Nokia E7 sẽ đến tay khách hàng ở một số thị trường trong tuần này với giá khoảng 671 USD và sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới trong thời gian tới.
Sau nhiều lần tạm hoãn, hôm qua (7/2) Nokia chính thức thông báo sẽ bán ra chiếc smartphone chạy Symbian 3 - E7 trong tuần này.
Nokia E7 có thiết kế trượt ngang để lộ bàn phím QWERTY. Điện thoại sử dụng màn hình OLED với công nghệ ClearBlack, kích thước 4 inch, độ phân giải VGA (640 x 360 pixel), bộ nhớ trong 16 GB, cổng HDMI và một cổng USB cho việc tối ưu hóa bộ nhớ ngoài.
Máy được trang bị camera 8 megapixel, hỗ trợ quay phim HD 720p cùng một số tính năng như truy cập VPN, Adobe Reader, Mail Exchange và Office Communicator Mobile.
Cùng với việc phát hành Nokia E7, một thiết bị khác thuộc dòng E-series là Nokia E6 cũng đã rò rỉ hình ảnh đầu tiên. Một số thông tin cấu hình của máy được tiết lộ như camera 8 megapixel với hai đèn flash LED. Mẫu smartphone này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 13/2.
Theo Quang Hưng/ Bưu Điện Việt Nam