa Nga hiện đại, ông là một kẻ kỳ quặc nếu không muốn nói là kẻ phản bội: một kẻ ngu ngốc đă khiến Liên Xô sụp đổ, nhưng lại không tranh thủ kiếm chác từ quá tŕnh đó. Có quyền lực, một cuộc sống thoải mái và số phận của hàng trăm triệu người trong tay, nhưng Gorbachev đă buông tất cả khi từ chức tổng thống Liên Xô vào ngày 25 tháng 12 năm 1991.
Rơ ràng ông không muốn nh́n Liên Xô chết như vậy. Người đàn ông đă kết thúc Chiến tranh Lạnh, người đă thay đổi tiến tŕnh lịch sử thế kỷ 20, không phải là nhà bất đồng chính kiến hay nhà cách mạng. Ư định ngay từ đầu của ông là cải tổ Liên Xô, chứ không phải phá hủy nó. Nhưng thái độ ác cảm với bạo lực và niềm tin của ông vào sự Khai sáng là đủ để kéo sập một hệ thống mà bản thân nó được tạo nên bởi đàn áp và dối trá.
Trước đó, Gorbachev đă họp suốt tám giờ với Boris Yeltsin, tổng thống Nga và đối thủ truyền kiếp của ḿnh, về quá tŕnh chuyển giao quyền lực. Sau cuộc gặp, ông nằm nghỉ trong văn pḥng – một lần cuối cùng. Khi đồng nghiệp thân cận Alexander Yakovlev bước vào, ông ta thấy Gorbachev nhỏ nước mắt. “Anh thấy đấy, Sasha, đó là cách mọi chuyện diễn ra,” Gorbachev nói.
The reforms he initiated never reached his desired goal of democratic, humane socialism – perhaps because that goal was a Utopia.
To the modern Russian elite, he is an oddity if not a traitor: a fool who brought about the collapse of the Soviet Union, but did not profit from it. With power, a comfortable life and the fate of hundreds of millions of people in his hands, Gorbachev gave it all up when he resigned as president of the Soviet Union on December 25, 1991.
He clearly did not want to see the Soviet Union die like that. The man who ended the Cold War, who changed the course of 20th-century history, was neither a dissident nor a revolutionary. His intention from the beginning was to reform the Soviet Union, not destroy it. But his aversion to violence and his belief in the Enlightenment were enough to bring down a system built on repression and lies.
Earlier, Gorbachev had met for eight hours with Boris Yeltsin, the Russian president and his arch-rival, about the transition of power. After the meeting, he lay down in his office—for the last time. When his close colleague Alexander Yakovlev walked in, he found Gorbachev in tears. “You see, Sasha, that’s how it goes,” Gorbachev said.
CSGT Đưa chân hơn cao "tác động vật lư" khiến mặt anh đi xe máy bầm đen, sự việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái nhưng người này vẫn cố t́nh rẽ. tại giao lộ Kư Con, Vơ Văn Kiệt, quận 1, TPHCM.
1 thằng lái xe ngang tàng như vậy, ăn đạp là đúng rồi. Không có ǵ để nói thêm nữa. Anh cảnh sát này không đáng trách.
Thằng chủ xe này phải bị rút bằng lái xe 2 năm và phạt tiền 20 triệu mới phải. Phải phạt nặng những thằng khỉ Trường Sơn như thế này. Hai thanh niên kia mắc tội không đội mũ bảo hiểm, nhưng liệu c̣n sống được bao lâu? khi mà ngă như vậy, đầu óc c̣n b́nh thường không? Đấy sống ở VN nó "sung sướng" như vậy đó. Sống và chết chỉ cách nhau có 1 tích tắc. Ôi xă hội chủ nghĩa của thằng chó Hồ chí Minh là đây mà.
Last edited by ngoclan2435; 3 Days Ago at 10:23.
The Following User Says Thank You to ngoclan2435 For This Useful Post:
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.