
* Chuẩn bị nguyên liệu
- Khoai lang, vừng, bột nếp,một ít muối,sữa đặc
* Cách chế biến
1. Khoai gọt sạch vỏ, thái nhỏ rồi mang đi hấp. Sau khi kkoai chín, dùng thìa miết nhuyễn ra
2. Cho bột nếp +sữa đặc+ít muối vào bát khoai (mỗi lần cho một lượng vừa phải để căn cho chuẩn), trộn đều lên sao cho bột mịn, không dính tay nữa là được
3. Nặn bột thành từng miếng bánh nhỏ vừa ăn, xếp vào nồi chiên không dầu, phết một ít nước lên trên rồi rắc vừng lên
4. Mang bánh đi nướng lần 1 trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó lật mặt bánh và tiếp tục cho bánh vào nướng lại lần nữa thêm 10 phút là xong
VietBF@sưu tập