HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giới siêu giàu Mỹ sống ra sao?
Tài sản của nhóm 0,1% người Mỹ giàu nhất tăng vọt, tạo nên hệ sinh thái độc quyền từ nhà hàng đến khách sạn và dịch vụ chỉ dành cho những người cùng đẳng cấp.
Giới siêu giàu ngày càng chi mạnh để mua sự riêng tư, tốc độ và dịch vụ cá nhân hóa, giúp họ tránh mọi bất tiện của đời sống thường ngày.

Khi vợ chồng nhà phát triển bất động sản Masoud và Stephanie Shojaee đi ăn tối gần đây, họ đến khu vực dành riêng cho hội viên tại nhà hàng MILA ở Miami Beach, bang Florida. Tại đây, họ lập tức được dẫn đến bàn đã chuẩn bị sẵn cocktail ưa thích và bộ đũa khắc tên mình.

Trong chuyến công tác đến Dubai tháng trước, vợ chồng Shojaee đáp xuống từ chuyên cơ Bombardier Global và được đón bằng một chiếc Maybach chở thẳng tới khách sạn hạng sang. Họ đi qua lối vào riêng, bỏ qua sảnh lễ tân, bước vào thang máy đưa thẳng lên Royal Suite, nơi một nhân viên chờ sẵn để giới thiệu quản gia riêng.

“Với tôi, xa xỉ ngày nay là tiết kiệm thời gian, hiệu quả và dịch vụ,” ông Masoud Shojaee, 65 tuổi, giám đốc điều hành Shoma Group, nói.

Giới siêu giàu dùng khối tài sản ngày càng phình to để sống thoải mái trong một thế giới đặc quyền, nơi họ tránh được mọi bất tiện - không xếp hàng, không chen chúc ở sân bay, không kẹt xe.

Thay vào đó, một hệ sinh thái nhà hàng, câu lạc bộ, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ độc quyền mang đến cho họ trải nghiệm tinh tế, cá nhân hóa và nhanh nhất có thể. Những nơi họ lui tới đều riêng tư, được tuyển chọn và chăm chút kỹ lưỡng, chỉ dành cho những người cùng đẳng cấp.

Khối tài sản của giới thượng lưu này đang tăng vọt. Theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis, tổng tài sản của nhóm 0,1% hộ gia đình giàu nhất Mỹ đã đạt 23,3 nghìn tỷ USD vào quý II năm nay, tăng từ 10,7 nghìn tỷ USD một thập kỷ trước. Trong khi đó, tài sản của nhóm 50% thấp nhất chỉ tăng 3,3 nghìn tỷ USD (từ 900 tỷ USD).

Khi Miami hóa thiên đường tách biệt


Nhà hàng MILA ở Miami Beach, bang Florida, có một khu vực chỉ dành cho hội viên tên là MILA MM, nơi khách có thể gặp gỡ mà không bị làm phiền bởi đám đông. Nguồn: WSJ
Miami từ lâu đã là điểm đến của giới tinh hoa từ Đông Bắc Mỹ, châu Âu và Mỹ Latinh. Nhưng vài năm gần đây, làn sóng di cư thời đại dịch cùng sự trỗi dậy của thành phố như một trung tâm công nghệ và tài chính khiến nơi này càng hút người giàu hơn.

“Có một làn sóng những người tạo ra của cải,” Patrick Dwyer, giám đốc quản lý tại NewEdge Wealth ở Miami, cho biết. “Giờ họ có đủ tiền để sống đúng theo cách họ muốn”.

Một nền kinh tế dịch vụ mới cho phép họ tránh tiếp xúc với bất kỳ ai nếu muốn. Tại tòa tháp Bentley Residences đang xây ở Sunny Isles Beach, thang máy dành cho ô tô sẽ đưa xe cư dân lên thẳng căn hộ và đỗ tại garage trên không ngay cạnh, loại bỏ hoàn toàn việc phải gặp nhân viên bãi đỗ hay lễ tân.

Mỗi căn hộ (giá từ 6 triệu USD) đều có hồ bơi riêng trên ban công lớn. Nhà hàng trong tòa nhà chỉ phục vụ cư dân và được bố trí ghế dài hình chữ C để khách không nhìn thấy nhau.

“Sự riêng tư là thứ xa xỉ tối thượng,” Gil Dezer, 50 tuổi, chủ tịch Dezer Development, người sáng chế thang máy ô tô “Dezervator”, nói.

“Sự riêng tư là xa xỉ tối thượng,” Gil Dezer, 50 tuổi, chủ tịch Dezer Development và là người sáng chế thang máy ô tô “Dezervator”, nói. Ông hiểu rõ điều đó. Vài năm trước, Dezer bay đến Belize bằng chuyên cơ Gulfstream, rồi trực thăng tới một đảo nghỉ dưỡng tư nhân chỉ có bảy villa, mỗi căn biệt lập, có hồ ngâm và cầu tàu riêng. Ông dành cả ngày tắm biển, nghỉ ngơi và thỉnh thoảng gọi quản gia mang whisky. “Nó cho bạn cảm giác hòn đảo là của riêng mình,” ông nói.

Trong tiệc sinh nhật 50 tuổi đầu năm nay, Dezer thuê các rapper như Fat Joe và El Alfa biểu diễn ngay trên bãi biển trước nhà mình. Thay vì phải trải nghiệm buổi hòa nhạc ở nơi công cộng, ông biến nó thành một buổi tiệc riêng tư.

Những người đủ khả năng đôi khi thuê trọn cả cơ sở để sử dụng độc quyền. Tại Centner Wellness - trung tâm trị liệu cao cấp ở Miami với các công nghệ tối ưu - giới siêu giàu thỉnh thoảng thuê toàn bộ khu 1.400 mét vuông trong vài ngày, theo người sáng lập Leila Centner.


Centner Wellness - trung tâm trị liệu cao cấp ở Miami với các công nghệ tối ưu - cho khách trải nghiệm từ lọc máu, tái tạo tế bào đến kích thích từ trường xuyên sọ, kèm theo vô số hoạt động thư giãn. Nguồn: WSJ
Một gia đình khoảng 10 người từng làm vậy vài tháng trước, biến nơi đây thành “sân chơi nghỉ dưỡng” riêng với chi phí 150.000 USD, mỗi người được tận hưởng trải nghiệm riêng, từ lọc máu, tái tạo tế bào đến kích thích từ trường xuyên sọ, kèm theo vô số hoạt động thư giãn.

Chỉ giao du trong vòng tròn tinh hoa
Khi muốn giao lưu, giới thượng lưu này thường tìm đến những nhóm chọn lọc kỹ lưỡng, Gregory Pool của NewEdge Wealth tiết lộ.

Faena Rose - câu lạc bộ xã hội riêng tư ở Miami Beach chuyên về nghệ thuật và văn hóa - yêu cầu thành viên phải qua hội đồng xét duyệt và đóng 15.000 USD ban đầu cùng 15.000 USD mỗi năm. Thành viên được ưu tiên sử dụng bãi biển, spa và 80 sự kiện văn hóa mỗi năm, chỉ dành riêng cho họ.

Các sự kiện này bao gồm buổi biểu diễn múa của sân khấu Alvin Ailey và các buổi hòa nhạc của Nhà hát Metropolitan.

“Mức độ riêng tư như thế thực sự rất hấp dẫn,” Pablo De Ritis, chủ tịch Faena Rose, nói.

Một xu hướng mới đang lên là các câu lạc bộ ăn tối riêng tư, nơi thành viên được phục vụ ẩm thực thượng hạng, dịch vụ cá nhân hóa và luôn có bàn bất kỳ lúc nào. ZZ’s Club ở Miami - nơi Dezer là thành viên - có nhà hàng Nhật, quán bar thể thao và phòng hút xì gà. Một “chuyên gia ẩm thực” của câu lạc bộ có thể tổ chức bất kỳ trải nghiệm nào trong 48 giờ, từ bữa 12 món trứng cá tầm đến tái hiện một bữa tối đáng nhớ trong tuần trăng mật.

“Càng cá nhân hóa, càng trơn tru, càng ít phải hỏi... thì dịch vụ càng tốt,” Jeff Zalaznick, đồng sáng lập Major Food Group, chủ sở hữu ZZ’s, nói.

Vợ chồng Shojaee thường xuyên đến MILA MM - câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên - nơi họ có thể tận hưởng thời gian riêng tư hoặc gặp gỡ bạn bè mà không có đám đông. Tháng trước, Stephanie ngồi hàng ghế đầu tại buổi diễn Schiaparelli ở Tuần lễ Thời trang Paris và tình cờ trò chuyện với một phụ nữ thuộc gia đình giàu nhất Monaco. Cảm thấy quý mến nhau, họ gặp lại một tuần sau tại một nhà hàng sushi ở Paris cùng chồng.

“Ở những nơi như vậy, không hiểu sao các cuộc trò chuyện cảm thấy an toàn và sâu sắc hơn,” Stephanie, 41 tuổi, chủ tịch Shoma Group và từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Những Bà Nội Trợ Đích Thực của Miami, nói. “Bạn kết giao với những người cùng tư duy”.

Sự “tuyển chọn” còn mở rộng đến mua sắm. Họ không còn đến trung tâm thương mại cao cấp. Thay vào đó, vào mỗi quý, Masoud nhận một vali lớn quần áo của hãng NB44 - thương hiệu thời trang chỉ dành cho hội viên. Stephanie thường được gửi nguyên bộ sưu tập mới của các thương hiệu Valentino và Dior, kèm theo thợ chỉnh sửa tại nhà.

Du lịch luôn là một phần trong đời sống người giàu, và giờ đây, họ ưu tiên sự riêng tư, tiện lợi và cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Lauren Beall, chủ công ty Travel Couture ở Miami Beach, chuyên tạo hành trình du lịch đẳng cấp cho giới siêu giàu. Cô từng đặt đảo tư nhân, thuê đầu bếp Michelin, huấn luyện viên yoga và nghệ sĩ biểu diễn cho khách.

Một dịch vụ được săn đón là căn suite phía trên cửa hàng đại diện của Christian Dior ở Paris, có thể thuê riêng, kèm buổi mua sắm ngoài giờ và bữa tối riêng tại nhà hàng Monsieur Dior. Một khu biệt thự ở Scotland mà Beall từng đặt cho khách có đầu bếp riêng, ngựa để khám phá vùng quê và trực thăng để đi thăm các thị trấn.

“Giờ là thời đại của sự tiếp cận độc quyền - những thứ người khác không thể có. Đi kèm với nó là mức giá đắt đỏ”, Beall nói.

VietBF@ sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-17-2025
Reputation: 137007


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 120,079
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	175.7 KB
ID:	2592808   Click image for larger version

Name:	292.jpg
Views:	0
Size:	75.4 KB
ID:	2592809  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,882 Times in 7,011 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 139
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13219 seconds with 15 queries